Bảng Ngọc Xayah mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

Cách xây dựng Xayah

Trang bị ban đầu của Xayah

Trang bị chính của Xayah

Cách xây dựng Xayah

tham khảo một số cách phối đồ Xayah AD kể cả:

hoặc ăn mặc Xayah:

Trong trường hợp team địch có nhiều tướng tank, khả năng hồi phục tốt => Cung xanh sẽ là trang bị cần thiết để Xayah phát huy tối đa sức mạnh và kìm hãm sự hung hãn của chúng.

nếu đối phương có nhiều tướng pháp sư, sức mạnh phép thuật AP lớn, hãy cân nhắc lấy Chùy của Malmortius => nó sẽ giúp Xayah an toàn hơn, tránh bị sốc sát thương trên bảng điểm.

Trong trường hợp Xayah đi lane có ADC mạnh, cần khả năng combat tay đôi nhiều thì đó sẽ là sự lựa chọn khá hiệu quả cho cô ấy => Xayah full crit max damage, chỉ 1 sau vài nhịp thở, đối thủ đã bay nửa cây máu và phải thở ôxy.

Bảng kỹ năng Xayah

thứ tự tăng kỹ năng cho Xayah max E -> W ->Q:

Triệu hồi Lông vũ E: Kỹ năng gây sát thương diện rộng và có hiệu ứng khống chế cứng lên đối thủ nên cần tăng tối đa trước. Đôi cánh chết người W: tối đa thứ 2 sau E để nhận tốc độ đánh của Xayah và sát thương mỗi đòn đánh. Dao bay Q: là khả năng gây sát thương và cấu rỉa, nâng cuối cùng của Xayah. Storm Rises RẺ Cấp độ của Xayah tăng lên một cách chính xác.

Bị động – Cắt gọn gàng

Sau khi sử dụng một kỹ năng, vài đòn tấn công tiếp theo của Xayah sẽ đánh trúng tất cả kẻ địch trên đường đi của cô ấy và để lại một chiếc Lông vũ để cô ấy triệu hồi.

Phi Dao – Q

Xayah ném hai con dao găm gây sát thương và để lại Feathers trên mặt đất.

Xayah ném hai con dao găm gây sát thương vật lý và để lại hai chiếc Lông vũ trên mặt đất. Các mục tiêu bị trúng nhiều dao găm chịu 50% sát thương trong lần đánh thứ hai.

Đôi cánh chết người – W

Xayah tạo ra một cơn bão dao găm giúp tăng tốc độ và sát thương của các đòn đánh cơ bản, đồng thời tăng tốc độ di chuyển nếu cô ta tấn công một tướng.

Xayah tạo ra một cơn bão dao găm trong 4 giây, tăng tốc độ đánh và khiến đòn tấn công trở lại, gây 20% sát thương.

Nếu Đôi Cánh Chết Người đánh trúng tướng địch, Xayah được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Nếu Rakan ở gần, anh ta cũng nhận được hiệu ứng của Đôi Cánh Chết Người.

Triệu hồi Lông vũ – E

Xayah triệu hồi tất cả các Lông vũ rơi trên mặt đất, gây sát thương và cắm rễ kẻ thù ‘

Xayah triệu hồi tất cả Lông vũ, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch mà chúng đi qua (tăng theo cơ hội crit).

3 chiếc lông vũ đánh trúng cùng một kẻ thù sẽ mọc rễ chúng trong 1 giây.

Lính nhận 50% sát thương từ Feather Summon.

Kỹ năng Tối thượng – Bão tố Trỗi dậy

Xayah nhảy lên không trung, không thể bị nhắm mục tiêu, và tung ra một loạt dao găm, để lại Feathers trên mặt đất.

Xayah nhảy lên không trung, trở nên không thể nhắm mục tiêu. Sau đó, cô ấy sẽ mưa dao găm vào kẻ thù, gây sát thương vật lý và để lại một đám Lông vũ trên mặt đất.

Xayah có thể di chuyển khi ở trên không.

Điểm mạnh và điểm yếu Xayah

Sức mạnh

Xayah có thể tiêu diệt toàn bộ một làn sóng lính rất nhanh bằng Cắt gọn gàng. Kỹ năng này cũng hoạt động tương tự trong combat

Khi Xayah bị ai đó truy đuổi và Deadly Suit được kích hoạt, cô ấy sẽ biến thành nữ hoàng diều.

Các đòn tấn công cơ bản để lại lông vũ, khiến bất kỳ ai đuổi theo Xayah trên đường thẳng sẽ bị lông vũ đâm vào.

Yếu đuối

Vì bẫy lông vũ cần nhiều thời gian để thiết lập, Xayah không mạnh bằng các thiện xạ khác trong việc tận dụng sai lầm của đối phương và tấn công bất ngờ.

Sự kém cơ động của Xayah buộc cô phải dựa vào Lông Triệu Hồi để tự bảo vệ mình.