Bảng Ngọc và Cách Lên Đồ Sivir mùa 12 mới nhất

Cách xây dựng Sivir

Trang bị ban đầu của Sivir

Trang bị chính của Sivir

Cách xây dựng Sivir

tham khảo một số cách phối đồ Sivir AD kể cả:

hoặc ăn mặc Sivir:

nếu team địch có pháp sư mạnh, tướng nhiều hiệu ứng khống chế – Khăn quàng cổ sẽ là món đồ tuyệt vời cho Sivir => giúp cô ta tránh bị dồn sát thương với những cú onehot bay hơi nhanh.

=> Đây là trọn bộ trang bị Sivir AD chuẩn và mạnh nhất bao gồm: vừa có tốc độ đánh chí mạng cực khủng – vừa có khả năng hồi phục tay đôi tốt.

Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ, khả năng dồn sát thương cực sốc như Zed, Talon, Leblanc .., Giáp Thiên Thần sẽ là món đồ cực kỳ cần thiết để Sivir đảm bảo an toàn tính mạng, đặc biệt là về cuối game.

Trong trường hợp gặp những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt, có bộ đệm cao như: Sion, Mundo, Sejuani .., hãy dành vị trí cho Cung Xanh để tăng sức mạnh từ sát thương đầu ra của Sivir và hạn chế bảo kê. của họ.

Sivir Summoner Spell

Tốc độĐang lành lại

Flash + Heal: 2 phép triệu hồi hiệu quả nhất dành cho các xạ thủ trong tất cả các trận đấu.

Bảng kỹ năng của Sivir

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Sivir Q -> W ->E:

Boomerang Sword(Q) là kĩ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Sivir, vừa cấu rỉa máu địch vừa dọn lính cực tốt, hơn thế nó còn có khả năng gây sát thương 2 thứ: đi và về – nên cần tăng tối đa. Đầu tiên cho Sivir. Tiếp theo là Nảy(E), nó giúp Sivir tăng khả năng đánh lan hiệu quả trên vùng mục tiêu, đặc biệt là những đòn đánh trả cũng có sát thương chí mạng. Lá chắn chống ma thuật(E) chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 3 và cộng vào cuối cùng, nó giúp cô ấy chặn các kỹ năng của đối phương khá tốt, đồng thời hồi phục năng lượng. Cú đánh cuối cùng Săn bắn(R) cộng với cấp độ của Sivir.

Bị động – Bước chân nhảy vọt

Sivir nhận được tốc độ di chuyển cao khi tấn công tướng địch.

Boomerang Sword – Q

Sivir ném thanh kiếm ngang của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương theo cả lượt đi và về.

Sivir ném cây thánh giá của mình như một chiếc boomerang, gây sát thương vật lý lên đơn vị đầu tiên trúng phải và 15% sát thương giảm dần lên các đơn vị trúng phải sau đó xuống mức tối thiểu là 40%.

Trả lại – W

Các đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ nảy lên những kẻ địch xung quanh, gây giảm sát thương lên các mục tiêu phụ.

3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Sivir sẽ nảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý cho đơn vị đầu tiên và sát thương vật lý cho đơn vị sau.

Nếu đòn tấn công của Bounce làm chết mục tiêu đầu tiên, tất cả các đòn tấn công tiếp theo sẽ bị trả lại.

Chỉ mục tiêu đầu tiên bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng trên đòn đánh. Mỗi đơn vị chỉ có thể đánh một lần Bounce.

Khiên Phép thuật – E

Tạo một lá chắn ma thuật để ngăn chặn khả năng của kẻ thù. Sivir sẽ nhận lại Mana nếu lá chắn chặn kỹ năng.

Sivir tạo ra một lá chắn phép thuật trong 1.5 giây để chặn kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Nếu bị chặn thành công, Sivir nhận lại Mana.

Ultimate – Săn bắn

Sivir dẫn dắt đồng minh trên chiến trường, tăng Tốc độ Di chuyển cho họ trong một thời gian ngắn. Đồng thời tăng Tốc độ Đánh cho Sivir khi Nảy bật đang hoạt động.

Nội tại: Sivir nhận thêm 30% Tốc độ Đánh khi Nảy khi đang hoạt động.

Kích hoạt: Sivir dẫn dắt đồng minh trong 8 giây, tăng thêm 40% Tốc độ Di chuyển ban đầu cho họ, sau đó giảm xuống 20% ​​trong 2 giây sau khi Cuộc săn kết thúc.

Điểm mạnh và điểm yếu của Sivir

Sức mạnh

Khả năng đi đường tốt, đẩy đường nhanh

Sử dụng E đúng cách có thể đảo ngược tình thế

Lên cấp 6, có thể chủ động di chuyển và ra quyết định mở / đóng giao tranh

Yếu đuối

Phạm vi đánh hơi ngắn

Không có kỹ năng kiểm soát để bảo vệ bản thân.

Cách chơi Sivir

Giai đoạn đi đường: sử dụng Q để quấy rối kẻ địch từ xa, và ăn những con lính cần thiết. Kết hợp với W để đẩy đường và cấu rỉa máu đối phương, cần né 1 kĩ năng nào đó thì dùng ngay E nhé.

Gọi món: Q-> W-> E.

Trong giao tranh tổng: quyết định xem đồng đội của bạn có khả năng giao tranh tổng hay không, để bật RẺgiúp tăng tốc độ di chuyển để tiếp cận đối thủ tạo bất ngờ, phòng trường hợp bất lợi sử dụng RẺ chạy trốn khi cần thiết

Giữ vị trí tốt, liên tục sử dụng Q và W, E câu giờ chính xác để có thể né kỹ năng.

Gọi món: R-> Q-> W-> E.

Video cách chơi Sivir AD max blue gánh team Xếp hạng Thách đấu vs Aphelios – Chơi lại Người Thách đấu