Bảng Ngọc Twisted Fate mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

Bảng ngọc Twisted Fate

Thêm vào Bảng rune Twisted Fate Sốc Điện có tỉ lệ thắng cao giúp TF tăng sát thương, tăng khả năng tay đôi khi đi lane cũng như gank lane hỗ trợ đồng đội.

Bảng ngọc Twisted Fate

Viên ngọc chính của Twisted Fate:

• Twisted Fate Gem Shock: với việc tăng sát thương sau 3 kỹ năng hoặc đòn đánh, vừa giúp Twisted Fate cấu rỉa, vừa có thể dồn combo hạ gục đối thủ tốt hơn.
  • Viên ngọc máu của Twisted Fate: giúp Twisted Fate hồi phục trụ và đẩy đường nhiều hơn.
  • Twisted Fate Gem Thu Thập Nhãn Cầu: sát thương theo thời gian luôn quan trọng với tất cả các tướng.
  • Thợ Săn Kho Báu Đá Quý Twisted Fate: với viên ngọc này kết hợp với bộ vàng hack, Twisted Fate có thể lên cấp trang bị nhanh chóng và lăn cầu tuyết áp đảo đối thủ.

Thêm Rune của Twisted Fate:

• Viên ngọc Twisted Fate: Do có độ cơ động cao với chiêu cuối Định Mệnh, nên Minion Quét sẽ giúp Twisted Fate đẩy đường nhanh hơn, giúp hắn có nhiều thời gian đi lang thang để hỗ trợ đồng đội.
  • Twisted Fate Gem Time Potion: không có khả năng hồi máu, vì vậy rune này giúp TwistedFate bổ sung lượng máu và năng lượng, giúp trao đổi kỹ năng và đi đường tốt hơn ở đầu game.
  • 3 viên ngọc bổ trợ mà Twisted Fate nhận được là: Tấn công, Linh hoạt, Phòng thủ phép thuật => vì đường giữa thường là các tướng pháp sư sát thương phép nên đây là 3 viên ngọc phù hợp cho Twisted Fate.

Cách xây dựng Twisted Fate

Trang bị ban đầu cho TF

Trang bị chính của Twisted Fate

Cách xây dựng Twisted Fate

tham khảo một số cách phối đồ Twisted Fate đường giữa kể cả:

ăn mặc đẹp lên TF AD:

Bốt Thủy Ngân và Bốt Khai Sáng là trang bị rất nhiều cho Tf, Bốt Khai Sáng sẽ giúp Tf giảm một chút thời gian hồi chiêu, thuận tiện cho việc sử dụng bộ kỹ năng. Nếu đối mặt với một Pháp Sư mạnh hoặc bị hiệu ứng khống chế cứng, bạn có thể lựa chọn Giày Thủy Ngân để giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong trường hợp TF phải đi đường với những tướng Pháp Sư đánh xa, cấu rỉa mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế thì Giày Thủy Ngân + Vòng Cổ Chữ Thập sẽ là trang bị cực kỳ phù hợp với TF, hoặc thay thế bằng Bốt ninja nếu TF gặp phải những tướng sát thương vật lý mạnh như : Zed, Talon, Yasuo …

nếu đối thủ của TF là tướng có khả năng hồi máu tốt như: Swain, Vladimir, Mundo .. thì chọn Morello Demon với hiệu ứng Vết Thương Sâu => để phản đòn và giảm sức mạnh của chúng.

Không chỉ ở khu vực đường giữa AP mà Twisted Fate full AD cũng cực kỳ mạnh => cách lên đồ TF cực ngầu, phòng trường hợp đối thủ có nhiều hiệu ứng kỹ năng khống chế, pháp sư mạnh: Giày thủy ngân + Saber của thủy ngân => sẽ cần được ưu tiên cho TF.

Phép thuật Twisted Fate

Tốc độĐốt cháy

Flash + Ignite: 2 phép được sử dụng rất nhiều cho Twisted Fate, ngoài ra bạn có thể chọn Tốc Biến để tăng độ cơ động cho Bài Thần hoặc chọn Kiệt Sức trong một số trận đấu khó.

Bảng kỹ năng của Twisted Fate

thứ tự tăng dần bảng kỹ năng cho AP của Twisted Fate tối đa Q -> W ->E:

Phi Cards Q: là kỹ năng gây sát thương chính của Tf nên cần nâng max trước, nó sẽ giúp bạn đẩy lane nhanh. Chọn bài học W: Nâng lên mức tối đa thứ 2 sau Q. Thẻ Vàng sẽ tăng thời gian làm choáng từ 1 lên 2 giây, Thẻ Đỏ chỉ tăng% làm chậm, Thẻ Xanh sẽ tăng sát thương. Xáo trộn E: Sẽ nâng tối đa cuối cùng, nhớ tăng lên ở cấp 2. Lần đánh cuối cùng RẺ nâng lên đúng mức

Cách 2: AD của Twisted Fate tối đa E->W->Q:

Bị động – Gian lận

Sau khi giết một đơn vị, Twisted Fate “tung xúc xắc” để nhận thêm từ 1 đến 6 vàng.

Xì tố – Q

Tung ba lá bài theo hình nón, gây sát thương cho mỗi quân bài mà nó đi qua.

Ném ba lá bài gây sát thương phép lên mỗi đơn vị kẻ địch mà nó đi qua.

Chọn thẻ – W

Twisted Fate chọn một lá bài ma thuật từ bộ bài của mình, sử dụng nó trong đòn tấn công tiếp theo, gây thêm hiệu ứng.

Truyền lần đầu tiên để xáo trộn, truyền lại để chọn một thẻ nâng cao lần bắn tiếp theo của bạn.

Blue Cards gây sát thương phép, phục hồi năng lượng.

Thẻ Đỏ gây sát thương phép lên các đơn vị xung quanh mục tiêu và làm chậm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 30% trong 2,5 giây.

Thẻ Vàng gây sát thương phép và làm choáng trong 1 giây.

Xáo trộn – E

Cứ sau 4 đòn đánh, Twisted Fate gây thêm sát thương. Ngoài ra, tốc độ tấn công của anh ta được tăng lên.

Nội tại: Cứ sau 4 đòn đánh, Twisted Fate gây thêm sát thương phép.

Ngoài ra, tốc độ đánh của anh ta được tăng thêm 10%.

Kỹ năng tối thượng – Định mệnh

Twisted Fate dự đoán số phận kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến Twisted Fate dịch chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong 1.5 giây.

Cung cấp tầm nhìn thực sự cho tất cả tướng địch trên bản đồ trong 6 giây.

Khi Fate đang hoạt động, Twisted Fate có thể dịch chuyển xa tới 5500 đơn vị trong 1.5 giây.

Điểm mạnh và điểm yếu của Twisted Fate

Sức mạnh

– Tf có khả năng dọn lính khá nhanh

– Tính cơ động cao, ảnh hưởng đến mọi làn đường

– Khả năng phát hiện mục tiêu tàng hình và vị trí của kẻ thù

– Hiệu quả kiểm soát tốt

– Tốc độ di chuyển khá nhanh

– Kiếm vàng dễ dàng, nhanh lên

Yếu đuối

– Đầu game hơi yếu

– Sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào trang bị

– Kỹ năng chọn bài yêu cầu luyện tập và chọn bài phù hợp với từng trường hợp.

– Mong manh, yếu ớt và không có khả năng chạy trốn.

Cách chơi Twisted Fate

Khi đi đường: nhấn W để chọn thẻ, W một lần nữa để chọn Thẻ đỏ, ném vào lính, Q để đẩy đường.

Gọi món: W-> W-> Q

Trong combat: sử dụng W để chọn thẻ, W lại để chọn thẻ vàng để ném vào mục tiêu, Q về phía mục tiêu

Gọi món: W-> W-> Q

Khi tấn công các đường khác: R để tăng tầm nhìn, W để chọn thẻ, W lại chọn Thẻ vàng, R để tiếp đất đối thủ và ném Thẻ vàng, Q vào mục tiêu

Gọi món: R-> W-> R-> W-> Q.

Video cách chơi Twisted Fate Đường giữa vs Yasuo leo rank – Challenger Replay