Bảng Ngọc Thresh mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

Cách xây dựng Thresh

Trang bị ban đầu của Thresh

Trang bị chính của Thresh

Cách xây dựng Thresh

tham khảo một số cách phối đồ Thresh Sp kể cả:

hoặc ăn mặc Thresh:

ăn mặc đẹp lên Làm mới QUẢNG CÁO: phê bình

ăn mặc đẹp lên Thresh gây chết người:

Bộ trang bị của Thresh sẽ theo hướng buff để hỗ trợ toàn đội.

Spell Thresh

Tốc độĐốt cháy

Flash + Burn: 2 phép thông thạo dành cho Thresh, bạn cũng có thể chọn Kiệt sức trong một số trường hợp nhất định. Với Quảng cáo Thresh, bạn có thể ngừng Chữa bệnh.

Bảng kỹ năng Thresh

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Thresh E -> Q ->W: là cách sử dụng nhiều

Lưỡi hái E: Nâng tối đa đầu tiên cho Thresh thêm sát thương cấu rỉa. Án Tử Q: sẽ phát huy tối đa ở vị trí số 2, giúp khống chế mục tiêu và kết hợp các Combo với các kỹ năng E. Đường tối W: chỉ cần nâng 1 điểm ở vị trí thứ 3 giúp tổ chức những pha gank tốt hơn hoặc hỗ trợ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Đóng hộp RẺ: nâng lên đúng mức

Cách 2: Thresh tối đa: Q -> E ->W:

Bị động – Ngày tận thế

Thresh có thể thu thập linh hồn của những kẻ địch đã ngã xuống xung quanh anh ta, tăng Giáp và Sức mạnh Phép thuật.

Tử hình – Q

Thresh trói kẻ địch bằng dây xích và kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kỹ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Phóng một lưỡi hái gây sát thương phép, cho tầm nhìn chân thực, làm choáng đơn vị đầu tiên trúng phải và kéo nó về phía hắn trong 1.5 giây.

Kích hoạt lại kĩ năng sẽ kéo Thresh về phía nạn nhân.

Thời gian hồi chiêu của Death Penalty giảm đi 3 giây nếu kẻ địch bị trúng đòn.

Con đường tối – W

Thresh ném một chiếc đèn lồng để bảo vệ các Anh hùng đồng minh xung quanh khỏi bị sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào đèn lồng để lao tới Thresh.

Ném đèn lồng đến một điểm. Nếu một đồng minh bên cạnh Lantern nhấp vào nó, người đó sẽ nhặt nó lên và để Thresh kéo cả hai về phía mình.

Lantern tạo ra một lá chắn 4 giây hấp thụ sát thương tối đa cho Thresh và tối đa một đồng minh nếu họ đến gần. Lá chắn tăng lên theo số lượng linh hồn thu thập được.

Lưỡi hái – E

Các đòn đánh của Thresh gây thêm sát thương dựa trên thời gian kéo dài giữa các đòn đánh. Khi được kích hoạt, Thresh sẽ xoay chuỗi, hất tung tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng di chuyển.

nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Thresh gây tối đa (+) sát thương phép, sát thương này tăng lên khi không tấn công (tổng số linh hồn thu thập được cộng với tổng công).

Đã kích hoạt: Gây sát thương phép cho một hàng phía sau anh ta. Kẻ địch trúng phải bị đẩy theo hướng di chuyển, sau đó bị làm chậm trong 1 giây.

Tụng về phía trước để đẩy – tụng về phía sau để kéo.

Ultimate – Đóng hộp

Một bức tường nhà tù làm chậm và hư hại nếu bị phá vỡ.

Hãy tạo ra một nhà tù tâm hồn với những bức tường xung quanh bạn. Kẻ địch đi qua chịu sát thương phép và bị làm chậm 99% trong 2 giây, nhưng sẽ phá vỡ tường thành sau đó.

Khi một mảng đã bị phá vỡ, các mảnh còn lại không gây sát thương và chỉ làm chậm hiệu ứng ban đầu đi một nửa. Một kẻ thù không thể bị tấn công bởi nhiều bức tường cùng một lúc.

Điểm mạnh và điểm yếu của Thresh

Sức mạnh

– Thresh có khả năng giao tranh tốt

– Có thể giải cứu và bảo vệ đồng đội rất tốt

– Bộ combo gồm nhiều kỹ năng điều khiển

– Có sức chịu đựng cao, khả năng bao quát tốt.

– Thresh có thể coi là một Hỗ trợ toàn diện nhất, là 1 chủ yếu Sp bạn không thể không chơi Thresh.

Yếu đuối

Các kỹ năng chủ yếu là định hướng

– Cần phối hợp đúng 1 bộ kỹ năng tùy trường hợp.

– Khá dễ chơi nhưng để thành thạo và trở thành Thresh bậc thầy thì cần phải luyện tập rất nhiều mới phát huy hết sức mạnh của nó

– Phạm vi đánh hơi ngắn.