Bảng Ngọc Talon mùa 12 và Cách Lên Đồ mới nhất

Cách xây dựng Talon

Trang bị ban đầu của Talon

Trang bị chính của Talon

Cách xây dựng Talon

tham khảo một số cách phối đồ Talon đi đến khu rừng kể cả:

ăn mặc đẹp lên Talon đường giữa:

Bạn cũng có thể chọn: Tiamat => Rìu Rắn: để tăng khả năng dọn lính đẩy lẻ, có thêm thời gian gank hỗ trợ tiêu diệt, đồng thời cung cấp sát thương và hồi phục. Khá tốt cho Talon.

Trong trường hợp bạn bị mất đường hoặc gặp phải những tướng Pháp Sư có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu: hãy cân nhắc lấy: Bốt Thủy Ngân + Khăn Giả Kim => để Talon an toàn hơn.

Trong trường hợp Talon phải đi lane với những tướng đỡ đòn hoặc hồi phục tốt: cho Cung Xanh vào vị trí => để tăng sát thương đầu ra và hạn chế chế độ hổ báo của chúng.

Đây là bộ trang bị đầy đủ của combo oneshot Talon vô cùng mạnh mẽ.

Bảng kỹ năng Talon

thứ tự tăng dần bảng kỹ năng cho Talon max W -> Q ->E:

Ở cấp độ 1 vẫn phải nâng và Ngoại giao Noxus (Q) để đến gần kẻ thù hơn và hạ gục quái vật tốt hơn, nhưng kỹ năng này bây giờ không nên tăng tối đa trước. Talon sẽ tăng tối đa Khí tối (W) vì đây là kỹ năng giúp Talon cấu rỉa và dọn lính nhanh, cũng như có sát thương mạnh nhất. Và động thái giúp Talon có thể nhảy múa khắp nơi là Con đường tình nhân (E) sẽ chỉ cần nâng một điểm ở cấp độ 3 và đó sẽ là kỹ năng để nâng tối đa vào cuối cấp. Sát Thủ Vô Hình (R) Tăng theo đúng mức.

Bị động – Lưỡi gươm chết người

Kỹ năng của Talon Đánh trúng tướng và quái vật hoành tráng, cộng dồn tối đa 3 lần. Khi Talon tấn công một tướng có 3 sát thương, chúng sẽ bị chảy máu, nhận sát thương nặng theo thời gian.

Ngoại giao Noxus – Q

Talon lao vào mục tiêu được chỉ định. Nếu chúng ở trong phạm vi cận chiến, đòn tấn công cực kỳ nghiêm trọng. Nếu ngoài tầm bắn, Talon sẽ nhảy lên mục tiêu trước khi đâm chúng. Talon hoàn lại một phần máu và thời gian hồi chiêu nếu kỹ năng này tiêu diệt được mục tiêu.

Talon nhảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu sử dụng ở cự ly cận chiến, Talon không lao vào mà đánh chí mạng.

Khi Ngoại giao Noxus tiêu diệt một đơn vị, Talon hồi máu và hoàn lại 50% thời gian hồi chiêu.

Bóng tối – W

Talon bắn ra một loạt dao găm sẽ quay trở lại anh ta, gây sát thương vật lý mỗi khi nó đi qua kẻ thù. Con dao găm trở lại gây thêm sát thương và làm chậm các đơn vị bị trúng đòn.

Talon tung ra một cú vô lê, gây sát thương vật lý lên những đơn vị trúng phải và quay trở lại anh ta sau một lúc.

Trên đường quay trở lại, các lưỡi kiếm gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch trong 1 giây.

Con đường của Khát khao – E

Talon xoay vòng qua địa hình hoặc công trình với khoảng cách tối đa. Kỹ năng này có thời gian hồi chiêu thấp, nhưng phải mất nhiều thời gian để nhảy địa hình mới có thể sử dụng lại được.

Talon nhảy khoảng cách tối đa qua địa hình hoặc công trình gần nhất theo hướng xác định. Tốc độ nhảy bị ảnh hưởng bởi tốc độ di chuyển của Talon.

Talon không thể nhảy qua cùng một địa hình mỗi giây.

Ultimate – Sát thủ vô hình

Talon giải phóng một vòng dao và trở nên Vô hình, nhận được Tốc độ Di chuyển. Khi Talon mất Tàng hình, các lưỡi kiếm hội tụ về vị trí của anh ta. Mỗi khi lưỡi kiếm di chuyển, Sát thủ bóng đêm gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng phải ít nhất một lưỡi kiếm.

Talon tung ra một vòng dao gây sát thương vật lý lên tất cả các đơn vị trúng phải, tăng tốc độ di chuyển và trở nên Tàng hình trong tối đa 2,5 giây. Vào cuối Invisible, các lưỡi kiếm hội tụ lại, gây sát thương một lần nữa cho những kẻ địch mà chúng chém qua.

Nếu Talon phá hủy Tàng hình bằng một đòn tấn công hoặc Ngoại giao Noxus, các lưỡi kiếm sẽ hội tụ tại vị trí mục tiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Talon

Sức mạnh

Tính cơ động cực cao, áp sát cũng như rút lui

Khả năng sát thương tốt

Đẩy lẻ cực tốt, có khả năng Solo Q với bất kỳ tướng nào

Di chuyển cực tốt trong rừng với địa hình

Yếu đuối

Phụ thuộc nhiều vào nội tại

Không có kỹ năng kiểm soát cứng

Dễ chơi nhưng khó trở thành Cao thủ.