Bảng Ngọc Kayle mùa 12 và Cách Lên Đồ Kayle Top mới nhất

Cách xây dựng Kayle

Trang bị ban đầu của Kayle

Trang bị chính của Kayle

Cách xây dựng Kayle

tham khảo một số cách phối đồ Kayle đầu kể cả:

ăn mặc đẹp lên Kayle AD:

Bộ trang bị Kayle toàn tốc độ đánh, trường hợp đối phương có nhiều tướng cơ động, khả năng áp sát, chạy chỗ tốt thì có thể lựa chọn => tăng khả năng thả diều gây sát thương nhiều hơn cho Kayle.

Kayle AD full crit – level 18 late game cực hay, có thể thổi bay tất cả – tuy nhiên cách build này khá đắt, cần nhiều vàng, trong trường hợp Kayle phải đối đầu với tướng Pháp Sư hoặc gặp khó cược có thể thay thế bằng: Con dao màu tím.

Phép thuật Triệu hồi Kayle

Tốc độDi chuyển

Flash + Dịch chuyển là 2 phép tốt cho Kayle ở Mid cũng như Top. Hình phạt sẽ được áp dụng nếu bạn sử dụng Kayle trong Rừng.

Bảng kỹ năng của Kayle

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Kayle Q -> E ->W:

Aura of Punishment(Q) là kỹ năng gây sát thương mạnh của Kayle, vừa làm chậm, vừa gây sát thương diện rộng vừa giảm giáp và kháng phép của đối phương => nên luôn được ưu tiên nâng max trước. Tiếp theo là Thanh gươm lửa(E) giúp Kayle vừa tăng sát thương vừa tăng phạm vi tấn công và tốc độ đánh. Chiêu Sự ban phước của thiên đường(W) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 sẽ giúp Kayle hồi phục tốt trong giai đoạn đi đường cũng như tăng tốc trong những tình huống truy đuổi đối thủ hoặc bỏ chạy. Cú đánh cuối cùng Thần quyết định(R) được lấy theo cấp độ của Kayle.

Bị động – Cõi Thượng giới

Kayle đã đi qua bốn cõi trước khi đạt đến đỉnh cao.

Khí chất (cấp 1): Các đòn đánh cơ bản của Kayle tăng 6% tốc độ đánh trong 3 giây. Ở ngăn xếp tối đa. Kayle Đột Phá, tăng 15% tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía kẻ địch.

Lửa Thiên Yết (cấp 6): Khi Kayle đột nhập, các đòn tấn công của cô sẽ kèm theo những làn sóng lửa gây thêm sát thương phép (tăng theo cấp độ của Kiếm lửa Sao (E)).

Từ hư không (cấp 11): Phạm vi tấn công của Kayle tăng lên 550. Tốc độ đánh cộng dồn tăng 10%.

Siêu việt (cấp 16): Kayle đạt cảnh giới tối thượng, vĩnh viễn Đột phá. Sóng lửa gây sát thương thực sự.

Hào quang trừng phạt – Q

Kayle mở một cánh cổng, bắn một thanh kiếm rực lửa vào kẻ địch gây sát thương, trừ giáp và kháng phép đi 20% trong 3 giây, đồng thời làm chậm mục tiêu 26% trong 2 giây. Đòn tấn công này sẽ phát nổ và ảnh hưởng đến tất cả kẻ thù xung quanh.

Sự ban phước của thiên đường – W

Kayle hồi cho bản thân và đồng minh 6 (+ 30% AP) máu, tăng cho họ 26 (+ 1% mỗi 10 AP) tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Kiếm lửa – E

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Kayle gây thêm 10 (+ 20% SMPT) (+ 10% Tổng AD) sát thương.

Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Kayle trở nên tầm xa và gây thêm sát thương phép bằng 10% lượng máu đã mất của mục tiêu. Sau khi đạt đến cảnh giới Thiên Hỏa, đòn tấn công này gây sát thương lên những kẻ địch ở gần mục tiêu.

Chiêu cuối – Thần thống trị

Kayle khiến bản thân hoặc đồng minh bất khả xâm phạm trong 2 giây. Trong khi bất khả xâm phạm, các lưỡi kiếm năng lượng quay vòng quanh mục tiêu cô chọn, gây sát thương 200 (+ 80% AP) (+ 100% AD cộng thêm) cho những kẻ địch trong khu vực đó.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kayle

Sức mạnh

Thiệt hại hỗn hợp

Đẩy lính đi rừng rất nhanh

Có khả năng phục hồi

Tầm đánh xa, không tốn quá nhiều máu khi đi rừng

Điều tối kỵ là rất quan trọng trong chiến đấu.

Khi đối mặt với một tướng sát thủ, việc mang Kayle ra ngoài sẽ là cách khắc chế tốt nhất.

Yếu đuối

Thiếu di động

Cuối cùng cũng là một điểm yếu

Mỏng manh và yếu ớt như những pháp sư khác

Khả năng gank kém

Cách chơi Kayle

Cách chơi Kayle combo hiệu quả nhất: Bình tĩnh và tập trung đi đến trang trại và trang trại các chiến sĩ hãy nhanh chóng có tiền để trang bị những vật dụng cần thiết và đạt cảnh giới cấp 6, 11, 16 càng sớm càng tốt.

Kayle đầu trò chơi

Hãy luôn chơi an toàn, chịu thua một chút trước đối thủ trong thời gian đầu trận, vì từ giữa trận đến cuối trận là thời điểm. Kayle tỏa sáng – rồi bạn sẽ biết ai mới là người thực sự đáng sợ.

Sử dụng Hào Quang Trừng Phạt (Q) và Lửa Kiếm (E) để ăn lính từ xa, đừng đến quá gần hoặc có ý định giao tranh với đối phương, bạn sẽ là người chịu thiệt hơn.

Hãy kêu gọi sự trợ giúp của đồng đội (đi rừng) để dễ thở hơn khi Kayle gặp những trận đấu khó, và sử dụng chiêu cuối Thần quyết định khéo léo trong cách đánh để thay đổi cục diện chiến đấu.

Nếu có thể, hãy luôn là một kill => vì Kayle rất cần vàng để nâng cấp trang bị sớm.

Kayle giữa và cuối trận

Khi đạt cấp 11 => đây là thời điểm để Kayle tỏa sáng, lúc này cô nàng trở nên rất mạnh và có thể trụ đường dễ dàng nhờ chiêu cuối Thần quyết định và những đòn đánh cực đau của Kayle sẽ khiến kẻ địch bốc hơi nhanh chóng.

Sau khi đạt đến cảnh giới cuối cùng (cấp 18), lúc này Kayle trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, điều này luôn khiến kẻ thù phải khiếp sợ trước sức mạnh của cô.

Trong combat, hãy dẫn dắt cả đội vào trận, bảo vệ mục tiêu quan trọng, xử lý nhanh gọn từng kẻ địch => đơn giản là bạn sẽ chiến thắng.

Nếu bạn muốn một chiến binh tràn đầy hào quang và sau này trở thành thần trừng phạt gánh đội => hãy chọn Kayle.

Video cách chơi Kayle Đường trên với Gangplank có xếp hạng – Người Thách Đấu Replay