Bảng Ngọc Katarina mùa 12 và Cách Lên Đồ Katarina Mid mới nhất

Cách xây dựng Katarina

trang bị ban đầu cho Katarina

Trang bị chính của Katarina

Cách xây dựng Katarina

tham khảo một số cách phối đồ Katarina đường giữa kể cả:

Đây là Pentakills đường giữa tốt nhất và mạnh nhất, sát thủ đường trên Katarina trang bị full AP.

Trong trường hợp Katarina phải đi lane với tướng tay dài, khả năng cấu rỉa mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế như: Xerath, Ekko, Syndra .., hoặc Katarina thua nhiều hơn đối thủ thì món đồ => sẽ rất tốt. thiết bị phù hợp với cô gái đó.

Phép thuật Summoner Katarina

Di chuyểnĐốt cháy

Là một pháp sư dễ ăn Pentakill bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy Flash + Burn: 2 phép bổ trợ không thể thiếu đối với một Katarina sát thủ.

Bảng kỹ năng Katarina

Thứ tự tăng kỹ năng tối đa của Katarina Q -> E ->W:

Phi Dao(Q) là kỹ năng tầm xa, vừa giúp Katarina farm, vừa dùng để cấu rỉa máu đối phương cực kỳ hiệu quả nên cần ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo là Ám sát(E), nó giúp Katarina trở nên cơ động hơn trong các tình huống trao đổi chiêu thức cũng như áp sát và hạ sát đối thủ. Chiêu Tung hứng(W) chỉ cần đạt 1 điểm ở cấp độ 3, giúp Katarina có thêm tốc độ di chuyển và sẽ được cộng sau. Cú đánh cuối cùng Death Lotus(R), đây là thương hiệu của Katarina, nó cho cô khả năng quét sạch kẻ địch trong nháy mắt, hãy nâng nó lên càng sớm càng tốt.

Bị động – Tham lam

Mỗi khi một tướng địch bị Katarina gây sát thương trong 3 giây chết, thời gian hồi các kỹ năng của cô sẽ giảm đi 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Đao, cô ấy sẽ dùng nó để chém xuyên qua tất cả kẻ địch xung quanh, gây sát thương phép.

Phi Dao – Q

Katarina ném Phi Đao vào mục tiêu, nảy lên những kẻ địch xung quanh trước khi đập xuống đất.

Katarina ném Phi Đao, gây sát thương phép lên mục tiêu và 2 kẻ địch xung quanh. Flying Dagger quay trở lại mặt đất phía sau mục tiêu chính.

Tung hứng – W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Đao lên không trung trên đầu.

Katarina ném Phi Dao lên không trung và nhận được Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1.25 giây.

Ám sát – E

Katarina bay đến mục tiêu của mình, tấn công chúng nếu đó là kẻ thù, nếu không sẽ tấn công kẻ thù gần nhất.

Trong nháy mắt, Katarina bay tới mục tiêu là đồng minh, kẻ địch hoặc Phi Đao. Nếu đó là kẻ địch, Katarina gây sát thương phép – nếu không, cô ấy sẽ tấn công kẻ địch gần nhất trong phạm vi.

Nhặt Dao bay giảm thời gian hồi chiêu của Ám sát đi 60 giây.

Kỹ năng tối thượng – Lotus of Death

Katarina trở thành một cơn lốc dao, gây sát thương phép cực lớn đồng thời hướng tới ba tướng địch gần nhất.

Katarina biến thành một cơn lốc, ném dao găm vào ba tướng địch gần nhất, gây sát thương phép cho mỗi kẻ địch. Tổng cộng trong 2,5 giây mỗi mục tiêu: sát thương phép.

Gây Vết Thương Đau Thương lên tất cả kẻ địch trúng phải, giảm 40% khả năng hồi phục và hồi máu của chúng.

Điểm mạnh và điểm yếu Katarina

Sức mạnh

Katarina là một sát thủ hàng đầu trong LOL, với khả năng dọn bãi chiến trường và ăn Pentakill cực cao với nội tại của mình Tham lam.

Khả năng gây sát thương diện rộng lên nhiều mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là trong combat.

Katarina cực kỳ cơ động nhờ Ám sát(E) và Tung hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng rất hiệu quả.

Có khả năng gánh đội cực tốt, có thể thay đổi cục diện trong giao tranh.

Yếu đuối

Tuy nhiên, Katarina không sở hữu kỹ năng khống chế đám đông nào, và cô cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng.

Katarina cũng khá mỏng manh, sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Cách chơi Katarina

Điều gì khiến Katarina trở thành cỗ máy hủy diệt Pentakill đến từ thế bị động Tham lam của cô nàng này, mỗi khi gây sát thương lên mục tiêu, thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng của Katarina sẽ giảm đi 15s.

Với điều cuối cùng Death Lotus(R), Katarina cần khoảng 3 lần tiêu diệt để kích hoạt thời gian hồi chiêu ngay lập tức.

Phi Dao(Q) Nếu Katarina nhặt được một con dao, cô ấy sẽ gây sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đây là lý do tại sao cô ấy khá phù hợp với item Hextech Gunblade và cũng là item đầu tiên cần lên đồ.

Địa điểm Phi DaoKatarina (Q) dính chặt xuống đất sẽ luôn ở phía sau mục tiêu đầu tiên đánh với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với vị trí đứng của cô ấy. Đây cũng là một chiêu thức cấu rỉa và tấn công lính khá hiệu quả từ đầu game, cho đến những pha giao tranh Phi Dao(Q) có thể giúp bạn lao vào đội hình địch và thời gian hồi chiêu Ám sát(E) ngay lập tức.

Trong các tình huống gank, bạn có thể sử dụng Tung hứng(W), để vượt qua một số bức tường dễ dàng, trên một số khu cắm trại nhất định, hãy kết hợp các đòn đánh Q + E => sẽ khiến Katarina vượt tường rất hữu ích.

Thời gian hồi chiêu của Ám sát(E) có thể bị rút ngắn khi bạn sử dụng ở nơi có dao găm, ở cấp độ cuối giảm xuống 96% => giúp Katarina có thể vào giao tranh rất nhanh. Ám sát(E) cũng đặt lại các đòn đánh cơ bản, vì vậy hãy nhớ đánh vào cánh tay của bạn mỗi khi bạn kích hoạt nó Ám sát(E) tốt, hơn thế nữa Ám sát(E) có thể được sử dụng trên hầu hết mọi thứ trên bản đồ, ngoại trừ phường.

Combo Katarina

Kết hợp Katarina trên đường:

Phi Dao(Q) => Ám sát(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Ám sát(E) => Đánh thường => Ám sát(E) => Đánh thường.

Bạn có thể nhặt 2 con dao cùng một lúc để gây sát thương hoặc tiết kiệm 1 con dao để thiết lập lại kỹ năng Ám sát(E), sau đó rút lui.

Kết hợp Katarina chiến đấu và bắt giữ:

Phi Dao(Q) => Ám sát(E) => Đánh thường => Tung hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Death Lotus(R) => Đốt cháy => Ám sát(E – nếu cần theo đuổi mục tiêu).

Video cách chơi Katarina Đường giữa full AP xếp hạng với Tristana – Challenger Replay