Bảng Ngọc Alistar mùa 12 và Cách Lên Đồ Alistar Sp mới nhất

Cách xây dựng Alistar

Trang bị ban đầu cho Alistar

Trang bị chính của Alistar

Cách xây dựng Alistar

tham khảo một số cách phối đồ Alistar Sp kể cả:

ăn mặc đẹp lên Alistar hàng đầu:

Bạn có thể chọn cho Alistar: Trái Tim Băng hoặc Khiên Băng => nếu bạn phải đi đường với một AD carry mạnh, hoặc đối thủ có lượng AD lớn.

Trong trường hợp Alistar đi lane với những tướng sát thương vật lý mạnh, hoặc ADC team địch => chọn Giáp Gai: để hạn chế sức mạnh của chúng, với cách build này Alistar sẽ có vẻ Bất Tử.

Summoner Spell Alistar

Tốc độĐốt cháy

Flash + Burn: 2 phép triệu hồi tốt cho Alistar Support Support. Nếu bạn đi Top với lối chơi AD, bạn nên giữ Dịch chuyển.

Bảng kỹ năng Alistar

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Alistar max Q -> W ->E:

Nâng tối đa Crush (Q) đầu tiên đồng bộ hóa thời gian hồi chiêu của nó với Mì Bò (W)tránh trường hợp W nhưng không bấm được vì… sợ bóp. Tiếng Gầm Chiến Thắng (E) lần tăng cuối cùng và Bất khả chiến bại (R) Nâng lên đúng mức.

Bị động – Roar of Victory

Alistar cộng dồn tiếng gầm bằng cách làm choáng hoặc đẩy lùi tướng địch hoặc khi kẻ địch xung quanh chết. Khi được sạc đầy, anh ta hồi máu cho bản thân và tất cả các tướng đồng minh xung quanh.

Crush – Q

Alistar lao xuống đất, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và hất tung chúng lên không trung.

Alistar đập đất, gây sát thương phép và hất tung những kẻ địch xung quanh lên không trung trong 1 giây.

Mì Bò – W

Alistar tấn công mục tiêu, gây sát thương và hất tung chúng.

Alistar lao tới kẻ địch, hất văng kẻ địch, gây sát thương phép và làm choáng trong thời gian đẩy lùi.

Giày thể thao – E

Alistar giẫm nát các đơn vị địch xung quanh, đi xuyên qua các vật thể và được cộng dồn nếu gây sát thương lên tướng địch. Khi được sạc đầy, đòn tấn công tiếp theo của Alistar lên tướng địch gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng.

Alistar giẫm lên mặt đất, xuyên qua một vật thể và gây sát thương phép trong 5 giây cho những kẻ địch xung quanh và nhận cộng dồn Dấu vết nếu nó gây sát thương lên tướng địch.

Với 5 điểm cộng dồn Torment, Alistar cường hóa đòn tấn công tiếp theo lên tướng địch, gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng trong 1 giây.

Ultimate – Bất khả chiến bại

Alistar gầm lên, loại bỏ tất cả sự kiểm soát của đám đông, đồng thời giảm sát thương vật lý và phép thuật trong thời gian này.

Loại bỏ tất cả các điều khiển trên Alistar. Trong 7 giây, Alistar chịu ít hơn 50% sát thương vật lý và phép thuật.

Điểm mạnh và điểm yếu của Alistar

Sức mạnh

Bộ kỹ năng với nhiều điều khiển mạnh mẽ trong thời gian dài.

Cực kỳ cứng cáp, rất khó bị đánh bại.

Chống chịu nằm trong top những vị tướng đi đầu trong Liên Minh Huyền Thoại với chiêu cuối Hoàn Hồn (R).

Có khả năng phục hồi tốt.

Có tác dụng rất lớn trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng, đặc biệt là chiêu cuối Hoàn Hồn (R) trong giao tranh tổng.

Khả năng đi gank đường hỗ trợ đồng đội ở mức ổn.

Rất mạnh với lối chơi full AP – AP => đánh chết

Chơi Alistar rất vui – một liều thuốc giảm căng thẳng tốt

Dễ gây khó chịu cho team địch – nhất là khi sử dụng Skin – Bò Sữa gõ chuông.

Yếu đuối

Khả năng farm hơi chậm.

Thời gian hồi chiêu hơi lâu.

Phạm vi đánh hơi ngắn.

Cần phải luyện tập rất nhiều để có thể Combo Alistar một cách hiệu quả.

Khả năng “bóp team” luôn có thừa.

Cách chơi Alistar

Bạn có thể kích hoạt tính năng dò tìm phạm vi khi sử dụng kỹ năng, nó sẽ giúp bạn xác định vị trí kỹ năng trước khi combo dễ dàng hơn và tránh tình trạng dậm chân tại chỗ. Q tại chỗ

Khi bạn có đủ phạm vi tấn công, hãy sử dụng W – Q càng nhanh càng tốt, điều này sẽ giúp bạn không bị đánh gục mà vẫn không Q giữ.

Trong những tình huống quyết định, bạn có thể sử dụng Q – Đèn flash để có thể gây bất ngờ.

Video cách chơi Alistar Sp of Xếp hạng Thách đấu với Kayle Xếp hạng – Chơi lại Người thách thức