Bằng một chữ “L”, Levi có về với Team Flash

Trên trang fan page chính thức của đội tuyển esports Team Flash những ngày gần đây vô cùng hot. Mới đây vào ngày 9 tháng 10, huấn luyện viên Sergh của Team Flash đã có một phát biểu đáng chú ý khi nói: “Mùa giải tới, việc có đồng đội cũ là học trò của bạn chắc chắn sẽ trở thành một trải nghiệm thú vị.”.

Câu nói này dường như đang ám chỉ việc Đội trưởng Levi sẽ gia nhập mái nhà chung của Team Flash. Cũng chính admin của fanpage đã đưa ra bình luận “một tôi”Điều này càng khiến các cổ động viên của đội bóng này phấn khích hơn.

Levi (3)

Bài phát biểu của Huấn luyện viên Sergh trên trang người hâm mộ Team Flash

Trước đó, 2 bài đăng vào chiều ngày 3/10, fanpage của đội tuyển này cũng từng gây xôn xao khi đưa tin về Ego và Yijin.

Do đó, Nguyễn Khánh Hòa (Ego) hết hạn hợp đồng với Team Flash và cho phép các đội khác tiếp cận cầu thủ trẻ này.

Về trường hợp của Yijin, cả đội nhấn mạnh rằng Yijin vẫn chưa trở lại và khu vực đi rừng của Team Flash đang trong tình trạng bị bỏ quên.

Dựa trên điều này, rõ ràng Team Flash đang tìm kiếm một người đi rừng đẳng cấp để thay thế hai người chơi cũ có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Levi (5)

Có lẽ Ego sẽ ra đi để nhường chỗ cho Levi vào mùa giải sau

Du hành ngược thời gian để tìm ra ai có thể là đồng đội cũ trở thành học trò của Huấn luyện viên Sergh. Trong sự nghiệp thi đấu của huấn luyện viên Team Flash này, anh đã trải qua 3 câu lạc bộ khác nhau là 269 Gaming, Gam và cuối cùng là câu lạc bộ. Nó là tiền thân của FFQ của Team Secret bây giờ.

Nói về đội 269 ngày ấy, rõ ràng là chưa có ai thi đấu chuyên nghiệp cho đến thời điểm này. Đối với FFQ hay Team Secret, không có game thủ nào có tên bắt đầu bằng chữ L. Vì vậy, chỉ còn lại Gam với cái tên Gam Levi.

Levi (1)

Người hâm mộ Team Flash thay nhau đào mộ tìm tên anh “một L”.

Nhìn lại tình hình của Levi trong Gam hiện tại. Đội trưởng của Gigabyte Marines đang có một năm 2020 vô cùng tệ hại, khi họ là đội xếp thứ 2 tại VCS mùa xuân hè.

Thành tích này giảm dần sau mùa giải 2019. Levi rõ ràng cần có sự thay đổi nếu muốn trở lại ngôi vương VCS và có một suất trên đấu trường quốc tế mà không cần phải thi đấu playoffs.

Cũng phải nói thêm rằng đội hình của Gam đang thiếu đi một đường dưới hạng thấp để có thể tiến xa với Levi tại các giải đấu quốc tế.

español2-1-1587645131517833211003-crop-15876486680211928263910

Levi đã thua trong 2 trận chung kết gần nhất

Hiện tại, theo đánh giá của những người trong cuộc, Team Flash là đội có đội hình đồng đều nhất VCS hiện tại. Bộ đôi xạ thủ đường trên và hỗ trợ đang là những cái tên số 1 Việt Nam.

Ngoại trừ Naul và Kati rời đi, các đường còn lại đang chơi ổn định. Có lẽ đó sẽ là một khuôn khổ thích hợp để gắn tên Levi vào đội tuyển trong mơ này.

Đường trên Yoshino đã rất vui khi chơi cho Gam và cũng được hỗ trợ Palette, điều này có thể giúp Levi tự tin và hòa nhập nhanh hơn vào đội hình mới.

10448629116378436030606162351851172611321742o-15927669597561362425969-crop-15927669867441076004205

Đội hình Team Flash giành chức vô địch VCS Mùa Hè 2020

Biết đâu, chính sự ra đi của hai công thần làm nên kỳ tích của Team Flash là Naul và Kati có phải là điểm nhấn quyết định cho việc Levi’s trở lại đội tuyển này hay không.

Dia1 và Levi là 2 đồng đội và là 2 anh em rất thân thiết ngoài đời. Nếu điều kiện của Levi khi đến với Team Flash là phải có em trai thì có lẽ ban lãnh đạo của đội này đang làm mọi cách để có được sự phục vụ của bộ đôi này.

Rõ ràng, Dia1 cũng cần một danh hiệu mà Levi không thể giúp anh chàng này có được. Do đó, việc Levi muốn giành chức vô địch cùng người anh em này và cả CKTG hay MSI là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Levi (4)

Levi muốn bước lên đấu trường thế giới cùng Di1

Dù sao thì tất cả cũng chỉ là suy đoán về những bài viết hài hước của Team Flash. Tuy nhiên, nếu tất cả trở thành sự thật, Team Flash sẽ chính thức có một đội hình trong mơ, với toàn những cái tên có thể nói là số 1 Việt Nam lúc này. Mọi thứ vẫn chưa được công bố chính thức, đồn đoán hay đồn đoán là những từ duy nhất để miêu tả thương vụ này. Người hâm mộ Team Flash giờ chỉ còn biết trông chờ vào đội hình lớn nhất và mạnh nhất trong lịch sử VCS.