Bản Update Vô Hạn Thiên Hà ĐTCL Mùa 3 có gì HOT ?

Bạn đang thắc mắc phiên bản cập nhật tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý mùa 3 Infinite Galaxy sẽ thay đổi như thế nào, hệ tộc và tướng được điều chỉnh ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Bản cập nhật không giới hạn Galaxy DTCL Season 3 sắp tới được lấy cảm hứng từ các skin theo chủ đề Thiên hà (Không gian) từ phiên bản Liên minh huyền thoại, thay đổi rất nhiều về đội hình, kỹ năng, bang hội và tướng.

Bạn đã nâng cấp điện thoại của mình để mua 3 ưu đãi đặc biệt?

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3 – Thiên Hà Giải Phóng Thế Giới

Bạn có biết bản cập nhật DLC Galaxy không giới hạn mùa 3 không?

1. Bộ Tộc DTCL Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

Ở phiên bản TFT Season 2 trước đây, Tộc của các tướng từng là các nguyên tố như Lửa, Nước, Đất, Gió, Độc… thì ở phiên bản DTCL Vô Cực Thiên Hà mùa 3 chúng sẽ trở thành Thiên, Thời Không, Điện Tử. . .
– Vũ trụ (Celestial): Có 15%/25%/50% khả năng hồi máu do đông máu
Chrono (Thời gian và Không gian): Đồng minh tăng tốc độ tấn công mỗi giây thêm 10%/20%/40%
– Điều khiển học (Siêu công nghệ): Tiền thưởng sức khỏe / Tấn công xấu 350 và 50/850 và 85
– Ngôi sao bóng tối (Dark Star): Tướng Hắc Tinh tăng sát thương khi tướng cùng tộc chết 30%/50%.
– Mech-Pilot (Phi công): Triệu hồi Super Mech tồn tại cho đến khi bị tiêu diệt
– Rebel (Nổi dậy): Nhận khiên 125/200 HP và tăng sát thương thêm 10%/15
– Hải Tặc Không Gian (Air Pirate): 50% cơ hội rơi 1 vàng / 50% cơ hội rơi 1 vàng và 10% cơ hội rơi vật phẩm ở sức mạnh tổng hợp tiếp theo.
– Valkyrie (Thánh Nữ): Gây sát thương chí mạng cho mục tiêu dưới 50% HP
– Vệ Binh Tinh Tú (Star Guardian): Sau khi sử dụng khả năng, phục hồi 20 mana / 30 mana
– Rỗng (Vanity): Gây sát thương thực sự.

Bạn cập nhật danh sách khách hàng mua 3 tặng 2 chưa?

Danh sách Tộc trong Galaxy DTCL Season 3 Unlimited Update

2. DTCL Mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà

Vẫn chưa có gì thay đổi, hệ thống trong TFT Season 3 Infinite Galaxy sẽ được giữ nguyên như Season 1 và thêm một số hệ thống mới với khả năng độc đáo hơn, chiến thuật game chắc chắn đã thay đổi ít nhiều cho người chơi. Dưới đây chúng tôi chỉ liệt kê các hệ thống mới có trong DTCL Season 3 Infinite Galaxy để bạn đọc tham khảo.
– Blaster (Xạ thủ): Sau 4 phát bắn thường, Blaster sẽ bắn thêm 2 phát nữa/4 phát gây sát thương gấp đôi.
– Demolitionist (Bùng nổ): Sử dụng một kỹ năng khiến kẻ thù bị choáng trong 2 giây.
– Infiltrator (Thám tử bí mật): Tăng 50% tốc độ tấn công trong 6 giây.
– Mana-Reaver (Quỷ): Khiến khả năng kẻ địch sử dụng thêm 40% mana
– Lính đánh thuê (Lính nước ngoài): Bạn có thể trả vàng để nâng cấp kỹ năng của lính đánh thuê
– Tàu vũ trụ (Tàu mẹ): Các tướng phi thuyền liên tục di chuyển trên sân.
– Vanguard (Tiên phong): Nhận 70 Giáp / 300 Giáp.

Cập nhật danh sách 3 ưu đãi đặc biệt mua 3?

Danh sách hệ thống trong bản cập nhật Vĩnh Hằng Thiên Hà DTCL mùa 3

3. Trang thiết bị mới
– Cúp hồng ân: 2 đồng minh ở gần nhận được Min mỗi khi sử dụng một kỹ năng.
– Tầng im lặng: Khiến khả năng của kẻ thù cần thêm 40% năng lượng cơ bản
– Kênh Zz’Rot: Triệu hồi các sinh vật hư không có lượng máu tỷ lệ thuận với cấp độ của nhà vô địch.

Ngoài ra phiên bản DTCL Vô Tận Thiên Hà mùa 3 còn có một số thay đổi khác đối với nội tại ở hệ thống trước nhưng không đáng chú ý ở phiên bản này. Hy vọng rằng với lợi ích sức mạnh tổng hợp từ các bộ lạc, nó sẽ làm cho meta trở nên thú vị hơn trong khoảng thời gian này.

Hiện tại phiên bản di động của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức ra mắt trên nền tảng Android và iOS, người chơi có thể tải Đấu Trường Chân Lý Mobile với TapTap không cần phải fake IP, chuyển vùng, có thể chơi ngay sau khi cài đặt xong.

Các từ khóa liên quan:

Trường đầy trời.

dữ liệu của bạn được cập nhật khi bạn mua 3 DTCL, nội dung của bạn đắt nhất khi bạn mua 3 DTCL,

5/5 - (462 votes)