Bản đồ Livik PUBG Mobile có gì đặc biệt?

PUBG Mobile cuối cùng đã giới thiệu bản đồ Livik được chờ đợi từ lâu trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0. Trước khi tìm đến Chicken Dinners, bạn cần tìm hiểu kỹ về bản đồ này và Game Tip.vn sẽ giúp bạn trong bài viết tiếp theo.

PUBG di động đã giới thiệu một bản đồ mới có tên là Livik. Đây là bản đồ độc quyền đầu tiên cho phiên bản di động của trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là điều đặc biệt duy nhất về Vivik. Bản đồ mới có tính năng địa hình Bắc Âu với nhiều đặc điểm địa hình độc đáo. Livik cũng là một bản đồ nhỏ chỉ có thể chứa 50 người chơi.

Bạn đang làm gì với livik pubg mobile?

Bản đồ Livik PUBG Mobile có gì đặc biệt?

Vì vậy, đúng là những trận chiến diễn ra trên bản đồ này chỉ kéo dài khoảng 15 phút thay vì những cuộc giao tranh kéo dài từ 30 – 40 phút mà người chơi đã quen ở các bản đồ khác như Erangel và Miramar. Điều này làm cho một trận đấu trong Livik trở thành một trải nghiệm rất khác, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ và hành động khác đi một chút. Đây là những điểm đặc biệt mà chỉ có ở bản đồ Livik trong PUBG Mobile ở thời điểm đó mà bạn cần biết.

Các tính năng đặc biệt của bản đồ Livik trong PUBG Mobile

1. Bản đồ dành riêng cho PUBG Mobile

Bạn có biết gì về livik pubg mobile không?

Livik là một bản đồ mới được thiết kế dành riêng cho những người chơi trên máy tính bảng và thiết bị di động. Đây là bản đồ đầu tiên mà nhóm PUBG phát triển riêng cho phiên bản di động của trò chơi, với diện tích nhỏ và các trận đấu ngắn hơn so với các bản đồ khác đã có mặt trong PUBG Mobile.

2. Nhỏ hơn nhưng chết người hơn

Bạn đã biết cách sử dụng livik pubg mobile 2 chưa?

Livik là bản đồ nhỏ nhất được giới thiệu trong PUBG Mobile hiện tại, có kích thước 2x2km, nhỏ hơn một nửa so với bản đồ của Sanhok. Song sinh của nó trong PUBG là bản đồ Karakin, một bản đồ khác dài 2x2km phù hợp cho 64 người chơi. Tuy nhiên, Livik không đơn điệu như Karakin. Nó là sự kết hợp của 4 bản đồ đã có mặt trong PUBG Mobile, bao gồm các phần Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

Nhìn vào kích thước của bản đồ, bạn có thể hiểu rằng 100 người chơi không thể chơi trên bản đồ này cùng một lúc. Do đó, số lượng người chơi đã bị giới hạn ở con số 52 cho đến nay. Bản đồ càng nhỏ, bạn càng có nhiều khả năng gặp phải đối thủ. Vì vậy, hãy luôn sẵn sàng cho điều đó. Ngoài ra, thời gian của trận đấu cũng được giảm xuống tối đa là 15 phút. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi cổ điển thực sự nhanh, chào mừng bạn đến với Livik.

3. Lên kế hoạch di chuyển để tiết kiệm thời gian

Thời lượng mỗi trận khoảng 15 phút. Điều này có nghĩa là bạn có thể không có thời gian để thưởng thức những cảnh đẹp hay lùng sục khắp nơi để tìm kiếm vũ khí xịn. Biết rằng bạn sẽ có một vũ khí yêu thích và chiến đấu hiệu quả hơn với nó, nhưng hãy cố gắng nhanh chóng làm quen với những thứ bạn nhặt được vì có thể bạn sẽ phải sử dụng nó một thời gian trước khi có được thứ bạn muốn.

Để tiết kiệm thời gian, hãy xem 5 địa điểm loot đồ trong game Livik PUBG Mobile mà Game Tip.vn đã chia sẻ trước đó để trang bị cho mình những vũ khí, vật phẩm cần thiết nhất. Ngoài ra, hãy nhớ lập kế hoạch du lịch để bạn luôn biết điểm đến tiếp theo của mình.

4. Livik được mệnh danh là bản đồ Bắc Âu

bạn đã sử dụng livik pubg mobile chưa biết 3

Livik được mô tả là một bản đồ Bắc Âu, có nghĩa là nó có các đặc điểm địa hình và tự nhiên của vùng Bắc Âu tương tự như Vikendi, nhưng ở một khu vực ấm hơn. Với sự xuất hiện của những chiếc cối xay gió và cánh đồng hoa, tấm bản đồ có lẽ được lấy cảm hứng từ Na Uy, Thụy Điển hay Hà Lan. Phần đông bắc của bản đồ được bao phủ bởi tuyết, với một ngọn núi phủ tuyết tương tự như Vikendi, nhưng một khoảng cách ngắn về phía tây, ở phía tây nam bạn có thể tìm thấy tất cả những vùng đất tương tự như Miramar.

5. Xe tải quái vật chỉ có ở Livik

Bạn đã sử dụng livik pubg mobile để biết 4?

Bản đồ Livik cung cấp một phương tiện độc quyền phù hợp với địa hình sỏi đá gồ ghề: Xe tải quái vật. Với 4 bánh lớn và 4 chỗ ngồi, chiếc xe tải quái vật này có thể đưa đoàn của bạn vượt qua mọi địa hình.

6. Vũ khí MK12 DMR và P90 SMG mới

Trên bản đồ này, bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các loại vũ khí hiện có trong PUBG Mobile, cùng với 2 vũ khí mới, MK12 DMR và P90 SMG. MK12 là một vũ khí hoàn toàn mới sẽ chỉ có trên bản đồ Livik, tất nhiên là bây giờ. Trong khi đó, P90 đã xuất hiện ở chế độ đấu trường.

– MK12 là súng trường thiện xạ sử dụng loại đạn 5,56mm. Bắn ở chế độ bắn đơn với băng đạn 20 viên. Nhìn chung, khả năng kiểm soát độ giật tuyệt vời của vũ khí khiến nó trở thành một vũ khí có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, độ hiếm của nó là một vấn đề.
– P90 là SMG phóng điện nhanh với độ giật thấp. Đó là một lựa chọn khá tốt để cận chiến miễn là bình xịt của bạn vẫn ổn.
– Barrel Extender là một phụ kiện vũ khí mới cũng được thêm vào bản đồ này. Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các loại súng trường tấn công, súng trường bắn tỉa và súng tiểu liên. Vũ khí được trang bị phụ kiện này giúp tăng độ chính xác khi bắn trong chiến đấu đường dài.

Trên đây là một số tính năng đặc biệt mà hiện tại chỉ có ở bản đồ Livik trong PUBG Mobile. Đừng quên tìm hiểu Mẹo chơi bản đồ của Livik trong PUBG Mobile để tăng cơ hội chiến thắng.

Link cập nhật phiên bản Pubg Mobile mới nhất tại đây:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Bản đồ Livik PUBG Mobile có gì đặc biệt?

hướng dẫn nhanh về bản đồ Livik trong PUBG Mobile, các tính năng đặc biệt của bản đồ Livik trong PUBG Mobile,