Bách Kiếm Dạ Hành mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt chính thức vào 10h sáng 26/10

Phục vụ nhu cầu của người chơi, NPH SohaGame cũng sẽ cho phép người chơi trải nghiệm Bách Kiếm Dạ Hành vào sáng sớm ngày mai 25/10, với nhiều sự kiện bên lề hấp dẫn dành cho người tham gia …

Bách Kiếm Dạ Hành là một game mobile 3D, thuộc thể loại MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) khai thác đề tài võ hiệp mang nhiều yếu tố xuyên không, luân hồi, truyện kiếp. Trò chơi sẽ được SohaGame phát hành chính thức vào 10h ngày 26/10, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt.

ngón tay cái 1 1 trò chơi cuối cùng

Hiện tại, Bách Kiếm Dạ Hành cũng đã mở tải trước trên kho ứng dụng gia đình App Store và Google Play. Theo thông tin được đăng tải trên Fanpage cách đây ít giờ, SohaGame cũng đang cho phép người chơi trải nghiệm vào sáng mai 25/10/2022, giúp người chơi làm quen và cung cấp những thủ thuật hữu ích cho nhà phát triển trước khi chính thức cập bến làng chơi Việt. 1 ngày sau

312213983 117816964433653 1086208322584566562 n Trò chơi kết thúc
Bách Kiếm Dạ Hành sẽ cho phép người chơi Việt Nam trải nghiệm vào sáng sớm mai

Khi đến được Bách Kiếm Dạ Hành, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái Bạch Kiếm là Dạ Hành, Thiên Vũ, Thần Tông để bắt đầu hành trình thú vị. Tùy theo sở thích và sở trường, người chơi có thể lựa chọn hướng đi tùy ý theo cá tính riêng với hệ thống xây dựng môn phái đa dạng, có thể chuyển hướng năng lực, chia làm 2 hướng riêng biệt. Chẳng hạn như Thiếu Lâm – Thần Tông vẫn có thể xây dựng theo hướng tanker thông thường, nhưng cũng có thể xây dựng theo “hệ thống chiến tranh”, mạnh về Bạo kích và khả năng truy kích.

Trò chơi cuối cùng
Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.

Về cơ bản, Bách Kiếm Dạ Hành vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc của một game MMORPG trên nền tảng di động với hàng loạt hoạt động PvE, PvP hấp dẫn như hệ thống Boss Giang Hồ, Boss Giang Hồ, Tru Ma Chi Địa… khiến người chơi thỏa sức bùng cháy hết mình trong chiến trường đông đúc, bắn máy PK, tự do thu thập vật phẩm. Ngoài ra, game còn mang đến những tính năng tương tác, giải trí như thi nhảy, trốn tìm, bơi lội, xây Gia Viên … hay tìm bạn tâm giao, kết duyên giúp gắn kết cộng đồng sau những giờ phút căng thẳng.

2283134b54b5084d1f57c77d39d73cb0111jpg Trò chơi cuối cùng

Sẵn sàng cho thời điểm ra mắt chính thức, SohaGame cũng mang đến cho người chơi rất nhiều sự kiện phụ hấp dẫn như đua top tương tác nhận thẻ Scoin hay “Like Fanpage” để nhận bộ trang bị Cam cho nhân vật của mình. . Thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo trên Fanpage chính thức cũng như trang chủ của trò chơi.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Tải game: iOS / Android

Trang chủ: https://bachkiem.vn/