Bác Gấu: Đoạn video trong vụ Streamer A và Lê Bình Gaming được làm ra có chủ đích

Những ngày gần đây, cộng đồng người chơi Free Fire đổ dồn mọi sự chú ý vào bộ phim tình yêu của một streamer nữ. Ai đó đã lấy được tin nhắn, hình ảnh, thậm chí là video riêng tư của nữ streamer này rồi tung lên mạng xã hội.

Điều đặc biệt là nữ streamer này có mối quan hệ khá thân thiết với Lê Bình Gaming, một kênh Youtube nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire. Điều mà người hâm mộ Lê Bình bức xúc là nữ streamer này đã nói những lời ác ý về Lê Bình sau lưng cô dù cô thường xuyên xuất hiện gần đó trong các video.

Ngay sau đó, Lê Bình đã đăng video bày tỏ sự thất vọng và buồn bã. Đoạn video này sau đó đã được bác Gấu, một Youtuber Free Fire khác rất nổi tiếng chia sẻ và phân tích.

Ảnh chụp màn hình 2020-12-03 22.05.12

Bác Gấu đã bình luận về video của Lê Bình Gaming

Trong đoạn tâm sự dài khoảng 17 phút của mình, chú Gấu cho biết trong sự việc này không phải Lê Bình mà là streamer bị tổn thương nhiều nhất. Và nếu trong phút yếu lòng, nữ streamer đó có thể làm những điều không nên.

Anh cũng bình luận rằng “trong trường hợp này, người thực hiện video có mục đích.” Đó chính là người đã quay video với nữ streamer khác và chủ động quay clip với mục đích riêng.

Về phía Lê Bình và nữ streamer khác, chú Gấu cho rằng họ “chỉ là người sáng tạo nội dung”. Tất cả đều làm việc cùng nhau để thúc đẩy kênh YouTube của họ, vì vậy không ai lợi dụng bất kỳ ai trong trường hợp này.

Cả hai đều là người tạo nội dung YouTube và hỗ trợ lẫn nhau

Cuối cùng, chú Gấu khuyên tất cả người xem không nên chia sẻ những nội dung rầm rộ như vậy vì nó có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và đưa mọi thứ đi quá xa. Riêng chú Gâu thì hay bấm nút share cho “sướng” rồi gỡ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video Chú Gấu bình luận về vụ việc này đã lọt Top Trending của YouTube, khiến cuộc bàn tán xung quanh vụ bê bối Free Fire này kéo dài ít lâu.

>> GẤU GẤU KHÁC – MÁY BAY LỬA MIỄN PHÍ CÓ NHÂN VIÊN CÓ KINH NGHIỆM