“Bá chủ toàn vũ trụ” – nhân vật mới sắp ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG là ai ?

Bài đăng “nhá hàng” nhân vật mới trên fan page đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng người chơi One Punch Man: The Strongest VNG chỉ sau vài giờ …

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG bất ngờ “rò rỉ” thông tin về một nhân vật mới sắp ra mắt trong game One Punch Man: The Strongest VNG. Và với những ai yêu thích bộ manga / anime One Punch Man, sẽ dễ dàng nhận ra đây chính là Boros, một đối thủ có thể chiến đấu lâu dài với Saitama và buộc “thánh tôm” phải giáng một cú đấm trời giáng. Bài đăng “nhá hàng” nhân vật mới trên Fanpage nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng người chơi One Punch Man: Strongest VNG với hơn 2300 trạng thái cảm xúc, 1500 lượt bình luận chỉ sau chưa đầy 3 tiếng.

opm boros 3 trò chơi mới nhất
“Bá chủ vũ trụ” – Boros sắp đổ bộ trong One Punch Man: The Strongest VNG

Boros (Chúa Boros) là ai?

Boros (Lord Boros) là thủ lĩnh của băng Dark Matter, một nhóm những kẻ xâm lược ngoài hành tinh chịu trách nhiệm cho sự tàn phá của A-city. Giống như Saitama, Boros đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng, khiến anh ta trở nên mạnh mẽ đến nỗi không trận chiến nào có thể khiến anh ta hồi hộp. Boros du hành đến Trái đất do một lời tiên tri rằng anh ta sẽ tìm thấy một đối thủ xứng đáng ở đó.

opm boros trò chơi cuối cùng
Đây là hình ảnh Boros trong One Punch Man: The Strongest VNG

Boros là một người ngoài hành tinh rất cao với một con mắt giống Cyclops duy nhất, mái tóc nhọn màu hồng nhạt với phần mái che mặt, hàm răng sắc nhọn và đôi tai nhọn, giống như một chủng tộc tinh linh, được trang điểm bằng nhiều bông tai. Anh ta cũng có một con mắt to màu vàng và làn da xanh nhạt với những vết nứt màu xanh đậm bắt đầu từ mắt giống như tia lửa điện và bao phủ hầu hết cơ thể. Boros mặc một bộ áo giáp vàng đặc biệt để ngăn chặn sức mạnh của mình. Bộ giáp có gai trên vai và cẳng tay. Có thể thấy One Punch Man: The Strongest VNG rất tôn trọng nguyên tác khi tạo hình Lord Boros thực sự quá giống với manga / anime.

Với phẩm chất SSR, Boros là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong One Punch Man: The Strongest VNG, được nhiều game thủ nước ngoài đánh giá cao. Biên tập viên VNG sẽ tiết lộ bộ kỹ năng chi tiết của Boros trong One Punch Man: The Strongest VNG trong thời gian tới.

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … cũng như giành được rất nhiều giải thưởng ở cả hai thị trường ứng dụng.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn