Axie Infinity “sập lên sập xuống” sau ngày cán mốc 2,7 tỷ USD

Axie Infinity đang trở thành một hiện tượng công nghệ toàn cầu thu hút hàng trăm nghìn người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Axie Infinity – một dự án game, tiền ảo “Được sản xuất tại việt nam” gần đây đã thiết lập các cột mốc mới ấn tượng. Cùng với sự gia tăng liên tục của giá AXS (mã thông báo tiện ích Axie Infinity), tổng vốn hóa thị trường của đồng AXS tại một thời điểm đã vượt quá 2,7 tỷ đô la. Điều này giúp AXS lọt vào top 40 đồng tiền ảo có giá trị nhất hiện tại.

Axie Infinity 8 Ultimate Game

Hơn nữa, theo thống kê từ Coinmarkercap, trong vòng 24 giờ kể từ ngày 25 tháng 7, tổng khối lượng giao dịch của AXS lên tới hơn 3,5 tỷ USD. Kể từ đầu tháng 7, giá trị của một đồng AXS đã tăng khoảng 10 lần so với giá tối đa và trở thành một trong những đồng tiền ảo có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất.

Trên các phương tiện truyền thông, cái tên Axie Infinity hiện đang trở nên cực kỳ hot. Câu chuyện về người sáng lập Axie Infinity, chàng trai sinh năm 1992, bỏ dở nửa chừng đại học để khởi nghiệp và gây dựng dự án tỷ đô đã phủ sóng gần như trên mạng xã hội, báo chí và cả VTV.

maxresdefault 4 Trò chơi mới nhất
Dự án Axie Infinity xuất hiện trong một chương trình chuyển động 24 giờ

Nhưng cũng từ đó, tình trạng giật / lag, mất kết nối trong quá trình trải nghiệm đã quay trở lại trong game Axie Infinity. Thay vì chỉ mất vài giờ để hoàn thành nhiệm vụ, kiếm SLP như trước đây, người chơi sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành nó. Nhiều người thậm chí phải canh từ sáng đến tối, hoặc thức từ 3 đến 4 giờ chiều, thời điểm ít người chơi nhất. “cày cuốc” để không gặp quá nhiều trở ngại trong quá trình trải nghiệm.

2a94e2b7eafd43cf2a22c38a6fe2b91de84ade8011fdfc0594b4b61c0c22cb02 Endgame
Máy chủ Axie Infinity gần đây liên tục quá tải với lượng người chơi mới ngày càng đông.

axie 1 trò chơi mới nhất

Kết thúc trò chơi
4 giờ sáng là thời gian của “cung hoàng đạo” cho nhiều người chơi Axie Infinity khi họ có thể chơi mà không gặp vấn đề gì.

Đây không phải là lần đầu tiên, người chơi Axie Infinity gặp tình trạng đơ / lag, mất kết nối trong quá trình trải nghiệm game. Vào giữa tháng 7, khi Axie Infinity đạt 1,5 tỷ USD, trò chơi cũng gặp tình trạng tương tự khi lượng người chơi mới ngày càng đông. “cũng vậy”. Sau đó, với các bản cập nhật máy chủ, Sky Mavis đã giúp người chơi Axie Infinity có một tuần trải nghiệm ổn định với sự trôi chảy vốn có. Thật không may, điều này không kéo dài lâu, đặc biệt là kể từ khi Axie Infinity lập kỷ lục mới về tổng vốn hóa thị trường AXS và được giới truyền thông nhắc đến rất nhiều vào tuần trước.