Awesome Academy: Đội One Shot Killer của HLV Cris Phan giành chức vô địch đầy xứng đáng

Chung kết của Học viện tuyệt vời đã diễn ra với nhiều diễn biến hấp dẫn cùng với chức vô địch thuộc về One Shot Killer

Như vậy, sau 5 buổi tập huấn với rất nhiều kiến ​​thức được tiếp thu, tất cả 16 đội tham dự Awesome Academy đã sẵn sàng cho trận chiến cuối cùng – Chung kết để tìm ra đội xuất sắc nhất trong khóa huấn luyện này. 16 đội tham dự vòng chung kết lần này gồm: Humble Hunter, Super Nova, One Shot Killer, Kong And Zilla, NoWayOut, Van Lang Vampir, Baby Bird, God Of War. UEF Sii, Legion Of Doom, Clown, See Is Mouth, U2T, Poly Bear, TN University Talent và Yun Talent.

Về phía 4 huấn luyện viên, họ rất tin tưởng các học trò của mình sẽ có màn trình diễn bùng nổ sau những giờ tập luyện căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để họ đánh giá lại học sinh của mình đã tiếp thu và vận dụng tốt những bài học rèn luyện đã trải qua hay chưa.

Trận 1 – Erangel

Mở đầu với đường bay lệch sang cánh phải với vòng tròn đầu tiên, nó đã ở một vị trí khá tốt. Nhịp độ trận đấu tỏ ra khá chậm trong hiệp 1 khi các đội đều đang tập trung thu thập đầy đủ trang bị cho mình. Sức nóng chỉ thực sự được đẩy lên ở những hiệp đấu tiếp theo khi các pha giao tranh liên tục nổ ra. Sau 20 phút thi đấu, chỉ có 30 người chơi từ 10 đội còn lại trên bản đồ.

Học viện tuyệt vời: Đội One Shot Killer của HLV Cris Phan đã giành chức vô địch rất xứng đáng

Ở những vòng cuối, Yun Talent là đội nắm giữ lợi thế với 3 thành viên sau màn thể hiện xuất sắc của HyH. Sự xuất sắc của VanhUwU chỉ mang về cho TNUT vị trí top 2, và người xuất sắc giành được map đầu tiên không ai khác chính là YT với mentor Bo Bim.

Trận 2 – Erangel

Hiệp 2 tiếp tục diễn biến khá chậm trong thời gian đầu trận khi hầu hết các đội đều tỏ ra khá thận trọng trong khâu di chuyển. Không khí chỉ thực sự nóng lên khi vòng 5 bắt đầu thu hẹp lại với những cuộc giao tranh ác liệt liên tục diễn ra trên bản đồ.

Ở những hiệp đấu cuối cùng, Kong And Zilla là đội đã tận dụng rất tốt lợi thế về vị trí của mình để quét sạch đối thủ, qua đó giành được vị trí đầu tiên trong top 1 chung cuộc. Đây cũng là đội tiếp theo của Hà Nội giành quyền vào chung kết hôm nay, và đội dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Huy Ga.

Trận 3 – Miramar

Trận đấu thứ 3 với map Miramar có thể coi là trận đấu bản lề để các đội cửa dưới thu hẹp khoảng cách với các đội đầu bảng. Với hiệp đấu thứ hai trở lên, khá nhiều đội bị bỏ lại ở vị trí 6 giờ của bản đồ, rất nhiều tình huống đột biến có thể xảy ra trong những tình huống nảy lửa.

Lượt đi cuối mùa thu đến với địa hình khá khó chịu khi các đội trên đỉnh đồi gần như kiểm soát hoàn toàn đối thủ. Clown Kings, Kong And Zilla và TNUT đã tạo nên một pha combat rất thú vị ở cuối game, và Clown là đội chơi tốt hơn khi mang về chiến thắng ở ván thứ 3 này.

Huấn luyện viên Showmatch

Bên cạnh phần tranh tài của các đội, 4 huấn luyện viên của Awesome Academy còn tranh tài trong game showmatch vô cùng thú vị. Khả năng “ném dao” đã được 4 huấn luyện viên, đặc biệt là huấn luyện viên Cris Phan thể hiện với khả năng ‘già dơ’ của mình.

Trong pha solo 1v1 với huấn luyện viên Bo Bim, huấn luyện viên Cris Phan đã chứng tỏ mình không phải người mới khi xuất sắc hạ gục đối thủ và giành chiến thắng trong showmatch với tổng 2 kill.

Trận 4 – Miramar

Diễn biến của hiệp đấu thứ 4 được đẩy lên rất cao ngay từ đầu trận khi những pha va chạm giữa các đội liên tục diễn ra. Vòng tròn trong trò chơi này tiếp tục thu vào một khu vực khá khó chịu, khiến các pha giao tranh nổ ra để các đội tiến vào khu vực thuận lợi.

Trong trận đấu then chốt ở vòng cuối, One Shot Killer là đội xuất sắc hơn hai đối thủ, qua đó giành lấy chiến thắng đầu tiên. Chiến thắng này cũng đưa One Shot Killer đến gần hơn với chức vô địch của Awesome Academy khi chiếm vị trí đầu bảng tổng sắp với 71 điểm.

Trận chiến 5 Sanhok

Trận đấu quyết định của Awesome Academy đã diễn ra với sự cạnh tranh gay gắt của các đội đầu bảng. Sau 8 vòng đấu, cả One Shot Killer và TNUT đều lọt vào top 3 đội sống sót. Với việc TNUT dừng chân ở top 3, chức vô địch của Awesome Academy gần như đã thuộc về các thành viên của One Shot Killer. Trong khi đó, đội xuất sắc giành top 1 chung cuộc là các thành viên đến từ UEF Sii.

Chức vô địch giành cho One Shot Killer là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà các học trò của HLV Cris Phan đã thể hiện. MVP của trận chung kết cũng xuất sắc thuộc về SimpLove của đội One Shot Killer.

Như vậy, sau những buổi tập luyện căng thẳng và một trận chung kết vô cùng hấp dẫn, Awesome Academy đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đội của huấn luyện viên Cris Phan với ngôi vị quán quân One Shot Killer. Hi vọng trong thời gian sắp tới, các fan của PUBG Mobile nói riêng và Thể thao điện tử nói chung sẽ được xem thêm nhiều chương trình thú vị và hấp dẫn như Awesome Academy.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664