[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/3/2015

Hôm nay, thứ bảy, ngày 14 tháng 3, hãy cùng chúng tôi tạo các ứng dụng miễn phí có bản quyền cho Android và iOS bao gồm: Toca Mini cho iOS, Fraction & Smart Pirates cho iOS, Coloring Game (dành cho trẻ em), 3D Molecules Edit & Test, Flipps HD – Movies, Âm nhạc & TV

Ngày 14/03/2014, 9Mobi.vn gửi đến bạn 6 ứng dụng có bản quyền mà bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu ngay những ứng dụng, game bản quyền miễn phí tốt nhất vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này cũng có thể tải lại.

Các ứng dụng mà chúng tôi sắp giới thiệu sẽ bắt đầu miễn phí ngay từ hôm nay. Tuy nhiên, các ứng dụng cũng có thể được tải lại bất kỳ lúc nào. Vì vậy, hãy tải về và sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Đầu tiên. Tap Mini cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Ứng dụng dành cho trẻ em, Toca Mini sẽ tạo ra vô số quái vật đáng sợ, động vật tưởng tượng hoặc những người bạn tốt nhất của bạn! Ứng dụng cung cấp một giao diện rất trực quan, nơi trẻ em chỉ cần nhấp vào minigame để thêm màu sắc, sọc, tay áo hoặc quần. Hãy để trẻ thể hiện sự sáng tạo và phát triển trí tưởng tượng của mình, có hàng ngàn cách kết hợp khác nhau dành cho trẻ.

Tap Mini cho iOS miễn phí

2. Fraction & Smart Pirates dành cho iOS ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Phân số là môn toán cần thiết đối với trẻ em, hãy tải ứng dụng Fraction & Smart Pirates để từng bước dạy con bạn cách giải các bài toán đơn giản về phân số và cách rút gọn phân số nhanh nhất có thể.

Fraction và Smart Hackers cho iOS miễn phí

3. Trò chơi tô màu (dành cho trẻ em) ($ 2,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

Một ứng dụng giáo dục sử dụng phương pháp trò chơi. Trẻ em có thể học về màu sắc khi chơi trò chơi màu sắc và học ngôn ngữ trong khi vẽ tranh từ các ứng dụng hỗ trợ ngôn ngữ của 18 quốc gia.

Trò chơi tô màu (dành cho trẻ em) miễn phí

4. Chỉnh sửa và kiểm tra các phân tử 3D ($ 1,99 -> Miễn phí, Phổ biến)

3D Molecules Edit & Test cho phép bạn xây dựng và thao tác các mô hình phân tử 3D của các hợp chất hữu cơ và vô cơ. Hỗ trợ in 3D và “tự kiểm tra” cho phép sinh viên kiểm tra kiến ​​thức của họ về cấu trúc 3D của phân tử. Đây là một công cụ có giá trị cho sinh viên nghiên cứu hóa học của liên kết phân tử và obitan với sự trợ giúp của hiệu ứng 3D.

Chỉnh sửa và kiểm tra các phân tử 3D

5. Flipps HD – Phim, Nhạc & TV ($ 4,99 -> Miễn phí, Android)

Truy cập hơn 100 kênh giải trí tuyệt vời. Chọn từ những bộ phim hay nhất, video ca nhạc, hài kịch, tin tức và thể thao nổi bật. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh âm lượng và phát lại của TV ngay từ thiết bị di động, chuyển từ xem TV sang thiết bị di động mà không làm gián đoạn video đó mà không cần dây, cáp hoặc hộp giải mã tín hiệu. Ngoài ra, ứng dụng không có quảng cáo.

Flipps HD - Phim miễn phí

Những ứng dụng rèn luyện trí thông minh và học tập của trẻ thực sự rất hữu ích, cùng với đó là những ứng dụng cần thiết cho iOS có bản quyền miễn phí, hãy nhanh tay tải về máy và truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để cập nhật nhiều ứng dụng hữu ích khác.