Ảo Linh Sư phá vỡ mọi giới hạn cùng Big Update Ma Trận Viễn Cổ 21/06: Chiến trường liên server, quà tặng ngập tràn tri ân cộng đồng

Gây bão từ đồ họa đến lối chơi xứng danh tuyệt sắc thế giới âm dương, Ảo Thần Sư tiếp tục tung ra bản cập nhật lớn mới cho Ma Trận Cổ Đại. Một loạt các tính năng liên máy chủ, hoạt động mới và quà tặng hấp dẫn sẽ phá vỡ mọi ranh giới với cộng đồng Việt Nam vào ngày 21 tháng 6 này…

Hình thu nhỏ trò chơi cuối cùng

Chiến trường liên server hot nhất hè này

Ở phiên bản mới, Ảo Thần Sư sẽ được xây dựng thêm nhiều hệ thống hoạt động liên server đa dạng, ý tưởng và chiến thuật đổi mới với Đẳng Tiên (tính năng PVP liên server) cùng vô số hoạt động đua xe lớn. Liên server hứa hẹn sẽ làm bật sức nóng của đấu trường Âm Dương Sư đặc sắc này.

hinh1 trận cuối cùng

Ngoài ra, nhiều cập nhật đáng chú ý khác như săn boss Ma Trận Cổ Đại đẩy giới hạn chinh phục của từng cá nhân với hệ thống boss chia thành nhiều loại và cấp bậc được cập nhật mỗi ngày.

game hinh2 mới nhất

Ngoài ra, Virtual Spiritist còn nâng cấp quà đăng nhập 7 ngày 100 vòng quay, vật phẩm giá trị, tối ưu hóa các tính năng nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà, tăng thêm phần thú vị cho người chơi.

Quà siêu hoành tráng mừng phiên bản mới

Chỉ cần đăng nhập mỗi ngày, người chơi được tặng tùy chọn trang bị quý hiếm, đặc biệt đăng nhập lần lượt 7 ngày và 14 ngày là sở hữu ngay những thần tướng Thiên Cực, Hoàng Cổ hồn cực mạnh trong tổ đội.

hinh3 game cuối cùng

Chuỗi sự kiện Hội Tụ Tinh Thần Kỳ Ảo cùng với những cập nhật mới trong game cũng là tâm điểm chú ý của cộng đồng cùng với nhiều vật phẩm hiếm có giá trị được NPH “tham gia sự kiện”.

Khi tham gia Vòng Quay May Mắn của sự kiện, người chơi có cơ hội nhận được Trứng Thần Thú SSR, Tướng Tinh Linh Cổ Hoang mới, Thời trang nhân vật cực chất và hàng trăm nghìn Linh thạch giá trị.

Tham gia sự kiện tại: https://aolinhsu.vn/su-kien/ma-tran-vien-co

hinh4 game cuối cùng

Cô giáo trở về và nhận hỗ trợ từ chính phủ

Virtual Spirit Master cũng tung ra gift code độc ​​quyền để chào đón người chơi trong Big Update lần này. Chỉ cần truy cập trang https://aolinhsu.vn/su-kien/ma-tran-vien-co để nhận gift code, người chơi có thể nhận ngay trọn bộ vật phẩm: Bạch Linh Châu (100 Vòng Quay Miễn Phí), 5000 Linh Thạch, rương tướng Thiên Chi Thần ngẫu nhiên, 100.000 xu và Bình Tiêu Tranh v.v.

Đây có thể nói là hành trang “buff sức mạnh” của người chơi trong giai đoạn đầu game, giúp nhanh chóng gia tăng sức mạnh cho đội hình và thăng cấp nhân vật nhanh chóng mà không cần cày kéo.

hinh5 game cuối cùng

Virtual Spiritist đã sẵn sàng mang đến một phiên bản cực chất với nhiều ưu đãi không giới hạn vào ngày 21 tháng 6 này, tham gia ngay!

5/5 - (499 votes)