AKM vs Groza, súng nào mạnh hơn trong Free Fire ?

Free Fire là một trò chơi Battle Royale trong đó người sống sót cuối cùng trở thành người chiến thắng, vũ khí đóng một vai trò thiết yếu cùng với các kỹ năng và chiến lược. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giữa AKM vs Groza, đâu là vũ khí tốt nhất trong các trận Free Fire tầm ngắn hoặc tầm trung.

AKM Y Groza chúng là hai trong số những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong trò chơi Garena lửa miễn phí, nhưng luôn có một câu hỏi thường gặp giữa các game thủ là vũ khí nào mạnh hơn. Game Tip dưới đây liệt kê một số tính năng và thuộc tính khác nhau của hai loại vũ khí, cho phép người chơi quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất để sử dụng trong các tình huống khác nhau.

akm vs groza tốt hơn trong lửa tự do

So sánh AKM vs Groza, vũ khí nào tốt nhất trong Free Fire?

Link cập nhật phiên bản Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

AKM vs Groza, vũ khí nào mạnh hơn trong Free Fire?

Trong game bắn súng chiến thuật Free Fire, cả AKM và Groza đều sử dụng loại đạn 7,62mm và có sức chứa 30 viên đạn như nhau, chúng cũng có sát thương như nhau, tức là 61. Dưới đây là một số thuộc tính của mỗi loại vũ khí sẽ giúp người chơi chọn đúng loại trong mỗi tình huống.

– Phạm vi: Vũ khí AKM có tầm bắn ngắn hơn 72 so với Groza 75, giúp Groza hiệu quả hơn trong các trận chiến tầm xa.

– Độ giật: AKM có độ giật cao hơn so với vũ khí Groza Free Fire, điều này khiến AKM trở thành vũ khí khó điều khiển trong các trận đấu tầm trung. Vì vậy Groza nên được sử dụng như một vũ khí chính trong những tình huống như thế này.

– Sự chính xác: Như đã mô tả ở trên, vũ khí Groza trong Free Fire có độ giật ít hơn AKM nên độ chính xác cũng sẽ cao hơn. Về chỉ số, AKM có độ chính xác là 41 trong khi Groza có 54, khiến Groza trở thành một lựa chọn khả thi hơn so với AKM.

Như vậy, cả AKM và Groza đều là những khẩu súng trường tấn công có hỏa lực mạnh trong Garena Free Fire. Nếu người chơi có thể xử lý độ giật của vũ khí AKM, nó có thể gây ra rất nhiều sát thương. Mặt khác, súng lục Groza nên được ưu tiên làm vũ khí chính. Còn bạn ? Theo bạn, đâu là vũ khí có hỏa lực mạnh nhất trong game bắn súng Free Fire, hãy nói cho mọi người biết ở phần bình luận bên dưới nhé.

Ngày hôm qua, tựa game Battle Royale Free Fire đã xuất hiện chế độ chơi Collecting Cards Warrior cực kỳ hấp dẫn, người chơi chỉ cần thu thập thẻ bài sau khi tiêu diệt đối thủ. Chế độ trò chơi Free Fire Warrior Pick Up dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 11/5/2020, hãy đăng nhập và tham gia để xem có gì hay hơn các chế độ chơi khác.

Các từ khóa liên quan:

So sánh AKM và Groza trong Free Fire