900 code Au Top VTC mới nhất kèm hướng dẫn nhập giftcode

0
Là thế hệ tiếp theo của dòng game Audition, AU TOP là game Street Dance 3D với đồ họa tươi mới và các tính năng hiện đại, được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm bắt mắt cho thế hệ GenZ.

Giới chuyên môn đánh giá game thuộc dòng game nhảy cầu chất lượng cao, từng gây ấn tượng mạnh tại các thị trường lớn như Singapore, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan… đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt vào cuối năm 2021, AU TOP đã được trao giải thưởng là “Game dance giản dị hay nhất năm 2021”.

mã vtc au hàng đầu

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game, cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VTC game mobile và game AU TOP gửi đến người chơi mã AUTOP vô cùng quý giá. Theo dõi bài viết Trò chơi cuối cùng này để cập nhật Mã AU TOP cuối cùngcách nhập mã quà tặng AU TOP để nhận quà trong game.

I. Mã AU TOP mới nhất chỉ có ở cuối trò chơi.

Tôi xin lỗi! Mã đã được sử dụng hết.

II. Mã AU TOP được chia sẻ lần cuối

Sau đây là danh sách các chia sẻ mã AU TOP được cập nhật mới nhất. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết vì chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các mã quà tặng được chia sẻ để gửi đến các bạn.

 • ROYBUNGCHATRIENG
 • BẢN THÂN
 • TANTU999
 • BUNGCHATRIENG
 • LEBONG
 • YENJIVU
 • ĐĂNG LẠI

Người chơi nên sớm tiến hành nhập mã game cũ, tránh trường hợp mã game không sử dụng được nữa. Trò Chơi Cuối Cùng luôn cập nhật những mã tướng mới nhất cho độc giả của page một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại website để cập nhật những mã game mới nhất.

thứ ba Hướng dẫn nhập mã quà tặng AU TOP

đăng ký mã quà tặng au top Game Ultimate

Để nhập mã quà tặng game AU TOP, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Hoạt động” trên giao diện chính

đăng ký gift code au top 1 game mới nhất

Bước 2: Chọn “Quyền lợi”, sau đó chọn “Đổi quà”

Đăng ký nhận mã quà au top 2 Game mới nhất

Bước 3: Nhập mã quà tặng và nhấn “Xác nhận” để đổi

IV. Cách nhận thêm mã AU TOP

Mã EN TOPphát trên trang chủ trò chơi, Trang mã quà tặng của NPH, Facebook, trang tin thành viên của NPH. Các nhà xuất bản thường tặng mã vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi quà mới khi chúng có sẵn. Đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên để tìm mã mới. Các trang bạn có thể theo dõi để lấy mã quà tặng là:

 • trang chủ
 • Trang người hâm mộ
 • Cộng đồng
 • Trang mã quà tặng NPHONE
 • GameCuoi.com

Để có được nhiều hơn Mã EN TOP Mới nhất từ ​​Game Cuoi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ bài viết trên Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bước 2: Comment số có 3 chữ số bất kỳ từ 000 đến 999

Bước 3: Like Fanpage Trò Chơi Cuối Cùng: https://www.facebook.com/game.tip.edu.vn

Cuối cùng cũng chờ được nhận mã số quà tặng LÀ SIÊU CẤP được xuất bản vào ngày cuối cùng của tháng. Những người may mắn nhận được code là những người đã làm đủ các bước trên và có comment trùng với ngày cuối tháng.

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có nhiều quà tặng của Mã AU TOP và biết cách nhập mã quà tặng AU TOPMọi thắc mắc về thông tin trong bài viết, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc may mắn! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật mã mới nhất nhé!

Leave a comment