9 game online vừa công bố lịch ra mắt tại Việt Nam

Hầu hết chúng đều là game nhập vai trực tuyến 2D chơi trực tiếp trên thiết bị di động.

Trở lại Võ lâm

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 0

Trở lại Võ lâm Nó áp dụng lối chơi “đánh level” cổ điển trên PC, cho phép người chơi tự do đánh quái, săn Boss và PK nhau trên các bản đồ rộng lớn. Bắt đầu từ các cấp độ thấp, nhân vật sẽ học cách chiến đấu với gà, hươu (không phải nhím), và dần dần phải đối mặt với những con quái vật mạnh hơn. Ngoài bản đồ chính, game còn thiết kế nhiều ngục tối ẩn chứa nhiều nguy hiểm với quái vật có sức sát thương cao, đổi lại lượng kinh nghiệm nhận được lớn người chơi có thể lập tổ đội để tự động lên cấp. .

Crasher: Trận chiến hùng mạnh

9 game online vừa công bố lịch ra mắt tại Việt Nam 1

Crasher: Trận chiến hùng mạnh nó mang đến chất bốc lửa và những pha hành động nặng nề thường thấy ở các game thuộc thể loại này. Với các phím ảo quen thuộc ở bên trái và bên phải của màn hình cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng thực hiện siêu năng lực, combo vũ bão và tấn công dồn sát thương vào kẻ thù. Bộ kỹ năng của nhân vật sẽ khiến người chơi tò mò và thích thú. Ngoài ra, Crasher: Manh Chien còn mang đến những trận đấu PvP thời gian thực vô cùng đa dạng gồm 1vs1, 3vs3, 5vs5, Arena, PK,… cho người chơi lựa chọn khám phá. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia trải nghiệm trò chơi này.

Bản đồ trận tám bát quái trên thiết bị di động

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 2

Bản đồ trận tám bát quái trên thiết bị di động mang đến cho người chơi nhiều yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật như: xây dựng pháo đài, phát triển kinh tế, trồng trọt, binh khí, chiêu mộ tướng, tổ chức, chinh phạt … Đối với những fan của dòng game Chiến thuật, đây là những yếu tố “gây thương nhớ”. sẽ dễ dàng làm quen và thích nghi.

2Dance

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 3

2Dance bằng cách mở khóa đơn giản 4 cơ chế game quen thuộc gồm nhảy phím mũi tên truyền thống, nhịp điệu, nhảy đôi và đặc biệt là kiểu nhảy cảm ứng chuẩn theo nhịp điệu âm nhạc. Đây được coi là phong cách dance mạnh mẽ của 2Dance, hứa hẹn mang đến cảm xúc âm nhạc bùng nổ kết hợp với vũ đạo độc đáo dưới đầu ngón tay của mỗi người dùng.

Anh hùng của ba vương quốc

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 4

Với hệ thống vật phẩm đồ sộ, vũ khí trang bị cho nhân vật có thể nhận được bằng nhiều cách khác nhau như săn boss, làm nhiệm vụ, vượt ải, chế tạo, ngoài ra có thể giao dịch, mua bán trên thị trường với người chơi khác …Anh hùng của ba vương quốc sẽ giúp người chơi trải nghiệm game nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng huyền ảo và âm thanh đặc trưng của thời Tam Quốc.

3Q siêu điên rồ

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 5

3Q siêu điên rồ là một game mobile online lấy đề tài Tam Quốc thuộc thể loại RPG kết hợp đấu thẻ tướng với cơ chế đấu đội hình theo lượt. Trò chơi lôi cuốn người chơi vào việc tạo ra các nhân vật 3D chibi dễ thương, hệ thống tổng thể phong phú, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, chiêu thức thịnh nộ phong phú và cơ chế mới …

Hoa Sơn Luận Kiếm mô hình 3D

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 6

lối chơi của Hoa Sơn Luận Kiếm mô hình 3D đi theo thể loại game nhập vai đánh theo lượt với dàn tướng mới thường thấy trên thị trường nhưng lại có phần hoa mỹ ở hiệu ứng kỹ năng mà các nhà phát hành game Việt hay gọi là hiệu ứng 3D Imax đẹp như điện ảnh. Và người chơi sẽ tạo ra một đội hình của riêng mình để chiến đấu với nhiều thành viên khác nhau. Tuy nhiên, điểm ấn tượng là các trận chiến trong game khá đa dạng, từ cách so chiêu giữa từng người chơi cho đến nhiệm vụ phá cơ quan, cửa ải… vv.

Hành trình vô song về phía tây

9 game online vừa công bố lịch ra mắt tại Việt Nam 7

tham gia Trò chơi Tây Du Ký chưa được kiểm chứng Người chơi có thể tự tạo một đội chiến đấu gồm 5 thành viên và tùy chỉnh các điều khiển. Các thử thách và trận chiến trong game được xây dựng tương tự như chế độ solo trung bình trong thể loại game MOBA. Cụ thể hơn, các nhân vật sẽ tiếp cận nhau trong một khu vực duy nhất.

Huyết thống: Ma cà rồng Clan

9 game online vừa công bố lịch phát hành tại Việt Nam 8

Huyết thống: Ma cà rồng Clan Được xây dựng dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh cùng tên, kể về cuộc chiến giữa hai phe Hoàng gia Ma cà rồng và Thánh địa. Đến với game, người chơi sẽ có quyền tự do lựa chọn, thu thập các anh hùng và tổ chức các tiểu đội và tiến hóa, thành lập các tiểu đội chiến đấu trong các chế độ chiến đấu khác nhau như PVP hay PVE khi tham gia. Chìa khóa chiến thắng nằm ở cách bạn quản lý đội hình, hợp nhất và phát triển các chiến binh một cách hợp lý thông minh.