8 game online đã đến tay game thủ Việt trong tháng 12 này

Nhiều sản phẩm game online hấp dẫn với đủ thể loại từ RPG đến thẻ bài ma thuật đã đến tay người chơi Việt trong tháng 12/2017.

Võ thần PK

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào 0 tháng 12 này

Võ thần PK thuộc thể loại webgame nhập vai mang tính chất quốc gia quy mô lớn với hệ thống PvP-PvE phong phú và hệ thống phân cấp chức vụ. Ngoài ra, các cách chiến đấu Tổ Đội – Biệt Đội – Chiến Minh mang lại hiệu quả rất cao trong việc trao đổi nhóm người chơi với nhau. Ngoài quy mô toàn quốc, các hình thức PvP còn phong phú hơn với một số hoạt động như Luận Võ Thuật, Long Thành Chiến, Boss liên server, Chinh Tà Đại Chiến, Hoàng Thành Tranh Bá… Số lượng tính năng đó hứa hẹn tạo nên một hệ thống cộng đồng Võ Thần PK gắn kết cực tốt và phát triển nhanh chóng.

Đại Sảnh Võ Lâm VNG

Trong phiên bản hiện tại Đại Sảnh Võ Lâm VNG mang đến cho người chơi 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Khách, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ với tạo hình vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt, trò chơi này còn áp dụng cách lắp ghép kỹ năng theo hình bát quái, chia làm hai bộ 4 võ tướng để người chơi có thể tùy ý chuyển đổi và phối hợp các kỹ năng trong quá trình chiến đấu.

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 1/12 này

Ngoài ra, mỗi phái cũng có nhiều khả năng hoạt động đa dạng, được mở khóa dần dần dựa trên cấp độ của nhân vật. Do đó, quá trình chiến đấu trong game rất thú vị với tiết tấu nhanh, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu hào nhoáng và lộng lẫy, đặc biệt là điểm nhấn vào thao tác trong các hoạt động Pk và PVP dày đặc.

Di động Hao Han Ge

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 2/12 này

Di động Hao Han Ge là hành trình chinh phục thế giới của đại Hán Lương Sơn Bạc. Người chơi sẽ lập nhóm với các vị tướng của mình để quét các thành phố Đế quốc giống như trong bản gốc. Bắt đầu từ doanh trại của Lương Sơn, đánh nhau với Lưu Dương, sau đó là giải cứu Tam Sơn … Với mỗi cửa ải, các tướng của người chơi sẽ phải chiến đấu với quân địa phương, sau đó tăng dần lên là quân của triều đình. Trận chiến diễn ra liên tục thay vì ngắt quãng hoặc đánh theo lượt như các game dàn trận, chiến thuật khác.

Tây du ký thiếu niên

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam ngày 3/12 này

Nếu đã quen với cách vượt ải theo kiểu chiến thuật ma trận, kết hợp sưu tập tướng, bố trí tổ đội để PvP, PvE,… thì người chơi sẽ nhanh chóng và dễ dàng làm quen với game. Tây du ký thiếu niên ngay sau khi bạn vào trò chơi. Với sự kết hợp của hàng trăm vị thần, tướng có đặc tính khác nhau, kết hợp thêm trang bị, đặc tính duyên để nâng cao sức mạnh, cấp độ, mở khóa thuộc tính ẩn, người chơi có thể khai thiên lập đội một cách vô cùng ảo diệu. Đổi lại, điều này đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật, cũng như vị trí phù hợp trong tổ đội. Một số đặc điểm của nhân vật đặc biệt có thể làm cho các trò chơi khó trở nên dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên dựa trên các yếu tố may mắn và không may mắn.

yugi-h5

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 4/12 này

được biêt đên yugi-h5 là một game bài ma thuật trực tuyến đa nền tảng, được chuyển thể từ nguyên tác manga với lối chơi đặc trưng của Yu-Gi-Oh! cũng được biết đến như Vua của các trò chơi. Do đó, người chơi có thể dễ dàng chơi game trên cả máy tính và điện thoại mà không cần cài đặt. Luật chơi trong Yugi H5 cũng khá đa dạng, mỗi người chơi chọn cho mình một bộ bài lên đến 40 lá. Sinh mệnh (HP) của mỗi người chơi trong mỗi trận đấu sẽ là 8000 điểm. Người chơi đầu tiên hết điểm sẽ trở thành người thua cuộc.

điện thoại di động tối

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 5/12 này

điện thoại di động tối Lồng ghép lối chơi của dòng game nhập vai hành động bạo lực với nhiều tính năng mang tính chất chiến đấu, chiến trường loạn lạc vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, hệ thống biến hình nhân vật độc đáo của Dark Mobile sẽ nâng cấp độ chiến đấu lên một tầm cao hơn, lần lượt cho phép người chơi hóa thân nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Dù có phông nền tối nhưng trò chơi vẫn có hình ảnh 3D tươi sáng và hồn nhiên theo trường phái Q-style đặc trưng.

Liên minh 3T

Liên minh 3T – MEM xây dựng hình ảnh các võ tướng thời Tam Quốc lấy cảm hứng từ các vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Vì vậy, chúng không chỉ mang lại cảm giác giống nhau trong cách tạo hình, vũ khí sử dụng mà ngay cả bộ kỹ năng cũng ít nhiều quen thuộc. Đổi lại, bản chất game của trò chơi này vẫn là game chiến thuật phát triển tài nguyên, xây dựng quân đội, mỗi vị tướng sẽ có một đội quân để xông pha, chinh phạt bờ cõi.

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 6/12 này

Chính vì vậy mà tiến độ của game Liên Quân 3Q Mobile diễn ra khá nhanh, mặc dù mọi hướng dẫn liên quan đến game đều được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận nhưng người chơi vẫn cần dành thời gian hợp lý để sắp xếp lại các ngôi sao nhằm luyện tập một cách chuẩn nhất. Đây là những bước rất cơ bản nhưng người chơi cũng nên thực hiện cẩn thận để quá trình chinh phục thế giới sau này trở nên dễ dàng hơn.

Garena DD Tank

Garena DD Tank được coi là phiên bản di động chính thức của webgame Gunny do NSX 7Roads – Trung Quốc phát triển. Bước vào DDTank, chúng ta có thể thấy đồ họa của game vẫn giữ được nét chibi quyến rũ. Ngoài ra, với nhiều bộ trang phục đẹp mắt trong game, người chơi có thể thoải mái kết hợp chúng để tạo nên những nhân vật độc đáo của riêng mình.

8 game online đã đến tay người chơi Việt Nam vào ngày 7/12 này

Trong khi đó, giao diện của trò chơi được thiết kế đơn giản, tươi sáng và dễ sử dụng, đặc biệt là đối với những ai đã từng coi thường phiên bản web của Gunny. Đồng thời, giao diện chiến đấu của DDTank vẫn giữ nguyên cách điều khiển như phiên bản trước nhưng được tối ưu hóa để phù hợp với lối chơi trên di động, đặc biệt tập trung vào phong cách chiến đấu 2v2.