8.8

0

Sự trưởng thành của Yuta và mối quan hệ của anh ấy với Rika là khía cạnh ấm lòng nhất của Jujutsu Kaisen 0. Trong số rất nhiều bộ manga shonen mà tôi đã đọc, hiếm khi thấy một nhân vật chính như Yuta mà không. có một chút rung cảm với hào quang của nhân vật chính nói chung, đặc biệt là vì Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh của Shonen Jump.

Về mặt này, nhân vật chính ban đầu, Yuji Itadori, gần với nhân vật chính Shonen Jump tiêu chuẩn hơn. Đây là một điều tốt vì nó mang đến một bầu không khí sảng khoái, có một kiểu nhân vật chính hơi khác trong anime chiếu rạp. Hơn nữa, mối tình thời thơ ấu ngây thơ của Yuta với Rika vẫn vẹn nguyên ngay cả khi cậu ấy đã ở tuổi thiếu niên không phải là điều thường thấy trong manga và anime shonen.

Bộ phim đã truyền tải thành công cảm xúc về tình yêu trong sáng giữa Yuta và Rika, khiến mỗi khoảnh khắc Yuta tiếp xúc với Rika hay nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của họ đều trở nên cảm động và buồn vui lẫn lộn. Ngay cả sự thay đổi mạnh mẽ của Rika về ngoại hình thành một hình dạng quái dị như vậy cũng không bao giờ làm giảm tình yêu của Yuta dành cho cô ấy.

Rate this post
Leave a comment