7 game online mới toanh đã được NPH ấn định thời điểm ra mắt giới game thủ Việt

Không để game thủ trong nước cảm thấy khát sản phẩm mới sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài, các nhà phát hành game trong và ngoài nước đã đua nhau tung ra các sản phẩm game online mới từ giữa tháng 2/2019.

kiếm cuối cùng việt nam – 11/2/2019

thanh kiếm cuối cùng xây dựng một thế giới ảo nổi bật trên nền đồ họa 2D + với phong cách vẽ tay vô cùng sặc sỡ và dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là xây dựng một đội hình binh lính mạnh mẽ để có thể chiến đấu trong cuộc xung đột tranh giành bảo vật quỷ kiếm và chống lại Cửu Vĩ Hồ.

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 0

Và trong cuộc phiêu lưu đó, người chơi có thể chọn cho mình 5 chiến binh trong tổng số gần 300 nhân vật. Mỗi nhân vật đều có những khả năng và sức mạnh đặc biệt riêng nên người chơi cần chú ý để sử dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì vậy mà trò chơi đòi hỏi bạn phải có một thao tác điêu luyện cũng như chiến thuật phối hợp hợp lý giữa các nhân vật.

Khung thanh kiếm chiến tranh rồng – Ngày 20 tháng 2 năm 2019

Khung thanh kiếm chiến tranh rồng là một trong những game nhập vai trên di động mới nổi tại thị trường Hàn Quốc và Thái Lan với việc tạo ra một thế giới “thần tiên kỳ ảo” hấp dẫn và thu hút hàng nghìn lượt đăng nhập mỗi ngày. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành một trong 3 nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ, Thương Thành. Mỗi lớp nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau và nhiều khả năng riêng biệt với sức mạnh riêng của họ.

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 1

Đặc biệt với Long Chiến Thương Khung, “dân cày” sẽ không phải lo chênh lệch đẳng cấp với đại gia nhờ tính năng tự do mua bán, trang bị mở khóa, tự do mua bán bất kỳ vật phẩm mở khóa nào với bất kỳ ai để nhận vật phẩm cần thiết cho mình hoặc thỉnh thoảng. các mặt hàng có giá trị nhất. Tính năng này hứa hẹn sẽ tạo nên một thị trường thương mại tiềm năng vô cùng sôi động trong Long Chiến Thương Khung.

3D Chí Tôn Mobile – Ngày 21 tháng 2 năm 2019

3D Chí Tôn Mobile Lấy bối cảnh thế giới Tiên Kiếm Hiên giả tưởng, nơi Tam Quốc trỗi dậy, quần hùng tranh bá. Lúc này, bạn cần phải tiến từng bước trên con đường hành tẩu giang hồ, luyện phép, tìm bảo vật, thăng tiến trên con đường trở thành cường giả.

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 2

Tham gia vào thế giới chiến đấu khốc liệt của game mobile Chí Tôn 3D, người chơi sẽ được quyền nhập vai vào một trong 3 phái gồm Thần Tướng, Ma Linh và Yêu quái để so tài, tiêu diệt những quái vật mạnh nhất, trải qua những nhiệm vụ cực khó, tàu ngầm. . và các chiến trường.

Samurai War VNG – Ngày 7 tháng 3 năm 2019

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 3

Samurai War VNG Nó thể hiện sự đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội chiến ở Nhật Bản. Và vì là game thuộc thể loại thẻ tướng chiến đấu nên bạn sẽ bắt đầu trò chơi bằng việc lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện, từ đó thu thập và chiêu mộ các thẻ tướng khác là các nhân vật nổi tiếng trong các thời kỳ. Sau đó cố gắng trau dồi sức mạnh của đội hình với tối đa 6 tướng và 1 thánh thú phụ trợ để vượt qua các cửa ải nhiệm vụ, boss khốc liệt, đấu trường để tiến hóa sức mạnh nhân vật lên mức hủy diệt.

Sở Kiều Truyện Truyền Kỳ – Ngày 28 tháng 2 năm 2019

Sở Kiều Truyện Truyền Kỳ Mobile mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật đại diện cho các nhân vật chính trong bộ phim gốc cùng tên gồm Ca Cơ, Yên Sĩ, Diệp Gia và Nguyệt Vệ, ngoài thiết kế đẹp mắt, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, Sở của Kiều Truyền Kỳ Mobile của NPH VTC Game cũng vẽ nên một thế giới đấu kiếm rộng lớn để người chơi trải nghiệm vô số tính năng gameplay đặc sắc.

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 4

Game cũng có nhiều loại bảo vật hấp dẫn như PK tự do, Kết hôn, Hệ thống phi cơ, Hệ thống giao dịch, Hệ thống đồng hành, Hệ thống thời trang, Hệ thống vũ khí, Chế tạo trang bị, v.v. Trò chơi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và không thiếu những pha gay cấn cho người chơi.

Web game Thiên Địa Hội – Ngày 28 tháng 2 năm 2019

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 5

Web game Thiên Địa Hội là game nhập vai được chuyển thể từ cốt truyện và các nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Và vì không có nhiều lựa chọn về nhân vật khi câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo mà thay vào đó trong webgame Thiên Địa Hội bạn có thể thoải mái chuyển đổi giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiên, Quyền và Súng để sử dụng. Do đó tạo ra những cách kết hợp tấn công và phòng thủ hoàn toàn khác nhau trên từng màn chiến đấu.

Trận chiến của ba vương quốc – Ngày 27 tháng 2 năm 2019

NPH đã tạo ra 7 game online mới để ra mắt game thủ Việt 6

Trận chiến của ba vương quốc Thuộc thể loại chiến thuật đánh tướng, cướp thành chiếm đất lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc, lối chơi vẫn dựa trên game chiến thuật kinh điển Anh hùng 3. Nơi người chơi xây dựng, chinh phạt các danh tướng, đưa quân đi đánh chiếm nước ngoài. các vùng lãnh thổ để mở rộng lãnh thổ. Tất nhiên, những hành động này sẽ giúp người chơi có thêm tài nguyên để nâng cấp tướng, mua sắm trang bị cần thiết và nghiên cứu các bộ kỹ năng chiến đấu hữu ích khác.