7 game cực hay nhưng không bao giờ tìm thấy trên Steam

Steam là cổng phát hành game có bản quyền lớn nhất thế giới, mang đến cho người chơi rất nhiều game hay và ăn khách nhất mọi thời đại. Nhưng vẫn có một số trò chơi tuyệt vời thu hút rất nhiều game thủ mà chưa có trên Steam. Mời các bạn xem qua các trò chơi đó:

7 trò chơi tuyệt vời không thể tìm thấy trên Steam

Minecraft

Minecraft là game xây dựng thế giới mở kết hợp sinh tồn thu hút rất nhiều người chơi, bởi khi chơi game bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích cá nhân của mình. Minecraft có hàng trăm công thức, hàng nghìn nguyên liệu, tất cả đều bắt nguồn từ những hình vuông kỳ diệu.

Minecraft

Minecraft đứng thứ hai trong danh sách những game bán chạy nhất mọi thời đại, nhưng bạn không thể tìm thấy nó trên Steam, vì Microsoft độc quyền phân phối Minecraft trên hệ thống của riêng mình.

Tải xuống Minecraft

fifa18

FIFA 18 là trò chơi quản lý bóng đá siêu hạng của EA, với cơ chế chuyển động mới và hiệu ứng đẹp mắt, tạo ra những đường chuyền trôi chảy trên màn hình. Đặc biệt là không khí sôi động và hào hứng của bóng đá được tái hiện khá chân thực trong FIFA 18.

fifa18

FIFA 18 cũng xuất hiện trên Nintendo Switch, điều này làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn. Đối với phiên bản PC, bạn sẽ chơi FIFA 18 thông qua Origin, cổng ra mắt độc lập của EA.

Tải xuống FIFA 18

chân trời lực lượng 3

Forza Horizon 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích tốc độ vì nó cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh và nâng cấp những chiếc siêu xe ngày một mạnh mẽ hơn và trở thành tay đua đỉnh cao. Forza Horizon 3 là sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, siêu xe và những con đường rộng mở.

chân trời lực lượng 3

Game đua xe Forza Horizon 3 đang ngày càng thu hút một lượng lớn người chơi, do bản đồ phong phú nên người chơi có thể thoải mái chạy qua những sa mạc rộng lớn, đồi dốc, thậm chí xuyên rừng rậm hay núi non, bãi biển dài tuyệt đẹp.

Tải xuống Forza Horizon 3

Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 được coi là một trong những game đua xe thể thao mạo hiểm, với hơn 700 chiếc xe khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi chiếc xe đều được mô phỏng khá chi tiết, giống hệt mô hình ngoài đời thực.

Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 cũng cung cấp hơn 200 đường đua khác nhau tại 30 quốc gia trên thế giới. Từ Đức, Mỹ, Pháp, Monaco đến Thượng Hải, Singapore, Malaysia, thậm chí có cả các đường đua ở Châu Phi. Đến với Forza Motorsport 7 bạn sẽ cảm nhận được cuộc đua thú vị như thế nào!

Tải xuống Forza Motorsport 7

chiến trường 1

Battlefield 1 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu kịch tính mang đến những trận chiến ấn tượng. Khám phá tất cả các khu vực chiến tranh trên toàn cầu, từ các thành phố của Pháp bị bao vây, các địa điểm rộng lớn trên dãy Alps chạy qua Ý, hay các sa mạc Ả Rập rộng lớn.

chiến trường 1

Đến với Battlefield 1, bạn sẽ có cơ hội lái các loại phương tiện hoành tráng, thực hiện các thao tác lật ngược tình thế trên chiến trường mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tham gia trận chiến khốc liệt trong Battlefield 1!

tải chiến trường 1

bánh răng chiến tranh 4

Gears of War 4 là siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh 25 năm sau khi Gears of War 3. Lúc này, nhân loại đang trải qua thời kỳ vô cùng đen tối với thiên tai, bệnh dịch và sự tàn phá của bom đạn. . của chiến tranh

bánh răng chiến tranh 4

Đến với Gears of War 4, các nhân vật JD Fenix, Kait và Del sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ giải cứu những người thân yêu và khám phá ra nguồn gốc của những kẻ thù mới.

Tải xuống Gears of War 4

titanfall 2

Titanfall 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ kịch tính, có những màn đấu súng nghẹt thở và những pha hành động nhịp độ nhanh. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích thể loại game bắn súng.

titan rơi 2

Ngoài những màn đọ súng nảy lửa, có tới 6 loại Titan cùng bạn tham gia vào trò chơi. Không chỉ khác nhau về tên gọi, ngoại hình hay vũ khí mà 6 loại Titan này còn có những khả năng khác nhau, giúp người chơi thoải mái lựa chọn đồng hành cùng mình.

Tải xuống Titanfall 2

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để trải nghiệm những bộ phim bom tấn, những tựa game hay nhất mọi thời đại này!

Chơi vui vẻ nhé!