6 mẹo chơi Free Fire leo rank nhanh nhất 2021

Xếp hạng trong Free Fire không hề đơn giản hay dễ dàng. Bạn cần có kỹ năng, kinh nghiệm và một chút may mắn, cũng như những lời khuyên hữu hiệu nhất. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ chia sẻ đến bạn 6 thủ thuật giúp bạn thăng hạng nhanh trong Free Fire 2021.

Đối với nhiều người chơi Free Fire, việc đạt được thứ hạng cao là rất quan trọng. Thứ hạng cao cho thấy kỹ năng của bạn. Ngoài ra, thứ hạng của bạn càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội kết hợp với những người chơi giỏi hơn và cải thiện kỹ năng của mình. Như đã nói ở trên, việc đạt được thứ hạng cao trong Free Fire phụ thuộc vào một số yếu tố và ngoài những yếu tố đó, bạn cũng cần 6 mẹo chơi Free Fire để lên hạng nhanh được chia sẻ bên dưới.

Cách lên hạng trong Free Fire tốt nhất năm 2021

Cách hiệu quả nhất để chơi Free Fire để thăng hạng năm 2021

6 mẹo hàng đầu khi chơi Free Fire để thăng hạng nhanh hơn vào năm 2021

1. Tiếp đất chính xác

Điểm hạ cánh trong Free Fire là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thời gian sống sót của người chơi. Vì vậy, để thăng thiên nhanh, bạn phải đợi máy bay gần đến vị trí định hạ cánh rồi mới nhảy và không nên tự mở dù, vì như vậy sẽ làm giảm tốc độ hạ cánh của bạn, tạo điều kiện cho đối thủ đi trước.

bốc cháy tự do xếp hạng nhanh chóng

Vì Free Fire là một trò chơi Battle Royale nên việc hạ cánh trước có một lợi thế rất lớn, vì bạn sẽ có thể lấy vũ khí của mình trước và bắn kẻ thù trong khi chúng đang cố gắng cướp bóc. Để dù của bạn tự động triển khai khi bạn chuẩn bị chạm đất.

2. Rút lui nhanh chóng khi bị tấn công

Khi bị bắn, bạn cần phản ứng nhanh và rút lui về nơi an toàn sau khi phát hiện ra vị trí của kẻ địch trên bản đồ nhỏ. Sau đó, bạn có thể tự chữa lành và cố gắng bắn trở lại. Việc tấn công kẻ thù ngay lập tức là điều đương nhiên, nhưng bạn sẽ gặp bất lợi vì chúng là kẻ tấn công trước.

làm thế nào để tăng thứ hạng ff nhanh chóng

Khi bạn rút lui, hãy thử chạy, cúi người hoặc nhảy một cách ngẫu nhiên; điều đó sẽ khiến kẻ thù khó khóa mục tiêu của bạn hơn và có thể cứu mạng bạn.

3. Sử dụng Phạm vi để tìm kiếm xung quanh

làm thế nào để xếp hạng trên điện thoại trong lửa miễn phí

Trong một game bắn súng sinh tồn như Free Fire, các cuộc giao tranh thường xảy ra ở tầm trung bình đến xa và bạn thường sẽ cần một phạm vi cho kiểu chiến đấu đó. Thông thường, bạn sẽ cần 2x hoặc 4x Scope trên AR và 8x Scope trên súng bắn tỉa. Thông qua kính ngắm, bạn có thể quan sát môi trường xung quanh từ xa để lên kế hoạch hành động tiếp theo.

4. Tấn công khi đối thủ mất cảnh giác

cách lên hạng ff

Bạn sẽ có thể có được một phát bắn trúng đầu hoàn hảo bằng cách nhắm vào những kẻ thù không hề hay biết, chẳng hạn như khi chúng nhặt đồ hoặc tập trung vào một mục tiêu khác. Để đạt được điều này, bạn cần phải kiên nhẫn và tìm hiểu môi trường với phạm vi của bạn trước khi thực hiện bước tiếp theo.

5. Tận dụng độ cao

meo meo tốc độ bắn miễn phí nhanh nhất

Nền đất cao luôn mang lại lợi thế lớn mà bạn có thể nhận được trong game bắn súng và cả trong Free Fire. Thông thường, mọi người sẽ tập trung vào những gì trong tầm mắt của họ, không phải những gì ở trên. Nằm úp mặt trên cao sẽ khiến kẻ thù rất khó bắn vào bạn và bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt đối thủ hơn.

6. Chọn những kỹ năng tốt nhất có thể

cách lên hạng nhanh hơn trong free fire

Bạn sẽ cần các kỹ năng meta để có cơ hội chiến thắng trong chế độ xếp hạng. Điều quan trọng là bạn phải có được các nhân vật OP như Chrono hoặc Alok vì khả năng của các nhân vật đã nói sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn trong cuộc thi. Đây là một trong những khía cạnh “trả tiền để chiến thắng” của Free Fire.

Link tải Garena Free Fire cho Android, iPhone:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Phải nhắc lại rằng để đạt được thứ hạng cao trong Free Fire là rất khó, nhưng với sự quyết tâm, kinh nghiệm của bạn, cùng với những mẹo được chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn có thể từng bước nâng cao thành tích và leo lên thứ hạng mà mình mong muốn.

Các từ khóa liên quan:

Cách tăng hạng Free Fire nhanh chóng

Cách lên hạng nhanh trong Free Fire, Cách thăng hạng huyền thoại trong Free Fire,