6 game online vừa đến tay game thủ Việt trong đầu tháng 6 này

Đầu tháng 6/2017 này như một cơ hội ngàn vàng để các nhà làm game trong nước phất cờ khi cùng lúc có khoảng 3 tựa game ra mắt game thủ.

bùng nổ trực tuyến

bùng nổ trực tuyến Cách chơi khá giống với những tựa game đặt bom khác đã từng phát hành trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm tập trung vào tính giải trí và cạnh tranh trực tiếp giữa những người chơi. Và nhiệm vụ của bạn là hãy khéo léo đặt những quả bom của mình để tiêu diệt kẻ thù. Trong quá trình chơi game, bằng cách phá hủy các bức tường bạn sẽ có cơ hội nhận được các trang bị và vật phẩm để gia tăng sức mạnh của mình. Nhưng hãy cẩn thận, không phải tất cả các món ăn đều có lợi!

6 game online vừa cập bến game thủ Việt vào đầu tháng 6 vừa qua

Bạn có thể chiến đấu với máy trên các bản đồ được xây dựng sẵn để lên cấp và thu thập các vật phẩm cần thiết cho nhân vật. Ngoài ra, chức năng nuôi thú cưng cũng xuất hiện với nhiều loại cho bạn lựa chọn như rùa, ong, dơi … Tuy nhiên, chúng không chỉ đẹp mà còn có thể chiến đấu.

Kim Dung Trót Hiệp Truyện 3D

Bước vào game, người chơi có thể thỏa thích rong ruổi, thăm thú các cao thủ võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung nổi tiếng. Tại đây, người chơi có thể chọn tối đa 5 nhân vật để chiến đấu trước khi lao vào cuộc chiến với đối thủ. Các nhân vật này cũng được phân cấp, tương ứng với các nhiệm vụ như giáo viên, phòng thủ, trị liệu,… tất nhiên. Ngoài ra, bước ra từ các trận chiến, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thuần RPG khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành hoặc bản đồ trung lập.

6 game online vừa đến tay game thủ Việt đầu tháng 6

phong cách chiến đấu Kim Dung Trót Hiệp Truyện 3D là một game nhập vai theo lượt thuộc dòng game J-RPG hơn là game truyền thống. Điều này tương ứng với tốc độ tấn công của mỗi nhân vật được nâng cấp và khả năng xuất chiêu từ ngẫu nhiên thành chủ động. Ngoài ra, cuộc chiến cũng có thể được hỗ trợ bởi hệ thống tự động, khá thông minh nhưng không hoàn toàn đảm bảo chiến thắng. Tuy nhiên, điều này cũng giúp người chơi mới làm quen với game dễ dàng hơn. Ngoài ra, trò chơi còn nhấn mạnh đến các hoạt động cộng đồng, PvP, thậm chí là kết duyên các nhân vật với nhau để gia tăng sức mạnh đồng đội.

Vương Chi Mộng Kiếm

Vương Chi Mộng Kiếm Đây là một trong những game nhập vai đầu tiên có hệ thống hình ảnh hấp dẫn với cài đặt thiết bị được đề xuất mượt mà nhất dành cho game thủ. Tại đây người chơi sẽ lao vào những trận chiến điên cuồng hàng nghìn người, thử sức với hàng trăm con trùm khổng lồ, đại chiến Tam Quốc cùng những tính năng thú vị như bang hội, kết hôn, sinh con,… Mọi thứ đã tạo nên một tiên cảnh có thật và kỳ ảo. thế giới kéo theo bước của bạn.

6 game online vừa đến tay game thủ Việt đầu ngày 2/6

Đi sâu hơn vào lối chơi, Kiếm Vương Chi Mộng khiến bất cứ game cùng thể loại nào cũng phải ghen tị với hệ thống trang bị, thú cưỡi, cánh, thú cưng… quá đa dạng và đẹp mắt. Ngoài ra, có vô số nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phe phái, nhiệm vụ bang hội cùng với các hoạt động PvP và PvE khiến bạn chơi cả ngày.

Võ Thanh Mobile

phát ra Võ Thanh Mobile Không có nhiều điểm mới trong thể loại game đánh bài thế hệ mới xuất hiện tràn lan trên thị trường, nhưng chơi game, người chơi sẽ mãn nhãn với hệ thống chiến đấu đầy sáng tạo. Đây là chế độ chiến đấu kết hợp 3 yếu tố đội hình, sản sinh kỹ năng và chiến đấu quy mô lớn trong dòng game chiến thuật thời gian thực. Hơn nữa, yếu tố nhập vai cũng được tái hiện rõ nét trong Võ Thánh mobile qua những cảnh khắc chế tướng hay săn boss.

6 game online vừa đến tay game thủ Việt vào đầu ngày 3/6

Được biết, ở phiên bản hiện tại, Võ Thánh mobile cung cấp cho người chơi hơn 100 danh tướng, và mỗi danh tướng có tới 4 nội tại và năng lực chủ động với các hiệu ứng hoàn toàn khác nhau như đóng băng, làm choáng, làm chậm, v.v. Từ đó có thể thấy, yếu tố chiến thuật kết hợp võ học, tạo combo kỹ năng trong các trận chiến là hoàn toàn đa dạng. Ngoài ra, trò chơi cung cấp một lượng lớn mô hình phát triển sức mạnh của chỉ số Võ Tướng thông qua hệ thống phẩm chất, bùa lợi, trang bị, luyện cấp, nâng cấp kỹ năng… phong phú hơn.

rồng bay trên bầu trời

rồng bay trên bầu trời Chắc chắn là game mobile nhập vai không thể bỏ qua đầu tháng 6 năm 2017. Với thiết kế 3D chuẩn “người lớn”, ngựa “ngầu”, nhân vật xoay 360 độ thoải mái, 6 bộ bí kíp võ công, 9 tuyệt chiêu cùng lúc … mọi thứ đều là kết quả của một quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu của game thủ Việt trong một thời gian dài của đội ngũ NPH SohaGame.

6 game online vừa đến tay game thủ Việt đầu ngày 4/6

Phi Long Tại Thiên cho 5 môn phái mỗi môn phái một Phi Phong riêng, càng cao càng tốt; có hệ thống lắp vừa sạc vừa bổ sung tốc độ di chuyển; Thời trang Hoàng Kim, Thần Bình đông đảo người đẹp. Dù chỉ là những khác biệt nhỏ nhưng trong quá trình thử nghiệm, những điều nhỏ nhặt đó rất thiết thực và quan trọng đối với các cầu thủ Việt Nam.

Vua kiếm thuật vĩ đại

trò chơi trên web Vua kiếm thuật vĩ đại Mang phong cách đồ họa đậm chất manga, hệ thống thần cơ đẹp mắt cùng hàng loạt tính năng phong phú, phó bản đặc sắc với cốt truyện hấp dẫn Lộc Đỉnh Ký – Vi Tiểu Bảo hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm sảng khoái trên nền tảng web cho người chơi.

Về lối chơi, Đại Kiếm Vương VNG áp dụng chế độ chạy ban đầu không cố định nên người chơi chỉ cần chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật, thậm chí vũ khí cũng là Trường kiếm tương tự như tên sản phẩm. Mặt khác, trò chơi cung cấp hệ thống cưỡi ngựa lẫn chiến đấu vô cùng tiện lợi, các hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức cũng vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ.

6 game online vừa đến tay game thủ Việt vào đầu ngày 5/6

Khía cạnh hệ thống tăng trưởng cũng đã hoàn thiện, đặc biệt là tính năng kỵ binh biến hình, kết hợp thêm cánh, long mạch và vật nuôi dưới dạng một thiếu nữ đáng yêu. Khi đạt đến cấp độ cao hơn, người chơi có thể sử dụng các hoạt động PVP hoặc vật phẩm thời trang để cải thiện ngoại hình của mình.