[#58 HeroFi – GAME CHÍNH THỨC RA MẮT, hướng dẫn get hero free, cài đặt và trải nghiệm NFT Game HeroFi

Website:
Telegram Channel:
Telegram Channel VN:
Telegram Group Chat:
Telegram Group Chat VN:

Đây là series video review các dự án về thị trường cryptocurrency, NFT Games là 1 xu hướng đang rất hot hiện nay, series này sẽ giới thiệu các game nft uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Đã có rất nhiều dự án game chỉ chạy trong thời gian ngắn và trở thành dead game
Khuyến nghị: Đối với các game NFT Play To Earn, hãy rút reward game càng sớm càng tốt để hồi lại vốn đầu tư nhanh chóng.

Disclaimer: Kênh chỉ review các dự án game nft play to earn trên thị trường hoặc sắp được ra mắt, mọi quyết định đầu tư, tham gia nft game đều đến từ sự chủ động, tự quyết của người chơi, kênh không kêu gọi hay tác động vào các quyết định của người chơi, vì vậy kênh sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Liên hệ: nbduykhang@gmail.com – kang.yolo96@gmail.com

➪ Tags: #HeroFi #GAME #CHÍNH #THỨC #MẮT #hướng #dẫn #hero #free #cài #đặt #và #trải #nghiệm #NFT #Game #HeroFi

➪ Keyword: hướng dẫn game,[vid_tags]