500 Code Au Beat VTC tặng độc giả Game Cuối và hướng dẫn nhập giftcode

AU BEAT VTC game được phát triển từ game Kinh Vu Doan, một game dance casual theo phong cách Street Dance 3D, phát hành tại Trung Quốc năm 2016. Tính riêng iOS, sau 5 năm phát triển, game đã thu hút hơn 8 triệu lượt tải về. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ tại Trung Quốc này vẫn tiếp tục mở rộng và không có dấu hiệu hạ nhiệt, hiện đang nằm trong top những game mobile nhảy hay nhất tại thị trường này. Đây cũng chính là lý do trò chơi này được kỳ vọng sẽ “khuynh đảo” thị trường game vũ đạo thông thường vào năm 2022, xứng đáng với công sức chờ đợi của người chơi.

Khác với những game nhảy thông thường trước đây với phong cách dễ thương, ngọt ngào, AU BEAT VTC đi theo concept street dance và night club vô cùng năng động và cá tính.

Khi tham gia vào game, người chơi như hóa thân thành những vũ công tự tin bước xuống phố sôi động và cháy hết mình trong những bữa tiệc thời trang, khiêu vũ, tự tin tỏa sáng và tự do thể hiện phong cách của mình.

code au beat vtc game mới nhất

Để giúp người chơi dễ dàng làm quen với game, cũng như hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game. NPH VTC và game AU BEAT gửi đến bộ người chơi mã AU BEAT VTC vô cùng quý giá. Theo dõi bài viết Trò chơi cuối cùng này để cập nhật Mã AU BEAT VTC cuối cùngcách nhập mã quà tặng AU BEAT VTC để nhận quà trong game.

I. Mã AU BEAT VTC mới nhất chỉ có trong game mới nhất

Tôi xin lỗi! Mã đã được sử dụng hết.

II. AU BEAT VTC Codeshare 2022 mới nhất

Sau đây là danh sách các liên danh AU BEAT VTC được cập nhật mới nhất. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết vì chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các mã quà tặng được chia sẻ để gửi đến các bạn.

• CHAMLAME
  • AUTANTU
  • QUANAPAUBEAT
  • AUBEATSMS
  • AUBEATVIP
  • TANGASOAICAVIPPRO
  • TANGASOAICA99

Thứ 3 Cách nhận thêm mã AU BEAT VTC

Mã AU BEAT VTC được truyền trong trang chủ trò chơi, Trang mã quà tặng của NPH, Facebook, trang tin thành viên của NPH. Các nhà xuất bản thường tặng mã vào những dịp đặc biệt, như các sự kiện đặc biệt. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này với tất cả các mã đổi quà mới khi chúng có sẵn. Đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên để tìm mã mới. Các trang bạn có thể theo dõi để lấy mã quà tặng là:

• Trang chủ AU BEAT VTC
  • Trang người hâm mộ AU BEAT VTC
  • AU BEAT VTC Community
  • Trang mã quà tặng NPHONE
  • GameCuoi.com

Để có được nhiều hơn Mã AU BEAT VTC Mới nhất từ ​​Game Cuoi, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chia sẻ bài viết trên Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bước 2: Comment số có 3 chữ số bất kỳ từ 000 đến 999

Bước 3: Like Fanpage Trò Chơi Cuối Cùng: https://www.facebook.com/game.tip.edu.vn

Cuối cùng cũng chờ được nhận mã số quà tặng AU BEAT VTC xuất bản vào ngày cuối cùng của tháng. Những người may mắn nhận được code là những người đã thực hiện đầy đủ các bước trên và có comment trùng với ngày cuối tháng.

IV. Hướng dẫn nhập mã quà tặng AU BEAT VTC

Giftcode au beat 1 game mới nhất

Để vào game AU BEAT VTC gift code bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi tới Cài đặt trong trò chơi
Giftcode au beat 2 game mới nhấtBước 2: Chọn mục mã quà tặng
Giftcode au beat 3 game mới nhất

Bước 3: Nhập mã quà tặng
Giftcode au beat 4 game mới nhất

Bước 4: Vào Mail để nhận quà

Giftcode au beat 5 trò chơi mới nhất

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn có nhiều quà tặng của mã AU BEAT VTC và biết cách nhập mã quà tặng AU BEAT VTCMọi thắc mắc về thông tin trong bài viết, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc may mắn! Đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần để cập nhật mã mới nhất nhé!