5 nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều đặc biệt và có những khả năng riêng biệt có thể giúp người chơi theo những cách khác nhau trong cuộc chiến sinh tử. Nhưng chỉ xét đến tháng 1 năm 2021, đây là 5 nhân vật Free Fire nổi bật nhất.

Với sự xuất hiện của thời gianFree Fire hiện bao gồm 35 ký tự khác nhau. Mỗi nhân vật sở hữu một khả năng riêng, ngoại trừ Primis và Nulla. Giống như hầu hết các trò chơi khác trong dòng game bắn súng sinh tồn, Free Fire có tính cạnh tranh cao. Mục tiêu của người chơi là đạt thứ hạng cao và điều đó cũng phụ thuộc vào nhân vật mà mình lựa chọn. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1 năm 2021.

Phụ nữ đẹp nhất tháng 1/2021

Danh sách các nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1 năm 2021

5 nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1 năm 2021

1. Alok (Kỹ năng – Bỏ nhịp)

Mô tả trò chơi: Alok là một DJ nổi tiếng thế giới, luôn sẵn sàng chơi.

Năng lực kích hoạt của Alok có tên Drop the Beat tạo ra một luồng khí có bán kính 5m, tăng tốc độ di chuyển của đồng đội lên 15% và hồi 5 HP trong 10 giây. Nhưng hiệu ứng không ngăn xếp.

hàng đầu miễn phí lửa miễn phí phù rể tháng đầu tiên năm 2021

Alok được cho là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire nhờ khả năng hồi phục, đặc biệt hữu ích trong thời điểm người chơi không có đủ tài nguyên để phục hồi HP. Việc tăng tốc độ di chuyển cũng là một yếu tố đáng chú ý khác.

2. Chrono (Kỹ năng – Vòng quay thời gian)

Mô tả trong trò chơi: Chrono là một thợ săn tiền thưởng từ vũ trụ khác.

Time Turner tạo ra một trường lực chặn 600 sát thương từ kẻ địch. Tốc độ di chuyển của người chơi và đồng minh lần lượt tăng 30% và 15% trong phạm vi. Thời gian hồi chiêu là 40 giây và tất cả các hiệu ứng kéo dài 9 giây.

Top man vat free fire vào tháng đầu tiên của tháng 1 năm 2021

Khả năng của Time Turner khá hữu ích khi người chơi tham gia vào các cuộc giao tranh trên chiến trường. Bên trong trường lực, người chơi không bị thiệt hại trong 9 giây.

3. K (Kỹ năng – Bậc thầy của tất cả)

Mô tả trong trò chơi: K là một giáo viên và chuyên gia về Jiu-Jitsu

K sở hữu một trong những kỹ năng độc đáo nhất trong Free Fire. Tăng EP tối đa của người chơi lên 50 và có 2 chế độ khác nhau:

– Chế độ Jiu-Jitsu: Tăng 500% tốc độ chuyển đổi EP của đồng minh trong phạm vi 6m.
Chế độ Tâm lý: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2 giây, tối đa 150 EP.

Thời gian hồi của kỹ năng này là 20 giây khi thay đổi chế độ.

danh sách những người tự do nổ súng tháng 1 năm 2021

Với kỹ năng trong chế độ Jiu-Jitsu, người chơi sẽ nhận thêm 5 HP mỗi giây. Nó cũng khá hữu ích trong chế độ Clash Squad, vì người chơi có thể mua nấm trực tiếp.

4. Chất nhầy (Kỹ năng – Mắt của hacker)

Mô tả trong trò chơi: Moco là một hacker ngoại hạng.

nhưng vat free fire là tốt nhất vào tháng đầu tiên của tháng 1 năm 2021

Kỹ năng Mắt Hacker của Moco đánh dấu kẻ địch trúng phải trong 5 giây. Thông tin này cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội. Sử dụng khả năng của Moco, người chơi có thể biết vị trí của kẻ thù bằng cách bắn vào chúng. Người chơi có thể tận dụng lợi thế đó để tính toán nước đi tiếp theo của mình và chuẩn bị.

5. Jai (Kỹ năng – Tải lại tức giận)

Mô tả trong trò chơi: Jai là một đặc vụ SWAT.

Khả năng của Jai ​​được nâng cấp đáng kể trong bản cập nhật OB24. Khi hạ gục kẻ thù, người chơi có thể tự động nạp lại 45% số đạn của mình. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động với một số loại vũ khí nhất định là AR, Pistol, SMG và SG.

top free fire vat được hầu hết mọi người chơi trong free fire

Raging Reload khôi phục đạn khi người chơi hạ gục kẻ thù, điều này khá hữu ích nếu người chơi thích sử dụng các loại vũ khí nói trên.

Trên đây là top 5 nhân vật Free Fire xuất sắc trong tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, Jota và Hayato cũng là những nhân vật Free Fire tuyệt vời đáng được nhắc đến. Cả hai đều là lựa chọn yêu thích của người chơi để kết hợp nhân vật, đặc biệt là ở các cấp độ cao hơn do khả năng đáng kinh ngạc của họ.

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các nhân vật Free Fire tốt nhất của tháng 1 năm 2021 với giá 8000 vàng để lựa chọn và mua.

Xem thêm: Những nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021 với giá 8000 Vàng.

Các từ khóa liên quan:

Nhat vat free fire khai truong vao thang 1 nam 2021

các nhân vật Free Fire tốt nhất, danh sách các nhân vật Free Fire tốt nhất của tháng 1,