5 mẹo luôn thắng trong cuộc đấu súng game PUBG Mobile

Tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong PUBG Mobile, những màn đấu súng là điều không thể tránh khỏi dù bạn có cố tình trốn và né đến đâu thì cũng có lúc bạn phải đối mặt với nó.

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Làm sao để luôn chiến thắng, trở thành người sống sót cuối cùng? Đó là một câu hỏi mà người chơi luôn tự đặt ra và họ cần tìm ra câu trả lời. Hãy làm theo 5 lời khuyên dưới đây để trở thành một tay súng cừ khôi, chiến thắng kẻ thù một cách nhanh chóng.

5 mẹo để luôn chiến thắng trong các cuộc đấu súng trong PUBG Mobile

Chọn vũ khí phù hợp

Lựa chọn vũ khí phù hợp với từng tình huống là điều vô cùng quan trọng khi chơi PUBG Mobile. Sau khi tiếp đất, anh ta nhanh chóng chộp lấy khẩu súng trường vì anh ta có thể chiến đấu trong mọi tình huống. Khi bắn trong nhà, hãy chọn súng máy như Thomson, Uzi, Vector hoặc súng ngắn.

Chọn vũ khí phù hợp

Và ở vùng núi và cánh đồng, hãy chọn súng trường và súng bắn tỉa. Khi vòng tròn dần thu hẹp, ưu tiên sử dụng súng lục Thomson, súng ngắn và thậm chí cả súng trường, súng bắn tỉa nên bỏ đi.

Trang bị đầy đủ

Vì đây là cuộc chiến sinh tồn nên để chiến thắng bạn phải trở thành người sống sót cuối cùng. Do đó, hãy tận dụng mọi tình huống, trang bị đầy đủ vũ khí, đạn dược, hồi máu, áo giáp. Chỉ cần cố gắng nhặt nó càng sớm càng tốt để sử dụng nó khi cần thiết.

Trang bị đầy đủ

sử dụng lựu đạn

Trong một số tình huống, bạn cần sử dụng lựu đạn để lôi những kẻ thù lạ ra khỏi chỗ ẩn nấp, nhưng chúng cũng sẽ phải làm quen.

sử dụng lựu đạn

luôn di chuyển

Khi tham gia vào một cuộc đọ súng kéo dài quá lâu, đừng đứng yên mà hãy cố gắng di chuyển, tránh để lộ vị trí của mình. Nếu không, hãy cố gắng kết liễu kẻ thù và thoát ra khỏi khu vực đó càng nhanh càng tốt.

luôn di chuyển

Bắn vào đầu kẻ thù

Bắn vào đầu kẻ thù vì nó sẽ gây sát thương nhiều hơn khi bắn trúng các bộ phận cơ thể khác, giúp bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn. Điều này sẽ kết thúc cuộc chiến nhanh hơn.

Bắn vào đầu kẻ thù

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong PUBG Mobile!

Chơi vui vẻ nhé!