5 lý do phải sở hữu nhân vật Andrew trong Free Fire

0
Các nhân vật Free Fire đầu tiên dường như đã bị lu mờ bởi những nhân vật mới được giới thiệu gần đây với trò chơi, chẳng hạn như Andrew. Tuy nhiên, nếu đánh giá thấp anh chàng này, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ với 5 lý do sau đây để có nhân vật Andrew trong Free Fire.

Garena lửa miễn phí là một trò chơi battle royale nhiều người chơi và được săn đón trong thể loại esports. Phần lớn thành công này là nhờ vào việc bổ sung các ký tự đặc biệt thông qua các bản cập nhật. Game có hệ thống nhân vật đa dạng và hầu hết các nhân vật đều có những khả năng riêng biệt để giúp người chơi trên chiến trường. Andrew là một trong những nhân vật đó.

top ly đừng so sánh bạn với andrew in free fire

Những lý do nên sở hữu nhân vật Andrew trong Garena Free Fire

Andrew Anh ấy đã tham gia Free Fire kể từ khi bắt đầu, và nhân vật này thường bị đánh giá thấp về sức mạnh cơ bản của anh ấy, nhưng Andrew có thể chứng minh khả năng của mình hữu ích theo những cách nhất định. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 lý do tại sao những người đánh giá thấp Andrew nên nhìn nhận nhân vật này dưới một góc nhìn khác.

5 lý do để sở hữu Andrew trong Free Fire

1. Kỹ năng của Andrew hữu ích hơn bạn nghĩ

Theo mô tả trò chơi, Andrew từng là cảnh sát. Nhân vật có một kỹ năng bị động gọi là Chuyên gia áo giáp và ở cấp độ bắt đầu (cấp độ 1), Andrew giảm cho bạn 2% sát thương giáp. Người chơi cũng có thể tăng tối đa khả năng của Andrew với các mảnh vỡ của nhân vật và ở mức cao nhất, khả năng giảm sát thương giáp lên đến 12%.

nhưng tại sao bạn không thể so sánh andrew với andrew trong lửa tự do

Khả năng này rất có lợi cho cả người chơi chủ động và bị động trong các tình huống khác nhau.

2. Hỗ trợ tuyệt vời trong chế độ Clash Squad

tại sao bạn không thể huu và lao vào lửa tự do

Andrew có thể là một hỗ trợ đắc lực trong các trận chiến trong Clash Squad. Những trận chiến này rất kịch tính, thời lượng ngắn và chủ yếu tập trung vào cận chiến. Do đó, người chơi cần được hỗ trợ nhiều hơn về độ bền của áo giáp. Andrew có thể làm tốt nhiệm vụ này, giúp người chơi sống sót sau vài loạt đạn.

3. Kết hợp tốt với nhiều nhân vật khác

Kỹ năng độ bền của áo giáp này có thể tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với các kỹ năng nhân vật khác. Ví dụ, bạn có thể kết hợp nó với tăng HP và regen của DJ Alok, khả năng xuyên giáp của Hayato và độ chính xác của Laura, kết hợp này cực kỳ hữu ích trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. .

4. Tuyệt vời cho chiến thuật phòng thủ

Nhưng Nguyễn Nhân thật hạnh phúc khi được tham gia cùng Andrew tại Free Fire.

Những người chơi phòng thủ hoặc những người thích chơi an toàn có thể chọn Andrew. Nó có thể giúp người chơi tồn tại lâu hơn với khả năng tăng độ bền của áo giáp, giúp họ đối phó với vài loạt đạn trong khi thoát khỏi một cuộc giao tranh.

5. Hiệu quả trong cận chiến

5 lý do hàng đầu để làm điều đó huu andrew trong FF

Andrew cũng thể hiện giá trị của một đối tác dành cho những người chơi năng nổ trong các cuộc giao tranh cận chiến bằng khả năng của mình. Điều này sẽ giúp người chơi có lợi thế hơn kẻ thù của họ vì họ sẽ mất ít HP hơn đối thủ.

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều được thiết kế với mục đích trợ giúp người chơi trong các trận chiến. Vì vậy, mỗi nhân vật đều hữu ích theo cách riêng của mình và Andrew cũng vậy.

https://game.tip.edu.vn/5-ly-do-phai-so-huu-nhan-vat-andrew-trong-free-fire-62355n
Ngoài ra, trong Free Fire còn có những nhân vật sở hữu khả năng phòng thủ cực tốt giúp bạn bảo vệ bản thân và đồng đội trong những trận chiến tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra các nhân vật Free Fire có kỹ năng phòng thủ tốt nhất tại đây để lựa chọn.

Xem Thêm: Những Nhân Vật Free Fire Sở Hữu Kỹ Năng Phòng Thủ Tốt Nhất

Các từ khóa liên quan:

5 cốc cần so sánh và vặn thùng và vặn trong lửa tự do

lý do tại sao bạn nên chọn Andrew trong Free Fire, Những lý do để chọn Andrew trong Free Fire,

Rate this post
Leave a comment