5 lý do nên đăng ký mua trước Call of Duty Modern Warfare

Tôi có nên đăng ký Call of Duty Modern Warfare không? Game Tip có thể giúp bạn quyết định có nên đặt mua trước khi game Call of Duty Modern Warfare 2019 chính thức được phát hành trong những ngày tới hay không.

Với những fan của dòng game bắn súng chiến thuật Call of Duty, việc đăng ký mua là điều hết sức bình thường, nhưng một số người lại thích tìm hiểu và chờ đợi thêm thông tin cũng như đánh giá từ những người chơi đã trải nghiệm trước. Và đây là những lý do tại sao bạn nên Đăng ký để mua Call of Duty Modern Warfare trước khi chúng được phát hành chính thức.

cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại

Call of Duty Modern Warfare – Bản mở rộng COD

5 lý do nên đăng ký trước Call of Duty Modern Warfare

Ngày phát hành Call of Duty Modern Warfare đã được nhà phát triển chính thức công bố trên trang chủ, hàng loạt phiên bản sẽ ra mắt vào ngày 25/10. Phiên bản đầu tiên sẽ có vào thứ Sáu nếu bạn đăng ký một số thị trường hoặc từ Best Buy. Dưới đây là những lý do để đặt hàng trước Call of Duty Modern Warfare ngay hôm nay.

– Đăng ký trước nếu bạn muốn trải nghiệm Modern Warfare trước
– Pre-order sẽ được ưu tiên giảm giá cho phiên bản.
– Đăng ký trước vào shop sẽ nhận được phần thưởng ưu đãi từ NPH.
– Đặt trước nếu bạn muốn biết tất cả nội dung, thông tin trò chơi.
– Đặt trước nếu bạn muốn trải nghiệm Phiên Bản Hắc Ám.

cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại 2 cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại 2

Cùng với việc đăng ký trước, có rất nhiều lý do để người chơi không vội mua Call of Duty Modern Warfare, bao gồm:
– Chờ thêm thông tin về Call of Duty Modern Warfare
– Chờ đánh giá, nhận xét Call of Duty Modern Warfare từ những người chơi khác.
– Đang chờ ưu đãi Call of Duty Modern Warfare

Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên đăng ký trước Call of Duty Modern Warfare ngay hôm nay. Còn quá sớm để quyết định có nên dùng tiền để mua phiên bản Call of Duty nào hay không. Bạn có thể mua Call of Duty Modern Warfare tại Amazon, GameStop, Best Buy, Microsoft, Sony và Battle.net.

cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại 3 cuộc gọi của nhiệm vụ chiến tranh hiện đại 3

Cài đặt đề xuất Call of Duty Modern Warfare trên PC

Bạn cũng nên kiểm tra cài đặt Call of Duty Modern Warfare trên các hệ điều hành trước khi quyết định mua, phòng trường hợp PC của bạn không đáp ứng được yêu cầu của trò chơi.
– Hệ điều hành: Windows 7 64-bit/Windows 8 64-bit/Windows 8.1 64-bit/Windows 10 64-bit
– Bộ vi xử lý (CPU): Intel Core i3-3225 3,30 GHz hoặc tương đương
– ĐẬP): 8GB
– Đồ họa (VGA): Nvidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
– Hard Drive Capacity: 70 GB dung lượng trống (yêu cầu dung lượng ổ cứng có thể thay đổi theo thời gian).
-DirectX: phiên bản 11
– Lưới: kết nối Internet băng thông rộng
– Card âm thanh: Tương thích DirectX 11

Liên kết tải xuống Call of Duty Modern Warfare

Game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Nếu yêu thích game, bạn có thể tải về tại link Game Tip sau.
– Link tải bản PC: Call of Duty Modern Warfare cho PC

Call of Duty đã ra mắt phiên bản di động dành cho game thủ, bạn có thể tải Call of Duty Mobile tại đây

– Phóng điện Call of Duty Mobile cho iOS
– Phóng điện cuộc gọi của nhiệm vụ điện thoại di động cho android