5 game online sẽ đến tay game thủ Việt trong tuần này!

Có vẻ như càng gần Tết, các sản phẩm game online mới do các nhà phát hành game trong nước phát hành ngày càng ít đi!

Giang Hồ Kỳ Hiệp

5 game online sắp ra mắt người chơi Việt trong tuần này!  0

Giang Hồ Kỳ Hiệp gợi nhớ đến trò chơi TS Online nổi tiếng năm xưa. Nó vẫn mang yếu tố RPG của các tựa game online khác như: 6 môn phái chính, điểm kỹ năng, điểm tiềm năng, nâng cấp trang bị… nhưng đậm chất chiến thuật hơn với phong cách chiến đấu theo lượt. Ngoài ra, game Giang Hồ Kỳ Hiệp còn cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động trong game: Đại Chiến Võ Lâm, Đấu Trường Xếp Hạng, Hoa Sơn Luận Kiếm, Công Thành Chiến… Trong đó phải kể đến Công Thành Chiến và Hoa Sơn Luận Kim. Đây là 2 chức năng hứa hẹn sẽ trở thành nơi cạnh tranh khốc liệt giữa các phe phái, thế lực trong game.

phục kích di động

5 game online sắp ra mắt người chơi Việt trong tuần này!  Đầu tiên

phục kích di động VTC Game cung cấp nhiều chế độ chơi để người hâm mộ Đột Kích hay Truy Kích khám phá. Game cũng có nhiều chế độ bản đồ thi đấu tổ đội, đặt bom, đánh zombie, solo 1vs1 và hai chế độ đấu đội drone mới, đánh trùm độc đáo.

Di Động Đông Tà Tây Độc

5 game online sắp ra mắt người chơi Việt trong tuần này!  hai

Di Động Đông Tà Tây Độc Có 4 giai cấp được phân chia theo dòng dõi của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược, Hoàng Dung. 4 lớp này cũng đại diện cho 4 lớp đối kháng nhau trong game: Tấn công, Phòng thủ, Hồi máu và Kiểm soát. Gameplay của game sử dụng lối đánh quen thuộc của dòng game thẻ tướng đánh theo lượt với 9 vị trí và tối đa 5 tướng cùng xuất trận.

Hợp đồng 5 hiệp sĩ di động

5 game online sắp ra mắt người chơi Việt trong tuần này!  3

Hợp đồng 5 hiệp sĩ thuộc thể loại game mobile nhập vai trực tuyến đánh theo lượt với đồ họa phong cách Tây Âu, lối chơi đậm chất Nhật Bản. Do đó, tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế theo mô hình 3D tinh tế kết hợp với bản đồ có độ chính xác cao, tạo nên một thế giới giả tưởng vô cùng chân thực. Kèm theo đó là những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt và giao diện được thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

cuộc sống nghịch ngợm

5 game online sắp ra mắt người chơi Việt trong tuần này!  4

cuộc sống nghịch ngợm Tuy có lối chơi khá mới mẻ trên thị trường game online di động Việt nhưng nhìn chung cách vận hành vẫn rất dễ chơi. Bạn có thể thay đổi hướng tấn công và tránh đòn tấn công của kẻ thù chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Và trong thế giới Rogue Life bạn có thể điều khiển 3 nhân vật, mỗi nhân vật đều có khả năng chiến đấu riêng.