5 game online có khẩu hiệu gameplay độc nhất làng game Việt

5 game online gồm Boom Squad, Bem Bem Online, Thiên Thư mobile, Khởi Hành và AU Stars với thông điệp mới gây tò mò cho nhiều người chơi quan tâm.

Boom Squad – Một trò chơi đặt bom theo phong cách thể thao điện tử cạnh tranh tiêu chuẩn

Trò chơi Boom Squad không đòi hỏi phải cày cuốc quá nhiều mà hướng đến sự cân bằng, giải trí, tiêu chuẩn dòng game eSport (Thể thao điện tử) hiện nay. Tức là bạn chỉ cần nhanh tay lẹ mắt là hoàn toàn có thể cháy hết mình với những màn rượt đuổi bom xịt hay vo ve mỗi khi bom sắp nổ.

5 game online có slogan game độc ​​nhất làng game Việt 0

Vì nhân vật trong game không có bất kỳ chỉ số hay thanh HP nào nên bạn chỉ cần bị trúng bom là chết. Trò chơi được biết là có các chế độ chơi cơ bản như PvP 1vs1, 3vs3 và 4vs4, PvE vượt ải, tiêu diệt boss và cạnh tranh thứ hạng trong các giải đấu hấp dẫn, v.v., tương thích với hầu hết các thiết bị có hình ảnh thấp trên thiết bị di động và PC.

Bem Bem Online: game bắn súng phối hợp kết hợp phong cách hành động thú vị

Khác với các sản phẩm cùng thể loại, Bem Bem Online còn được tích hợp đầy đủ các tính năng thường thấy ở các game MOBA, đấu thẻ bài, RPG để tạo nên một game bắn súng tọa độ độc nhất vô nhị trên thị trường. Do đó, khi vào Bem Bem Online, bạn sẽ được trải nghiệm một cách rõ ràng nhất giữa lối chơi phối hợp bắn súng!

5 game online có khẩu hiệu game độc ​​nhất vô nhị trong làng game Việt số 1

Tính năng nổi bật của game Bem Bem Online:

– Đồ họa dễ thương, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu, mang một mặt chung tươi sáng và ngộ nghĩnh.
– Hệ thống vũ khí, trang bị đa dạng, nhân vật có nhiều vật phẩm và kỹ năng hỗ trợ, gia tăng tính chiến thuật trong trận đấu.
– Có hệ thống bang hội, đảng phái và cấp bậc sâu rộng
– Vật phẩm trong game có cơ chế biến đổi khi bạn nâng cấp vật phẩm lên cấp cao.
– Có nhiều phó bản, hoạt động, boss, đấu trường với lối chơi phong phú để người chơi chinh phục.
– Có hệ thống pet, cánh, bảng ngọc bổ trợ, bảng kỹ năng nội tại nhân vật, v.v. để giúp tăng chỉ số ẩn của nhân vật.

Thiên Thư Mobile: Game nhập vai chỉ cho phép Pk thăng cấp

Sở hữu tất cả những tính năng cao cấp nhất của dòng game nhập vai như tự do buôn bán, pk địa hình, kết hôn sinh con, bang hội chiến xuyên server… chính là điểm khác biệt lớn nhất của game. Thiên Thư mobile nằm trong bao hàm của pk – đồ thị.

5 game online có khẩu hiệu game độc ​​nhất làng game việt 2

Cụ thể là “farm người lên cấp, sát thủ kiếm tiền”, bởi trước đây chúng ta chỉ quen farm quái để lên cấp chứ ít ai nghĩ rằng giết người sẽ giúp mình lên cấp nhanh hơn. Nhưng ở Thiên Thư Mobile, điều này là bình thường với hệ thống nhiệm vụ giết người, cướp exp, sát thủ tặng quà, báo thù, hệ thống nhiệm vụ… Tóm lại, đây sẽ là một game nhập vai “săn mồi”.

Assault: Bắn súng MOBA kịch tính

Điểm nổi bật lớn nhất của Sự khởi hành So với những game bắn súng góc nhìn thứ nhất khác, trò chơi có 9 lớp nhân vật riêng biệt, mỗi lớp nhân vật sở hữu những vũ khí và trang bị đặc biệt khác nhau khá giống với dòng game MOBA.

5 game online có khẩu hiệu game độc ​​nhất vô nhị trong làng game Việt 3

Bên cạnh những phương thức chiến đấu như PVP, PVE trong Đột Kích Online, người chơi còn có thể trải nghiệm những nhiệm vụ theo cốt truyện mang đến cảm giác mới lạ cho người chơi yêu thích thể loại game bắn súng trực tuyến.

AU Stars – Game vũ đạo kết hợp ca hát chơi cả ngày không biết chán

5 game online có slogan game độc ​​nhất làng game Việt 4

Các ngôi sao Úc thuộc thể loại game mobile online chủ đề ca múa nhạc có đề tài hiện đại do VTC Game độc ​​quyền phát hành tại Việt Nam. Game xây dựng sân chơi theo thị hiếu thời thượng của giới trẻ hiện nay, tạo sự đột phá với các sản phẩm cùng thể loại khi có chế độ hát karaoke, đồng thời có chất lượng đồ họa 3D bắt mắt, màu sắc rực rỡ, hứa hẹn sẽ mang đến một cộng đồng xã hội ảo vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.