5 địa điểm nhặt Flare Gun map Erangel PUBG Mobile

Flare Guns đóng một vai trò rất quan trọng trong game chiến thuật battle royale nổi tiếng PUBG Mobile. Nó không chỉ mang đến cho người chơi vũ khí mà còn cả mũ bảo hiểm, balo, áo phông cấp 3. Vì vậy, bạn cần biết 5 địa điểm nhặt đồ trong bản đồ Flare Gun Erangel PUBG Mobile, nơi bạn có thể tìm được Flare Gun một cách dễ dàng nhất . dễ dàng.

Người chơi hay bất kỳ đội nào sở hữu Flare Gun sẽ có nhiều lợi thế trong trận đấu, cơ hội chiến thắng của họ được tăng lên. Bây giờ hãy tìm mật khẩu Bản đồ súng bắn pháo sáng Erangel PUBG Mobile Kích thước lớn như vậy có thể mất nhiều thời gian. Đây là những vị trí có khả năng sinh ra vũ khí cao nhất.

5 vị trí bản đồ súng bắn pháo sáng nhanh nhất wasgel pubg mobile

Kinh nghiệm thu thập bản đồ Flare Gun Erangel PUBG Mobile

Top 5 địa điểm để nhặt Flare Gun Erangel Bản đồ PUBG Mobile

1. Trường bắn

Cơ hội tìm thấy súng bắn pháo sáng ở trường bắn có thể không cao bằng những nơi khác nhưng hệ số rủi ro lại thấp. Có thể tìm thấy Flare Gun trong các thùng, cùng với đó vị trí này cũng xuất hiện khá nhiều loot đồ, rất nhiều đạn 5.5mm cho các loại vũ khí như M416, Mini14, … Tầm bắn trong map Erangel PUBG Mobile không lớn lắm nên thắng được. bạn sẽ không mất nhiều thời gian để loot đồ, giúp người chơi ra tay nhanh chóng.

Bản đồ súng wasgel pubg mobile 2

2. Novorepny

Cũng giống như Georgopol, Novorepnoye là nơi nhận bản đồ Flare Gun Erangel PUBG Mobile.

Được nhiều người chơi biết đến, bạn có thể tìm thấy nó bên trong hoặc trong các thùng chứa. Novorepnoye có đủ chiến lợi phẩm cho không chỉ một người, mà toàn bộ đội của bạn, cùng với các tòa nhà khác nhau để giúp bạn ẩn náu trong những trận chiến căng thẳng.

Bản đồ súng wasgel pubg mobile 3

3. Sức mạnh của Mylta

Một lần nữa do yếu tố rủi ro thấp, Mylta Power đã lọt vào danh sách 5 nơi hàng đầu để chọn bản đồ Flare Gun Erangel PUBG Mobile làm vũ khí. Vì vậy, nếu ban đầu bạn là người chơi thích sự an toàn thì có thể chọn Mylta Power để tìm một khẩu súng lục bắn súng. Một lợi thế khác khi đến Mylta Power là bạn sẽ tìm thấy tất cả các chiến lợi phẩm cần thiết trong một tòa nhà, bao gồm cả súng bắn pháo sáng.

Bản đồ súng wasgel pubg mobile 4

4. Căn cứ quân sự

Căn cứ quân sự là nơi có nhiều tòa nhà, là nơi hoàn hảo để tìm kiếm súng ống. Người chơi sẽ tìm thấy một số chiến lợi phẩm tuyệt vời ở đây cùng với súng bắn pháo sáng. Sau khi cướp được chiến lợi phẩm, bạn cũng có thể cắm trại ngay trên cầu, tiêu diệt một số kẻ thù khi bắt đầu trận đấu. Đôi khi bùng binh cuối cùng rơi vào Căn cứ Quân sự sẽ đặt bạn hoặc đội của bạn vào một tình huống trò chơi có lợi.

Bản đồ súng wasgel pubg mobile 5

5. Georgopol

Georgopol là nơi tốt nhất để lấy bản đồ Flare Gun Erangel PUBG Mobile, bạn có thể tìm thấy nó trong các thùng chứa trở lên, hoặc nó nằm rải rác trong các nhà kho ở Erangel. Có rất nhiều người chơi đã nhận thấy 3 khẩu súng bắn pháo sáng trong Georgopol quá hấp dẫn. Cùng với việc tăng cơ hội nhặt được Flare Gun, điểm này cũng có vũ khí tốt và nhiều vật phẩm cấp 3 để cướp. Nhưng với nguồn tài nguyên như vậy, Georgopol trở thành một trong những nơi nguy hiểm nhất trên bản đồ Erangel. Vì vậy, bạn và đồng đội phải sẵn sàng xung trận ngay khi đặt chân đến đây.

Bản đồ súng wasgel pubg mobile 6

Mới đây, PUBG Mobile đã ra mắt trong bản cập nhật 0.16.0 với nhiều bổ sung mới theo chủ đề mùa đông. Nếu bạn thích chơi chế độ đua xe bắn súng thì nên tham khảo bài tư vấn chơi chế độ Rage Gear PUBG Mobile thắng luôn mà Game Tip đã cung cấp trước đó nhé.

Xem Thêm: Mẹo Chơi Rage Gear Chế Độ PUBG Mobile Luôn Thắng

Link tải game PUBG Mobile tại đây