4 điểm mới lần đầu tiên xuất hiện tại Gunny Origin

Server đặc biệt Gà Du Ký, vũ khí Như Ý Stick mới, sự kiện Thị trấn gà Gin… đây đều là những tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong Gunny Origin. Hôm nay, ngày 22/11 đánh dấu sự xuất hiện của những thay đổi ấn tượng này sẽ mang đến một không khí khác biệt và thú vị cho người chơi Đảo Gà.

Sau gần hai năm “chật vật” tại thị trường Việt Nam, khả năng cạnh tranh của Gunny Origin vẫn bền bỉ và giúp game ngày càng nổi bật trong thể loại bắn súng phối hợp trên di động. Thành công này đến từ chuỗi hoạt động tâm huyết chăm sóc cộng đồng và quan trọng hơn là từ những tính năng, lối chơi độc đáo mà Gunny Origin cập nhật thường xuyên. Sắp ra mắt, trò chơi có một số điểm đổi mới, lần đầu tiên xuất hiện ở Đảo Gà và có trải nghiệm vô cùng đa dạng phù hợp với mọi thể loại xạ thủ đam mê thể loại bắn súng phối hợp.

1 1 trận cuối cùng

Nhập mã GAFDUKYS để nhận giao diện và vũ khí mới MIỄN PHÍ

Tra cứu kinh điển và yêu cầu skin mới trên máy chủ đặc biệt Ga Du Ky.

Ngày 22/11 Gunny Origin chính thức ra mắt máy chủ đặc biệt S152 Gà Du Ký cùng vô số ưu đãi độc quyền nhằm tri ân các Pháo Thủ đến ăn mừng tại Đảo Gà. Để hành trình đến Tây Thiên tìm kiếm chân kinh thêm phần thú vị, Gunny Origin đang tặng người chơi MÃ GAFDUKYS, tặng 1 trong 4 skin cho thầy trò Đường Tăng cùng vũ khí mới Như Ý Stick, con át chủ bài của Tây Thiên người hầu đặc biệt. S152. Trong số đó, điều gây xôn xao cho Xạ Thủ chính là cơ hội sở hữu trang phục Tôn Ngộ Không vĩnh viễn sẽ diễn ra vô cùng ngẫu nhiên, tùy thuộc vào độ may mắn của Xạ Thủ.

2 2 trận cuối cùng

Có thể thấy, chỉ cần có mặt trên máy chủ mới, hành trình nhận thưởng của người chơi sẽ kéo dài từ bước đăng nhập đến các hoạt động cụ thể khác. Các thành viên bang hội chắc chắn không thể bỏ lỡ hoạt động TOP Guild Racing thú vị, mang đến những món quà hào phóng cho toàn thể Bang hội cùng thưởng thức. Tất cả thành viên TOP 1 bang hội xếp hạng tài sản trên máy chủ đặc biệt: Ga Du Ky sẽ nhận được ngẫu nhiên túi Gậy Như Ý (mở ngẫu nhiên để nhận Gậy Như Ý 235, 242, 247). Thông tin này mới được thông báo trên trang fan page cách đây không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, một trải nghiệm có cả hình ảnh lẫn lối chơi dành cho người chơi Dao Ga.

3 2 trận cuối cùng

Vũ khí mới Như Ý Stick và Xạ Thủ “công bố” cung điện thiên đình

Nếu Tôn Ngộ Không là skin cực hiếm được săn đón thì Như Ý Gậy sẽ là vật phẩm không thể thiếu để hoàn thành hành trình tìm kiếm chân kinh trên Đảo Gà. Super – Như Ý Stick là vũ khí mới nhất, sẽ có 3 phiên bản khác nhau với những chỉ số ấn tượng, chấn động. Nhờ đó, loại vũ khí này phù hợp với nhiều xạ thủ vì có thể đáp ứng nhiều phong cách chiến đấu khác nhau và linh hoạt thay đổi tọa độ chiến trường bắn súng của bạn.

4 2 trận cuối cùng

Với sát thương khủng 247 (có thể đạt tới 251 khi thăng cấp SS), sức mạnh uy lực của Như Ý Stick chính là thứ chiếm được cảm tình của nhiều Xạ thủ. Gậy Như Ý còn thích hợp cho người chơi đào bới, nó có thể tận dụng khả năng đào 3 sao và những hố hẹp khó thoát để tăng chướng ngại vật cho đối thủ, kết hợp với 3 tia POW giúp sức mạnh hành động hủy diệt của Xạ Thủ đều có lợi hơn.

5 2 trận cuối cùng

Xạ Thủ có thể sở hữu Gậy Như Ý thông qua nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như hoạt động ở Phố Gà Gin, hoàn thành nhiệm vụ máy chủ mới, v.v. Điều thú vị là những người có “nhân cách tốt” sẽ có cơ hội nhận được Gậy Như Ý khi nhập MÃ GAFDUKYS. thể hiện bản chất rất may mắn của bạn.

Chơi Monopoly trực tiếp trong Gunny Origin, tại sao không?

Sự kiện Gin Chicken Town là một hoạt động được thiết kế xoay quanh khái niệm Monopoly, nơi các xạ thủ có thể thu thập các vật phẩm trong trò chơi bằng cách sử dụng trò chơi tung xúc xắc nổi tiếng. Xạ thủ có thể đầu tư vào các công trình kiến ​​trúc trong thành phố và nhận được lợi nhuận hấp dẫn để sử dụng trong tương lai. Phần thưởng của Gin Chicken Town rất đa dạng, từ rương phụ kiện, linh kiện phổ thông, trang sức và thời trang đẹp mắt, v.v. Nếu tích lũy đủ xúc xắc và biết đầu tư tài nguyên hợp lý, Xạ Thủ cũng có cơ hội. Sở hữu vũ khí mới Gậy Như Ý chính là phần thưởng tốt nhất trong sự kiện này.

6 2 trận cuối cùng

Tối nay ngày 22/11, buổi live-stream Tôn Hành Gia Gia Hành Tôn Đại Chiến sẽ diễn ra trên Fanpa Gunny Origin với sự góp mặt của bộ đôi streamer tài năng không kém Đức Anh và Mèo Po. Tham gia và thưởng thức màn tung hứng tuyệt vời trên máy chủ mới của cặp đôi streamer Ga Du Ký, Xạ Thủ có cơ hội nhận quà độc quyền miễn phí và trải nghiệm cách cổ vũ mới của Đảo Gà trong game. Đây cũng là một nguồn thưởng khác dành cho Xạ Thủ nhận vũ khí Như Ý Gậy mới bằng cách xem live-stream.

7 3 trận cuối cùng

Thế mới nói, mỗi ngày trên Đảo Gà đều là một ngày mới, đầy những điều thú vị để Xạ Thủ khám phá. Là một game non trẻ trong thị trường đầy cạnh tranh, Gunny Origin luôn cho thấy tiềm năng phát triển đáng gờm để xứng đáng với danh hiệu game bắn súng tọa độ di động được yêu thích nhất năm 2023. Hiện tại, các xạ thủ hãy nhanh tay lên nhé. Hãy nhanh tay cùng S152 Ga Du Ký để trải nghiệm những thay đổi mới nhất nhé. , cùng toàn đội vượt qua thử thách, thi đấu cân bằng và nhận quà hậu hĩnh.

Tải trò chơi tại: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/PR

Trang chủ: http://gunny.zing.vn/

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin