3 mẹo chơi Free Fire đơn giản newbie cần phải biết

Đối với những ai mới bắt đầu tham gia chiến trường Garena Free Fire, chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với mọi thứ trong game, cách điều khiển nhân vật, cách giành chiến thắng trong các cuộc chiến… Vì vậy, hôm nay Game Tip sẽ bật mí 3 mẹo chơi free fire siêu đơn giản. bạn cần biết để bắt đầu.

Nếu bạn chưa từng chơi một trò chơi bắn súng chiến thuật như COD Mobile VN, Apex Legend, Fortnite … thì khi tham gia chiến trường Free Fire, bạn sẽ mắc phải nhiều sai lầm. Để giúp bạn điều này, chúng tôi mang đến cho bạn 3 mẹo chơi game đơn giản không kém phần quan trọng mà bạn nên ghi nhớ.

3 meo để chơi free fire mà người mới không phát hiện ra

Chiến lược hiệu quả nhất để chơi Free Fire cho người mới

1. Tùy chỉnh các điều khiển của bạn

Đối với những người mới bắt đầu chơi Free Fire, điều quan trọng là phải biết các cài đặt. Thắt nút Chụp Y Di chuyển chúng là hai thứ quan trọng nhất, chúng phải ở vị trí mà bạn có thể cầm nắm thoải mái và sử dụng chúng khi cần thiết. Bạn cũng nên đặt Aim Accuracy thành Default để bắn kẻ thù dễ dàng hơn.

Tham khảo: Cách đặt độ nhạy của Auto Headshot trong Free Fire

3 trò chơi meo meo lửa miễn phí không đợi người mới biết 2

2. Thực hành trong chế độ Huấn luyện

Khi đạt đến cấp độ 5 trong Free Fire, người chơi có thể truy cập vào chế độ huấn luyện. Chúng cho phép bạn kiểm tra tất cả vũ khí và phương tiện trong Free Fire. Bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác và hồi sinh ngay lập tức khi bạn ngã xuống. Game Tip khuyên bạn nên sử dụng MP40 để chiến đấu tầm gần và M4A1 để chiến đấu tầm xa.

Tham khảo: Cách vào chế độ huấn luyện Free Fire

3 meows để chơi free fire, newbie không thể không biết 3

3. Chơi chiến thuật an toàn

Đây là mẹo giúp bạn tránh được những thiệt hại không đáng có trong game, như: cố gắng ở trong vùng an toàn, sử dụng Gloo Wall để chặn đạn bay tới … Bạn có thể tìm thấy Gloo Wall ngẫu nhiên trên mặt đất hoặc mua Mr. Waggor, vì con vật cưng này sẽ tự động đẻ ra bom keo khi chúng hết veo. Luôn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để kẻ thù không thể phát hiện ra bạn.

Tham khảo: Cách sử dụng bom keo, dán tường trong Free Fire một cách hiệu quả nhất

Trên đây là toàn bộ thủ thuật chơi Free Fire cực kỳ đơn giản cho người mới, giúp họ làm quen với game và tồn tại lâu hơn. Hoặc bạn có thể kiểm tra nó 5 khẩu súng lục Free Fire nhanh nhấtsử dụng chúng ở chế độ Đào tạo và có thể một trong số chúng sẽ phù hợp với bạn.

Các từ khóa liên quan:

3 meo meo miễn phí lửa miễn phí cho người mới

but meow free fire cho mọi người, free fire cho mọi người biết,