3 game online về chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam

Đó chính là web game nhập vai Storm Naruto và game di động trực tuyến Legend of Naruto, Naruto Cửu Vĩ.

naruto điên

Tham gia naruto điênNgười chơi sẽ nhập vai vào chàng ninja Naruto trẻ tuổi, trải qua quá trình huấn luyện gian khổ, chiến đấu chống lại các thế lực khác nhau và từng bước vươn tới đỉnh cao của thế giới Ninja thông qua hàng loạt vòng quay và những trận chiến gay cấn, khốc liệt.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Game còn có các tính năng chính như Đại chiến Ninja cùng với chiến trường hoành tráng của… 4000 người, chức năng Triệu hồi và đặc biệt là chức năng Triệu hồi Ninja cho phép người chơi “chơi” theo lượt. Cùng một tài khoản

truyền thuyết về naruto

Các trò chơi của trò chơi. truyền thuyết về naruto Tuy vẫn đi theo hình thức vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với bối cảnh phong phú và lối đánh tương đối hay. Game đưa người chơi vào những sự kiện 1-1 cực kỳ hấp dẫn, nơi nhiệm vụ duy nhất của bạn là sử dụng combo để hạ gục kẻ thù cản đường bạn.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài lối chơi theo cốt truyện, Legend of Naruto còn được tích hợp nhiều tính năng RPG, như: hệ thống phát triển nhân vật bao gồm thăng cấp, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các chức năng nâng cấp, thăng cấp… Tất cả sẽ giúp nhân vật tăng thêm nhiều điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động sau này của game như thách đấu, săn Boss, khiêu chiến trường học.

Naruto Cửu Vĩ

Thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa 2D chân thực, Naruto Cửu Vĩ di động (NCV mobile) gần như mô phỏng nguyên bản các chi tiết và nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Do đó, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình vượt qua hàng trăm nhiệm vụ và cuộc lật đổ đầy thử thách mà game đưa ra. Mặt khác, các tính năng như Bí thuật, Cấm thuật, Phong ấn,… cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho trò chơi.

3 game online chủ đề Naruto sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Tuy nhiên, NCV mobile không cho phép bạn hành động một mình mà luôn khuyến khích bạn chiêu mộ các cộng sự khác để tạo thành một đội ninja hùng mạnh. Trong đó mỗi người bạn đồng hành sẽ có hàng loạt khả năng khác nhau và chúng khá quen thuộc với những ai đã từng xem hoặc yêu thích bộ truyện tranh Naruto. Đặc biệt, trò chơi còn ghi điểm ở màn chơi lại trận chiến, trông rất hào nhoáng. Tuy là game di động nhưng mọi hình ảnh, hiệu ứng và chuyển động của nhân vật đều được thể hiện rất tốt dưới dạng 3D giả.