3 bước đơn giản để rinh quà khi bình chọn cho thí sinh Miss & Mister VLTK 2022

Ngoài những lời động viên, chúc may mắn, bình chọn là cách “an toàn” nhất để khán giả ủng hộ thí sinh và giúp ban tổ chức tìm ra chiếc vương miện Miss & Mister VLTK 2022.

Cổng bình chọn Miss & Mister VLTK 2022 mở từ 10h ngày 11/8/2022. Đây là thời điểm cộng đồng game thủ khẳng định sức ảnh hưởng của mình trong việc tìm kiếm tân Quán quân Miss & Mister VLTK 2022. Trong hai vòng đầu tiên, bình chọn của khán giả là yếu tố quyết định thứ hạng của học sinh. Ở Vòng 3, vòng Chung kết, lượng Hoa hồng mà các thí sinh nhận được cũng đóng góp một phần lớn vào tổng điểm.

Ngoài ra, những “đại hiệp” sử dụng Hoa Hồng nhiều nhất để bình chọn cũng sẽ nhận được những phần thưởng ingame hấp dẫn từ chương trình. Vì vậy, để trở thành một phần không thể thiếu của sân khấu so tài lớn nhất thế giới trong võ lâm, người chơi phải ghi nhớ 3 bước cực kỳ đơn giản sau đây để bình chọn cho các thí sinh.

Thu thập hoa hồng – Yêu một vẻ đẹp

Hoa hồng là vật phẩm đặc biệt trong game chỉ dùng để bình chọn cho các thí sinh trong cuộc thi Miss & Mister VLTK 2022. Mỗi bông hồng là một phiếu bầu nên người chơi cần sưu tập thật nhiều vật phẩm này để tích cực bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất, giúp “nữ thần” và “nữ thần” của bạn thăng hạng và tiến vào vòng trong.

Hoa hồng được dùng để bình chọn cho các thí sinh Miss & Mister VLTK 2022 đến từ VLTKM (trái) và VLTK1M.
Hoa hồng dùng để bình chọn cho các thí sinh Miss & Mister VLTK 2022 đến từ VLTKM (trái) và VLTK1M.

Nguồn gốc và cách thức sở hữu vật phẩm Hoa hồng trong mỗi trò chơi là khác nhau. Cụ thể, người chơi chỉ có thể nhận Hoa hồng khi mua đúng gói vật phẩm yêu cầu trong mỗi trò chơi.

Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi được tặng ngẫu nhiên một lượng Hồng Phấn Giai Nhân khi đạt từ 80 điểm năng động trở lên. Người chơi còn nhận được hoa hồng cho mỗi mốc mua Quà Ngày, Quà Nguyên Bảo, Nguyên Bảo, Ngân Sức.

MM2022 2 trận gần nhất

Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, người chơi khi mở Rương động 40-100 sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 Hoa hồng. Bằng cách mua các gói nạp Kim Nguyên Bảo, ngân phiếu, thẻ tuần, quà hàng ngày,… người chơi cũng sẽ nhận được số phiếu nạp tương ứng.

MM2022 3 1 Trò chơi cuối cùng

Đối với phần còn lại của trò chơi PC, người chơi có thể nhận Hoa hồng thông qua sự kiện Mystic Secret. Đừng bỏ qua các quảng cáo trong game, nhớ theo dõi trang sự kiện https://vltk.vnggames.com/ và fanpage của game bạn đang chơi để thu thập và sử dụng Hoa Hồng đúng cách.

Thao tác đơn giản: bỏ phiếu dễ dàng

Vì phương thức bình chọn trong mỗi trò chơi là khác nhau nên bạn cũng nên nhớ cách mở giao diện bình chọn.

Đối với 2 game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, khán giả sử dụng Hoa hồng (trong game) để mở giao diện bình chọn.

Giao diện bình chọn chính thức sẽ có đầy đủ hình ảnh và thông tin ứng viên, đồng thời hiển thị số lượng hoa hồng hiện tại của người xem.

Các game PC còn lại, người xem cần trả hoa hồng cho NPC sự kiện (tương ứng với từng game) tại các thành phố để hệ thống ghi số, sau đó truy cập trang sự kiện https://vltk.vnggames.com/ và đến phần xếp hạng thí sinh để thực hiện bình chọn.

Sau khi chọn được thí sinh để “trao gửi yêu thương”, người xem chỉ cần nhập số lượng hoa hồng mà mình mong muốn được tặng và nhấn nút “Tặng hoa đi” để hoàn tất thủ tục bình chọn.

MM2022 5 trò chơi mới nhất

MM2022 6 Trò chơi cuối cùng

Khán giả nhập số lượng hoa hồng và nhấn nút “Tặng hoa” để hoàn tất thủ tục bình chọn

Theo thể lệ cuộc thi, mỗi hoa hồng được trao tương ứng với 1 điểm bình chọn mà thí sinh nhận được. Điểm số này sẽ được thiết lập lại cho mỗi vòng. Riêng ở vòng 3, ngoài điểm bình chọn với hạng mục Bông hồng, các thí sinh còn nhận được điểm cho số lượt tương tác của người xem với video dự thi và điểm của ban giám khảo.

Mạnh tay – nhận ngay quà “khủng”

Không dừng lại ở đó, những “anh hùng” sử dụng Hoa hồng nhiều nhất để bình chọn còn nhận được những phần thưởng ingame giá trị từ chương trình dựa trên các mốc cá nhân do ban tổ chức quy định. Mặt khác, số hoa hồng bình chọn từ mỗi cá nhân sẽ đóng góp vào tổng số bình chọn để toàn server “cùng chung vui” với khán giả cùng server đã tham gia nộp và phát vật phẩm Hoa Hồng.

Đặc biệt, 10 “đại hiệp” giao hoa cho thí sinh có nhiều hoa nhất trong bảng xếp hạng của mỗi game sẽ nhận thêm phần thưởng “khủng” từ nhà phát hành.

Giải thưởng dành cho 10 người được bình chọn nhiều nhất cho game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Phần thưởng cho 10 người bình chọn nhiều nhất cho game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Hội trai tài gái sắc thế giới Võ Lâm có thể đăng ký tham gia Miss & Mister VLTK 2022 từ hôm nay đến hết ngày 20/8/2022. Đăng ký càng sớm cơ hội đạt thứ hạng càng cao. Trong trường hợp 2 ứng viên có số điểm bình chọn bằng nhau thì người có số đăng ký thấp hơn (tức thời gian đăng ký trước) sẽ được ưu tiên nhận thứ hạng cao hơn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay và đừng quên xin lượt bình chọn từ bạn bè cùng server để “chắc suất” vào vòng trong nhé!

Thông tin mới nhất về Miss & Mister VLTK 2022 và bảng xếp hạng thí sinh sẽ liên tục được cập nhật tại http://vltk.vnggames.com/.