21 Team eSports từ các trường ĐH hàng đầu thế giới xác nhận tham gia, giải đấu NFT Dracoo Champion Series 2022 HOT ngoài sức tưởng tượng

Thậm chí, Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học Hoàng gia London đã tổ chức một cuộc thi khởi động để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với giải Dracoo Champion Series 2022.

Trang chủ đăng ký Dracoo Champion Series 2022: https://bit.ly/3RbehsH

Như chúng tôi đã đưa tin, Dracoo Champion Series 2022 – giải đấu Dracoo Master toàn cầu đã chính thức công bố link đăng ký. Là một trong những game NFT nổi bật nhất hiện nay, Dracoo Master ngày càng khẳng định được sức nóng, sự đầu tư nghiêm túc hướng tới người dùng nhằm mang lại cảm giác “Chơi” tốt nhất, bên cạnh chữ “Kiếm”.

21 đội eSports từ các trường đại học hàng đầu thế giới đã xác nhận tham gia, giải đấu NFT Dracoo Champion Series 2022 HOT ngoài sức tưởng tượng

Theo báo cáo, nhiều trường đại học danh tiếng trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đông Nam Á đã bày tỏ sự quan tâm đến giải Dracoo Champion Series 2022. Thậm chí, theo xác nhận, nhiều tổ chức thể thao điện tử từ các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới như Oxford, Cambridge, Đại học Hoàng gia London và Đại học Giao thông Thượng Hải, đã đăng ký tham gia giải đấu.

Ngoài ra, ngay sau khi DracooMaster đưa ra thông báo trên Twitter, hàng chục KOLs eSports đã chia sẻ bài đăng và để lại những bình luận ủng hộ. Một làn sóng “graffiti thể thao điện tử” đã tràn qua nhiều thành phố. Tại các quốc gia như Anh, Áo, Việt Nam và Indonesia, nhiều cuộc thi khởi động đã được tổ chức như một cách để thể hiện sự ủng hộ. Trong đó, ấn tượng nhất là cuộc thi được tổ chức trong khuôn viên trường Imperial College London do Đại học Oxford, Đại học Cambridge và Đại học Imperial College London tổ chức.

Nhiều người có thể ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng trên thực tế, Dracoo Master đang được game thủ toàn cầu “phát cuồng”. Sự kết hợp giữa eSports và metaverse – mà Dracoo Master là người tiên phong được kỳ vọng sẽ mang đến một kỷ nguyên mới cho thế giới game.

Các đội đều dành lời khen cho đồ họa, lối chơi và chiến thuật của Dracoo Master

Linh vật của giải đấu là một chú Rồng đen vô cùng đáng yêu, được thiết kế bởi Ryo Taniguchi – nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản và là người sáng tạo ra các linh vật của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Giấc mơ này chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy DracooMaster đánh giá cao giải đấu này như thế nào.

Linh vật của giải đấu Dracoo Champion Series 2022

Chia sẻ về sự hợp tác này, Zach Loy, giám đốc BD của DracooMaster cho biết: “Được làm việc với ông Taniguchi – một trong những nhà thiết kế giỏi nhất thế giới là một trải nghiệm tuyệt vời. Giải đấu này có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới đối với chúng tôi và đối với toàn bộ ngành công nghiệp metaverse, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng tất cả người chơi đều có thể nhìn thấy và đạt được điều tốt nhất. “

Ryo Taniguchi là nhà thiết kế nổi tiếng người Nhật Bản và là người sáng tạo ra các linh vật của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Theo thông tin được Dracoo Master tiết lộ, giải đấu áp dụng thể thức chuyên nghiệp, trong đó mỗi thí sinh cần trải qua 4 vòng đấu liên tiếp và giành chiến thắng chung cuộc để lên ngôi vô địch. Những người lọt vào top 64 sẽ có thể chia phần thưởng – hơn 500.000 đô la tiền mặt, cũng như vô số hàng hiệu quý hiếm từ Dracoo Master. “Đây chắc chắn sẽ là cuộc thi eSports thú vị nhất vào năm 2022” – rất nhiều bình luận như vậy đã được đăng tải trên các tweet, cho thấy sức nóng và độ nổi tiếng của Dracoo Master nói chung và giải đấu toàn cầu này nói riêng.

Số tiền thưởng của giải đấu này, tổng giá trị lên đến 500.000 USD
Giải đấu có sự tham gia của nhiều câu lạc bộ Thể thao điện tử trên thế giới

Dracoo Champion Series 2022 hiện đã mở 2 link đăng ký, một dành cho cá nhân và một dành cho đồng đội. Những người quan tâm có thể xem trang web chính thức của DracooMaster, nhấp vào tab “Champion Series” và gửi đơn đăng ký. Lời mời sẽ được gửi đến người đăng ký sau khi sự kiện được công khai.

Trang chủ đăng ký: https://bit.ly/3RbehsH

Hãy theo dõi Mốt Game để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về game nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664