[13 Ngày Không Ngủ Truy Tìm Kẻ Cưỡng Bức Sát Hại Bé Gái – Vụ Án Đêm Trăng Rằm | Hành Trình Phá Án

ANTV | Hành trình phá án | Ngay sau khi nhận được tin báo mất tích của một bé gái 13 tuổi, lực lượng Công an đã có mặt kịp thời tiến hành điều tra vụ án. Sau 13 ngày thần tốc phá án kẻ cưỡng bức, sát hại bé gái đêm trăng rằm đã phải cúi đầu nhận tội.

Thông tin vụ án: Sáng 7/09/2014 anh Trần Quang Huy 42 tuổi trú tại thôn Tân Ninh, xã Na Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông đến công an xã trình báo về việc con gái anh là Trần Thị Vân Ánh sinh năm 2001 đang là học sinh lớp 8 bị mất tích vào 6/9/2014 tức đêm rằm trung thu. Sau 13 ngày điều tra phá án kẻ thủ ác là Đỗ Văn Khanh đã phải cúi đầu nhận tội. Sự việc được tóm lược như sau: Vào tối rằm tháng 8/2014 Đỗ Văn Khanh mượn được chiếc xe máy Dream của một người bạn và chở cô vợ hờ đi chơi Trung thu, khi về qua địa bàn thôn 6, xã Nam Dong thì gặp đội múa lân chùa Phước Sơn đang phục vụ múa lân cho các cháu thiếu nhi, Khanh dừng lại xem và hỏi cháu Ánh có nhìn thấy cháu của Khanh không. Cháu Ánh trả lời là không, sau đó Khanh đưa vợ về nhà và quay trở lại chỗ múa lân rồi rủ cháu Ánh lên xe để chở về. Trên đường đi hắn đã đưa cháu Ánh vào một nơi hoang vắng để thực hiện hành vi đồi bại, cháu Ánh đã chống trả quyết liệt nhưng đã bị hắn dùng gạch đập nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án xong hắn quăng xác nạn nhân xuống suối và đem xe đi trả rồi quay về nhà ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Từ lời khai của Khanh ngay trong đêm 19 và rạng sáng 20/09 tức là sau khi vụ án xảy ra 2 tuần lực lượng công an đã triển khai công tác khám nghiệm hiện trường truy tìm xác nạn nhân.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Truy Bắt Toán Cướp Sát Hại Trung Úy Công An – Vụ Cướp Lúc Rạng Sáng tại link

★ ĐĂNG KÝ AN NINH TV:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

★ Địa chỉ liên hệ: copyright@5gmedia.vn

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#antv #truyềnhìnhcôngannhândân #hanhtrinhphaan #vuandemtrangram

➪ Tags: #Ngày #Không #Ngủ #Truy #Tìm #Kẻ #Cưỡng #Bức #Sát #Hại #Bé #Gái #Vụ #Án #Đêm #Trăng #Rằm #Hành #Trình #Phá #Án

➪ Keyword: game 2 người,án mạng,án mạng đêm trăng rằm,vụ án sát hại bé gái,sát hại bé gái đêm trăng rằm,cưỡng bức bé gái,sát hại bé gái 13 tuổi,13 ngày phá án,công an phá án,giết người phi tang,điều tra phá án,dieu tra pha an,điều tra vụ án,giết người,hành trình phá án,hanh trinh pha an,hành trình phá án 2021,hành trình phá án án mới nhất,án mạng đêm trăng,antv,truyền hình công an nhân dân,hành trình phá án antv,truyen hinh cong an nhan dan,thcand