Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khởi động mùa 2, “đại chiến” Thiên Hạ Đệ Nhất Bang treo thưởng 1 tỷ đồng

Với thông điệp “Anh em hội tụ – Đỉnh Chủ Lâm An”, sân chơi bang hội lớn nhất trong năm – Thiên Hạ Đệ Nhất Bang – đã chính thức khai mở mùa giải mới.

Từ xưa đến nay, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang luôn là giải đấu nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Không chỉ là một giải đấu bang hội sôi động, đấu trường này đã trở thành một trong những truyền thống lâu đời nhất của cộng đồng kiếm thuật. Chỉ riêng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) mùa đầu tiên của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đã để lại dấu ấn đậm nét khi mang đến những trận chiến khốc liệt trong những ngày tháng 3 đến tháng 4/2022.

VLTK1M 1 Bộ cuối

Đến hẹn lại lên, sinh nhật lần thứ hai của VLTK1M cũng là lúc Thiên Hạ Đệ Nhất Bang được reboot. Với quy mô lớn hơn về số lượng server tham gia và kịch tính hơn với 14 bộ môn, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng VLTK1M trong những ngày đầu hè rực lửa này. Mang thông điệp mới “Huynh Đệ Hội Tụ – Định Chủ Lâm An”, VLTK1M khéo léo đưa ra lời kêu gọi anh tài vạn võ: nhanh chóng hội quân cùng chiến hữu, thể hiện bản lĩnh, xưng bá bá chủ. chủ tịch tiếp theo của Thành Lâm An.

Phần 2: Mở rộng quy mô, Nâng cấp chất lượng

Năm thứ 2 đồng hành cùng người chơi Việt, VLTK1M đã có những cột mốc phát triển đáng ghi nhận. Trong năm vừa qua, Ban Điều Hành đã thường xuyên ra mắt 2 môn phái mới là Đường Môn và Tiêu Dao cùng với nhiều điều chỉnh đối với các môn phái hiện tại, không ngừng mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới trong quá trình hoạt động. Người chơi đã có thời gian làm quen với hệ thống môn phái liên tục được tân trang của VLTK1M, cũng như có cơ hội “khám phá” các môn phái khác trong giải đấu cá nhân Võ Lâm Minh Chủ. Sau những bước chuẩn bị đó, Đại chiến thế giới thứ nhất sẽ là nơi người chơi chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua chiến thuật đồng đội, dưới sự dẫn dắt sáng suốt của những người đứng đầu: ông chủ và các trưởng lão. Có thể nói với con số 14 môn phái như hiện tại, The First Galaxy mùa thứ 2 sẽ mang đến những cách dùng người độc đáo và nhiều chiến thuật chiến đấu mới lạ hơn cho người xem.

Hơn nữa, với số lượng máy chủ tham gia trải dài từ S1 đến S226, chia thành 2 hạng Siêu cấp và Cao cấp, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 sẽ là nơi quy tụ hàng nghìn cao thủ võ lâm bắc chí. khán giả những trận thư hùng đầy máu lửa.

1 tỷ cho người chiến thắng

Thử thách càng khó, phần thưởng càng xứng đáng. Không phụ sự mong đợi của cộng đồng game thủ, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 đã công bố hệ thống giải thưởng cực khủng, với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Phần thưởng cho các bang hội tốt nhất sẽ bao gồm tiền mặt, hiện vật và các vật phẩm quý hiếm trong trò chơi.

VLTK1M 2 1 Ván cuối

Cần làm gì để giành được Quán quân?

Để giành được danh hiệu Đệ nhất Thiên Hạ mùa 2, các Bang hội tham gia phải đăng ký tham gia giải đấu trên cụm máy chủ tương ứng trong thời gian quy định, sau đó vượt qua 04 vòng: Vòng loại, Vòng bảng, Vòng Play-off và Vòng chung kết .

Như thường lệ, giải đấu Đệ Nhất Bang Thiên Hạ sẽ sử dụng tính năng Công Thành Chiến của VLTK1M làm thể thức thi đấu chính thức. Do đó, các Bang hội phải đạt Hạng 1 của Bảng xếp hạng Trạng thái Viễn chinh (khi họ vượt qua Công thành Chiến trên máy chủ mà họ đang chơi), thì mới có quyền tham gia Công thành Liên Server và tiến vào Giai đoạn Liên Server. bậc thầy của tất cả các môn võ thuật.

Game VLTK1M 3 Cực Đỉnh
Đệ Nhất Bang sử dụng tính năng Công Thành Chiến của VLTK1M làm thể thức thi đấu chính thức.

Trong vòng bảng, tất cả các thành viên của bang hội sẽ được sao chép vào máy chủ Đấu trường tương ứng cho mỗi giải đấu. Kể từ thời điểm này, người chơi không còn có thể điều chỉnh hoặc thay đổi nhân vật của mình. Do đó, người chơi phải chú ý đến các mốc thời gian để “make up” nhân vật kịp thời và đầy đủ, tránh trường hợp “lỡ tay” ra trận do sơ suất.

Ở vòng bảng, bang nào chiếm được Lâm An hoặc đứng đầu bảng xếp hạng khi kết thúc trận đấu sẽ được vào thẳng vòng chung kết. Các Bang hội đứng thứ hai và thứ ba trong mỗi bảng sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp để xác định các đối thủ còn lại trong trận chung kết. Ở vòng thi cuối cùng này, Bang hội nào chiếm được Lâm An hoặc có số điểm cao nhất sẽ trở thành Quán quân Đệ nhất bang Galaxy mùa 2.

Người chơi cũng nên chú ý đến lịch thi đấu để đảm bảo đúng giờ. Mọi lý do chậm trễ sẽ không được BTC giải quyết và bạn sẽ mất quyền thi đấu. Ngoài ra, việc thay đổi tên bang trong khi thi đấu hay gian lận đều là những điều “cấm kỵ”.

Game VLTK1M 4 Cực Đỉnh

Cộng đồng VLTK1M đang nóng lên từng ngày khi những thông tin về Đệ Nhất Bang Thiên Hạ dần được hé lộ. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, bắt đầu từ ngày 18/04/2023, những trận Công Thành Chiến đầu tiên sẽ nổ ra trên toàn thể võ lâm. Ngay bây giờ, bạn vẫn còn cơ hội nâng cấp nhân vật, bổ sung lực lượng cho bang hội và lên kế hoạch cho cuộc đại chiến tiếp theo. Đặc biệt, bạn có thể thu thập thêm nhiều vật phẩm hữu ích từ các hoạt động, sự kiện mừng sinh nhật lần thứ hai của VLTK1M diễn ra trên trang sự kiện. https://volamm.zing.vn/vo-lam-2-namtrang người hâm mộ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 1 và các tính năng mới trong trò chơi được cập nhật vào tháng 4 này.

Trải nghiệm không khí sôi động của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang Season 2 Season 1 cùng cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.

5/5 - (126 votes)