Vị trí rương kho báu bí mật trong GTA Online

Từ nhiệm vụ chính đến nhiệm vụ phụ, từ chế độ chơi đến các cuộc đua, GTA Online có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Ngoài các nhiệm vụ hàng ngày, Online còn cung cấp nhiều quà tặng độc quyền trong các rương kho báu bí mật. Nếu bạn muốn biết vị trí của kho báu trong GTA Online, thì đây là nơi bạn nên đến.

Là một trong những bản cập nhật lớn nhất của gta trực tuyếnHòn đảo Cayo Perico hiện mình như một thiên đường cho những ai có đủ khả năng mua một chiếc tàu ngầm hạng sang đến đây. Ngoài rương kho báu Các bí mật nằm rải rác trên đảo, nơi đây cũng cung cấp nhiều nhiệm vụ thú vị và đầy thử thách.

vi tri tri ruong bau bau mat trong gta online

Tọa độ của các rương kho báu bí mật trong GTA Online

Điều thú vị của hòn đảo Cayo Perico trong GTA Online này là người chơi không thể nhìn thấy bản đồ của nó, trừ khi bạn đặt chân lên hòn đảo này và bản đồ sẽ tự động xuất hiện. Dưới đây là tất cả vị trí của các rương kho báu bí mật trên đảo Cayo Perico trong GTA Online và tiền thưởng có thể nhận được từ chúng.

– Rương bí mật đầu tiên sẽ được đặt. xung quanh bến tàu ngầmtrung tâm của hòn đảo Cayo Perico trong GTA Online.
– Một chiếc rương bí mật khác ở đâu đó giữa thùng trên đường băng.
– Ngoài 2 vị trí cố định trên, vị trí của hầu hết các rương kho báu bí mật trong GTA Online sẽ là Thay đổi ngẫu nhiên bản đồ của người chơicó nghĩa là các rương này sẽ được đặt ngẫu nhiên, nhưng chủ yếu là xung quanh bờ biển Cayo Perico, cụ thể như trong hình dưới đây (chấm đỏ).

gta trực tuyến 2

Sau khi tìm thấy rương kho báu bí mật trong GTA Online, việc mở chúng sẽ mang lại cho bạn GTA 15.000 đô la. Ngoài ra, Rockstar có một phần thưởng bổ sung cho những người chơi có thể tìm thấy hơn 5 rương kho báu bí mật trong trò chơi. Trên đảo Cayo Perico, còn có một số địa điểm thú vị để khám phá như nhà máy điện, tháp điều khiển, xe tải tiếp nhiên liệu, tầng hầm và nhiều địa điểm khác.

Bạn cũng có thể kiểm tra những khẩu súng trường tốt nhất trong GTA Online để sử dụng khi chơi trò chơi.

Xem thêm: Những khẩu súng trường tốt nhất trong GTA Online

Hoặc nếu muốn thăng cấp nhanh trong GTA Online, bạn có thể xem hướng dẫn tại đây và làm theo

Tham khảo: Cách lên cấp nhanh trong GTA Online

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn