Top tướng gánh team mùa 11 Liên Quân Mobile

Trong một trận đấu Liên Quân Mobile, bạn luôn cần một vị tướng có thể dẫn dắt đội, có thể dẫn dắt toàn đội đi đến chiến thắng cuối cùng, cho dù kết quả trận đấu có khó khăn đến đâu. Vậy vị tướng nào có khả năng làm được điều đó? Cùng theo dõi bài viết về các tướng gánh team chính trong Liên Quân Mobile mùa 11.

Nói về khả năng gánh team ở đây không phải là nói đến những tướng có thể tiêu diệt nhiều đối thủ, cũng không nói đến những người cố gắng farm thật nhiều để có đủ đồ rồi nhảy vào giao tranh để gánh team. Tướng gánh là những vị tướng có khả năng bao quát nhiều khu vực trên bản đồ, hỗ trợ đồng đội khi cần thiết, quấy rối kẻ địch và tạo đột biến trong giao tranh. Không cần phải giết nhiều để lấy team, tướng nào là bạn sẽ biết ngay.

Đội xếp hạng cao nhất sẽ mua 11 thiết bị di động liên quan

– Tải trò chơi Liên Quân Mobile cho Android.
– Tải trò chơi Liên Quân Mobile cho Iphone.

Những tướng tốt nhất sẽ dẫn dắt đội hình trong Liên Quân Mobile mùa 11

1. Anne

Được mệnh danh là siêu hỗ trợ, Annette là một pháp sư cực kỳ cơ động và linh hoạt trong chiến đấu. Phù thủy có khả năng hồi máu và hỗ trợ đồng đội rất tốt đồng thời cũng rất giỏi trong việc quấy rối kẻ thù. Annette sở hữu hàng loạt kỹ năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu. Chiêu cuối của Annette cực kỳ mạnh mẽ vì nó có thể vô hiệu hóa mọi hiệu ứng khống chế do kẻ thù gây ra. Một vị tướng rất khó chịu với khả năng cơ động, sống sót, phòng thủ và gây sát thương sẽ là chìa khóa dẫn dắt đội đến chiến thắng.

Top thiết bị nên mua 11 liên quan đến mobile 2

2. Sefera

Sephera sở hữu bộ kỹ năng có nhiều điểm tương đồng với phù thủy Annette khi cô có thể gây sát thương cao, khống chế tướng địch và hồi máu cho đồng đội. Điểm yếu duy nhất của nó là cực kỳ khó sử dụng do cơ chế kỹ năng không được định hướng nên khó căn chỉnh chính xác với mục tiêu. Nhưng đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp quá trưởng thành, Sephera lựa chọn nhờ vai trò rất hiệu quả trên chiến trường, tạo lợi thế cho đồng đội trong những pha giao tranh tổng lực.

Top thiết bị nên mua 11 liên quan đến mobile 3

3, arum

Arum là tướng có sức chịu đựng tốt và khả năng gây sát thương cao. Sở hữu bộ kỹ năng và nội lực cực kỳ mạnh mẽ, anh ta có thể phòng thủ, gây sát thương và hút máu đối thủ. Arum giống như một chiếc xe tăng thống trị mọi thứ cản đường anh ta. Hầu hết người chơi đều rất rụt rè khi đối mặt với sức mạnh của vị tướng này, vì vậy vai trò dẫn dắt đội của Arum càng trở nên rõ ràng hơn trên chiến trường.

Top thiết bị nên mua 11 liên quan đến mobile 4

4.Lumbur

Lumburr là một vị tướng tank cực kỳ mạnh mẽ nhưng lại ít được sử dụng vì một số lý do, nhưng ai từng chơi Lumburr đều phải thừa nhận rằng ông là một vị tướng tấn công và phòng thủ toàn diện. Khả năng phòng thủ ngang ngửa với Toro nhưng hỗ trợ đồng đội cũng không thua kém gì Alice. Lumburr với cơ thể bằng đá hùng vĩ của mình có thể nhanh chóng cứu đồng đội khỏi những tình huống nguy hiểm. Ngay cả khi bạn đối mặt với một số tướng địch và để chúng tấn công bạn, bạn sẽ không thể đánh bại chúng. Lumburr có thể tạo ra những đột biến cực lớn trong giao tranh tổng nhờ lượng sát thương cao và có thể tạo ra những combo cực kỳ khó chịu khi kết hợp với các tướng khác.

Top thiết bị nên mua 11 liên quan đến mobile 5

5. Dây kéo

Zip là tướng đỡ đòn và hỗ trợ mới nhất trong Liên Quân Mobile. Mới xuất hiện nhưng Zip đã thể hiện được khả năng gánh team tuyệt vời của mình. Vị tướng này có thể đóng nhiều vai trò hiệu quả, từ tấn công bất ngờ kẻ thù, bảo vệ đồng đội cho đến dễ dàng thực hiện nhiệm vụ trốn thoát nhờ khả năng nuốt chửng tướng và quái. Đồng đội của bạn yếu, đừng lo vì đã có Zip, chỉ cần chui vào bụng Zip là bạn sẽ được an toàn. Zip cũng rất khó chịu với những pha hù dọa và những đoạn cắt cảnh hấp dẫn khiến kẻ thù bỏ chạy hoặc lợi dụng tài nguyên rừng của đội bạn. Cần mang theo trang bị, có Zip nếu tướng này không bị cấm chơi.

Top thiết bị nên mua 11 liên quan đến di động 6

Trên đây là 5 vị tướng có khả năng dẫn dắt đội hình tốt nhất trong Liên Quân Mobile mùa 11. Tất nhiên, việc dẫn dắt một đội không chỉ là việc chọn tướng mà còn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn mang theo thiết bị, hãy luyện tập thật chăm chỉ, nếu không bạn không những không thể mang theo thiết bị mà còn thua cuộc. Bạn cũng có thể kiểm tra ở trên Liên minh huyền thoại mùa 11 tốt nhất.

Các từ khóa liên quan:

tướng chủ lực dẫn dắt liên quân mùa 11

mobile liên quan đến đội Tường Gánh thượng lưu, liên quan đến đội Tường Vàng thượng lưu,

5/5 - (118 votes)