Top game âm nhạc hay nhất hiện nay

Game âm nhạc là thể loại yêu thích của nhiều người, bởi chơi, ngoài việc vượt qua thử thách, bạn còn được thưởng thức những bản nhạc hay và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm những game âm nhạc hay nhất hiện nay thì bài viết này là một gợi ý dành cho bạn.

Mỗi thể loại hay một game âm nhạc nhất định đều có một cốt truyện đặc sắc riêng, người chơi được hòa mình vào những giai điệu hay và vui nhộn, giúp thư giãn và tận hưởng trọn vẹn những gì game mang lại cho người chơi. .

Các trò chơi âm nhạc hay nhất ngay bây giờ

Trò chơi âm nhạc được yêu thích hàng đầu

10 game âm nhạc hay nhất hiện nay

1. Tôi trích dẫn

Là một game âm nhạc đã ăn nên làm ra trước đó, game có lối chơi đơn giản nhưng không làm mất đi hứng thú của người chơi đối với game. Âm nhạc trong game Cytus được xây dựng khá đặc trưng, ​​hình ảnh sắc nét, không màu mè. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đạt được những thành công nhất định.

Các trò chơi âm nhạc hay nhất hiện nay 2

=> Link tải Cytus cho Android

=> Link tải Cytus cho iPhone

2. Dynamix

Đây là một trò chơi âm nhạc thu hút rất nhiều sự chú ý. Dynamix có lối chơi theo phong cách biểu tượng từ trên xuống, người chơi phải kéo thả các biểu tượng vào game. Có sẵn 20 bài hát để tải về và bạn có thể mua thêm từ hệ thống cửa hàng trong game.

Các trò chơi âm nhạc hay nhất hiện nay 3

=> Link tải Dynamix cho Android

=> Link tải Dynamix cho iPhone

3.VOICE

Đến với VOEZ, người chơi được tham gia vào hành trình thú vị và ước mơ của tuổi mới lớn, đây là câu chuyện về một cô gái có ước mơ và sở thích âm nhạc. Game VOEZ có những bài hát hit và thường xuyên được bổ sung đồ họa vẽ tay khiến người chơi không thể bỏ qua.

Top game âm nhạc hay nhất hiện nay 4

=> Link tải VOEZ cho Android

=> Link tải VOEZ cho iPhone

4. Trình diễn

Deemo kể về một nhân vật sống một mình trong một lâu đài, người này sử dụng cây đàn để lấy lại ký ức của một cô gái bị mất trí nhớ. Game Deemo là câu chuyện tình yêu giữa con người với nhau, mang đến cho người chơi nhiều bản nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc.

5 trò chơi âm nhạc hay nhất hiện nay

=> Link tải Deemo cho Android

=> Link tải Demo cho iPhone

5. Gạch Magic piano 2018

Piano Magic Tiles 2018 là một trò chơi dành cho hệ điều hành Android, đòi hỏi người chơi phải hết sức tập trung và nhạy bén, hãy gõ nhẹ vào các phím mà game yêu cầu, khi người chơi nhấn đúng các phím sẽ có một bản nhạc du dương như tiếng đàn piano vô cùng vậy.

Top game âm nhạc hay nhất hiện nay 6

=> Link tải Piano Magic Tiles 2018 cho Android

6. Vòng xoắn ma thuật

vòng xoắn kỳ diệu Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những bản nhạc hot nhất thị trường hiện nay, Magic Twist là sự kết hợp giữa trò chơi cổ điển và hiện đại, điều khiển quả bóng nhảy từ ô vuông này sang ô vuông khác, tạo thành những khung cảnh âm nhạc và kèm theo hiệu ứng màu sắc vô cùng bắt mắt.

Top trò chơi âm nhạc hay nhất hiện nay 7

=> Link tải Magic Twist cho Android

=> Link tải Magic Twist cho iPhone

7. USO

OSU là một trò chơi miễn phí về âm nhạc và chơi giai điệu. Các bài hát tại OSU được chia nhỏ thành các nhịp và đoạn riêng lẻ. Bạn phải cố gắng giữ nhịp bằng cách nhấn chính xác vào các vòng tròn xuất hiện trong game, điều này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay và tinh mắt, phản xạ chính xác trong từng nhịp của trò chơi.

Top game âm nhạc hay nhất hiện nay 8

=> Link tải OSU cho Windows

8. Đánh bại Saber

đánh bại saber là một game âm nhạc thực tế ảo dành cho PC. Bạn sẽ được hòa mình vào một không gian ảo vô hạn với hiệu ứng ánh sáng đa chiều trên nền nhạc sôi động, game yêu cầu người chơi phải nhanh tay lẹ mắt cắt qua những ô mũi tên bật ra từ trong ra ngoài.

Top game âm nhạc hay nhất hiện nay 9

=> Link tải Beat Sabre cho Windows

9. Các bước nhanh 2

HotSteps 2game thể loại nhạc 3d đang được thị trường Châu Á ưa chuộng nhất. Game mang đến những màn vũ đạo đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn, thông qua sự tương tác giữa các phím xuất hiện trên màn hình, nhân vật sẽ lần lượt thực hiện những vũ điệu theo điệu nhạc phát ra từ game.

Top 10 game âm nhạc hay nhất hiện nay

=> Liên kết tải xuống HotSteps 2 cho Windows

10. Race of Muses

Đây là game di động kết hợp giữa âm nhạc và game đi cảnh, cho phép người chơi hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích để sinh tồn. Muse Dash là game âm nhạc do Rayark phát triển với những bài hát hay và đồ họa anime dễ thương đưa người chơi vào thế giới âm nhạc sôi động.

Top trò chơi âm nhạc hay nhất hiện nay 11

=> Link tải Muse Dash cho Android

=> Link tải Muse Dash cho iPhone

Trên đây là những game âm nhạc hay nhất hiện nay dành cho hệ điều hành PC, Android, iOS được nhiều người chơi và câu trả lời. Đến với thế giới âm nhạc, nơi cảm xúc thăng hoa, với những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng.

Y8 2 người chơi đang được khám phá để có thể chơi 2 người chơi. với loạt trò chơi Y8 2 người chơi thì bạn có thể chơi Fireboy and Watergirl, Fish Eat Fish, Foodball Legends 2016….