TOP bản đồ phiêu lưu tuyệt nhất trên Minecraft Marketplace 2022

Bản đồ là một trong những vật phẩm tốt nhất trên Minecraft Marketplace. Bài viết sẽ tổng hợp bản đồ phiêu lưu tốt nhất trên thị trường minecraft.

• Safari World trong Minecraft

Trong Safari World, người chơi sẽ trở thành những nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là tìm và ghi lại tất cả các loài động vật trên bản đồ này. Hãy tự mình khám phá vùng đất của các loài động vật quý hiếm, nghiên cứu các loài được bảo vệ và ghi lại khoảnh khắc bằng máy ảnh của bạn.

Từ linh cẩu đến cá heo, người chơi có thể khám phá 35 loài động vật hoang dã. Mỗi loài cũng có âm thanh có thể tùy chỉnh, bạn thậm chí có thể cho chúng ăn. Do bản đồ có kích thước lớn nên nhà phát triển đã thiết kế những chiếc xe buýt và xe chạy liền khối để người chơi khám phá dễ dàng hơn.

• 0 hai

khu nghỉ mát đảo đá

Đảo đá trong Minecraft

Bạn có muốn thư giãn, không phải tạo hoặc thu thập các vật phẩm trong Minecraft? Rocky Island Resort by Impulse là một nơi hoàn hảo.

Khu phức hợp xinh đẹp này có rất nhiều thứ để người chơi khám phá! Bạn sẽ muốn nhìn thấy những tòa nhà tuyệt đẹp nằm rải rác trong khu rừng rậm. Sử dụng xe trượt tuyết hoặc máy bay trực thăng để khám phá bản đồ này. Tìm các địa điểm khảo cổ và nghiên cứu lạc đà.

• Hy Lạp cổ đại trong Minecraft

Bản đồ tuyệt đẹp của Fall Studios là miễn phí và bao gồm một chuyến tham quan giáo dục về sa mạc Ai Cập rộng lớn và tìm hiểu về thời đại của các pharaoh.

Khám phá sự phức tạp của các kim tự tháp, tượng nhân sư và các di tích chưa hoàn thành hoặc cưỡi lạc đà qua ốc đảo và các cánh đồng. Mỗi kim tự tháp có thể được khai quật hoặc khai thác. Người chơi cũng có thể tìm thấy nhiều kho báu bên trong chúng.

• Bản đồ đáng sợ nhất trong Minecraft

Scariest Map Ever là một bản đồ kinh dị đưa bạn vào cuộc chiến chống lại những con quái vật giống Slender. Đây là một trong những bản đồ đáng sợ nhất trong Minecraft.

Trong bản đồ này, mục tiêu của bạn là giải các câu đố rùng rợn và tự bảo vệ mình khỏi những con quái vật đáng sợ trong khi cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng. Bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

• Cave of Chaos trong Minecraft

Bản đồ dungeon này đưa bạn đến một thành phố bị quái vật xâm chiếm. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu thị trấn khỏi bọn chúng và bọn cướp bóc.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào các pháo đài cổ, bạn sẽ khám phá ra những bí mật nguy hiểm ẩn chứa trong thị trấn này. Khám phá hầm ngục này khá khó khăn. Nó bao gồm 5 tầng, 3 trận đánh trùm và 10 dân làng để giải cứu.

• Nó lên Bản đồ phiêu lưu Minecraft tốt nhất trên thị trường. Tôi hy vọng bài viết này phù hợp với bạn.