Top 8 bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn siêu hot

[Top 8 bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn siêu hot

Top siêu phẩm phim thể loại trò chơi sinh tồn tương tự Trò Chơi Con Mực
Những ngày gần đây bộ phim Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực liên tục là từ khoá được nhiều người tìm kiếm nhất. Bộ phim Trò Chơi Con Mực khá điển hình cho thể loại phim trò chơi sinh tồn. Nếu bạn cũng đang tìm bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn tương tự như phim Trò Chơi Con Mực của Hàn Quốc thì hãy cùng tìm đến những bộ phim này nhé.
Xem chi tiết tại:

Giới thiệu nhanh một chút về bộ phim Trò Chơi Con Mực
Phát hành năm 2019 – Hàn Quốc
Đây là bộ phim trò chơi sinh tồn mới nhất, kể về hành trình đầy máu và nước mắt của 456 người trong cuộc săn tiền thưởng lên tới 45,6 tỷ won! Trong trò chơi sinh tồn này là nơi mà những kẻ giàu có tiêu khiến bằng sự giết chóc của những người nghèo hèn.

2/ Alice In Borderland
Phát sóng năm 2020 – Nhật Bản
Phim AIB viết tắt của Alice In Borderland không giống như những bộ anime màu sắc và tươi đẹp mà bạn vẫn thường hay xem. Thay vào đó, nội dung của phim Alice In Borderland sẽ dẫn dắt các bạn đến với một game sinh tồn thời gian thực. Bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn nên tất cả nhân vật trong phim khi phải quyết định giữa sống và chết ngay cả đồng đội cũng sẽ trở thành những quân cờ để thử nghiệm.

3/ The Hunger Game (Trò Chơi Sinh Tử)
Phát hành năm 2012 – Mỹ
Phim Trò Chơi Sinh Tử – The Hunger Game mang thông điệp về chính trị khi quốc gia bị chia ra làm 12 quận, và để mang lại vinh quang cho quận của mình thì 1 đôi nam – nữ phải chiến đấu sống còn với người ở quận khác. Bộ phim The Hunger Game vừa mang tính giải trí cho giới cầm quyền, vừa mang tính răn đe cho sự nổi loạn của nhân dân, hình phạt điển hình nhất là có Quận 13 đã bị xoá sổ. 12 quận – 24 thí sinh từng hành trình, bước đi đều được ghi lại và phát trực tiếp cho tất cả mọ người xem.

4/ Battle Royale
Phát sóng năm 2000 – Nhật Bản
Cái tên Battle Royale của bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn cũng làm bạn hình dung được đây thực sự là cuộc chiến ác liệt của những nhân vật trong phim. Trong phim là hành trình của 1 nhóm người được đưa lên đảo và phải tàn sát đến lúc chỉ có 1 người sống sót. Thể loại phim trò chơi sống còn như phim Battle Royale này sẽ khiến bạn khó mà quên được. Đây là bộ phim Nhật Bản kinh điển cho thể loại phim trò chơi sinh tồn đang hot hiện nay.

5/ Circle
Phát hành năm 2015 – Mỹ
Bạn có biết trò chơi boardgame Ma Sói không? Bộ phim Circle chắc chắn là bộ phim trò chơi sống còn mà bạn có thể tìm xem ngay đấy. Bộ phim thể loại sinh tồn này có 50 người đưa được vào một căn phòng và họ phải đứng trên vòng tròn của mình, bất kể khi nào bạn di chuyển ra khỏi vòng tròn bạn sẽ bị điện giật. Trò chơi sống còn này sẽ khiến cho phần con sẽ bộ lộ nhiều hơn phần người vì ai cũng ham sống sợ chết.

6/ The Belko Experiment
Phát hành năm 2016 – Mỹ
Mặc dù bộ phim theo thể loại trò chơi sinh tồn nhưng The Belko Experiment có trải nghiệm sinh tồn cùng với chính những người đồng nghiệp. Môi trường công sở nếu phải xảy ra giết chóc nhau để sống thay vì làm việc thì sẽ như thế nào? Công ty Belko yêu cầu tất cả nhân viên phải giết nhau nếu không sẽ bị con chip gắn trong người nổ tung. Sẽ ra sao khi môi trường công sở trở thành chiến trường đẫm máu, hãy xem ngay bộ phim thể loại sinh tồn để hiểu rõ hơn nhé.

7/ As The God Will
Phát hành năm 2014 – Nhật
As The God Will là thể loại phim trò chơi sống còn đang hot nhất hiện nay. Bộ phim Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực cũng bị nhận xét là khá giống kịch bản của As The God Will. Nếu chưa thấy đủ phê với bộ phim Trò Chơi Con Mực thì bạn hãy tìm đến As The God Will để trải nghiệm thể loại phim trò chơi sinh tồn này nha.

8/ CUBE
Phát hành năm 1997 – Canada
Một nhóm 7 người đột ngột tỉnh dậy trong 1 mê cung với hình hộp vuông để tìm đường thoát. Ở mỗi khối lập phương đều ẩn chứa những điều nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Lần lượt từng người trong bọn họ bộc lộ bản chất đề giành lấy sự sống. Bộ phim có cao trào, có nhân văn nhưng vẫn không thiếu sự kinh dị vì chỉ cần chậm trễ vài giây, tính mạng sẽ bị tước đoạt. Bạn có muốn biết cách vận hành của mê cung để thoát ra như thế nào không? Hãy coi trên 2 lần vì đây là 1 trong những thể loại xem trò chơi sinh tồn xoắn não đấy.

Với 8 bộ phim thể loại trò chơi sinh tồn mà #BlogGiảiTrí vừa giới thiệu, bạn đã xem được bao nhiêu phim rồi, bạn thấy như thế nào, có đủ đã chưa? Bạn còn biết thêm bộ phim về thể loại sinh tồn nào khác nữa không, hãy cho #BlogGiảiTrí được biết nhé. Video hôm nay đến đây là hết, cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video này, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video vào ngày mai.

————–
Blog Giải Trí – Kênh thông tin tổng hợp các bộ phim mới và hay nhất tới người xem. Chúng tôi thường xuyên cập nhật tin tức showbiz mới trong ngày, tổng hợp các thông tin về tiểu sử, quá trình trưởng thành của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.
Website:
Fanpage:

➪ Tags: #Top #bộ #phim #thể #loại #trò #chơi #sinh #tồn #siêu #hot

➪ Keyword: game sinh tồn,tin tức,tin hot,tin mới,showbiz,giải trí,blog giải trí,phim,hàn quốc,sinh tồn,phim hàn quốc,phim sinh tồn,phim sinh tồn hàn quốc,sinh tồn hàn quốc,phim sinh tồn 2021,phim hàn quốc 2021,phim sinh tồn hàn quốc 2021,phim hàn quốc hay nhất,phim sinh tồn hàn quốc hay nhất,phim Hàn Quốc Trò Chơi Con Mực,thể loại phim trò chơi sinh tồn,phim trò chơi sinh tồn,phim trò chơi sinh tồn mới nhất,phim thể loại trò chơi sinh tồn,phim trò chơi sống còn

5/5 - (399 votes)