Top 7 game nhập vai nước ngoài đang thu hút đông đảo game thủ Việt

Không chỉ được nhiều game thủ quốc tế quan tâm mà những tựa game nhập vai dưới đây cũng đang làm sôi động cộng đồng game thủ Việt.

Yêu ma: Diệp Hàn Lục

Yêu ma: Diệp Hàn Lục nó được xây dựng dựa trên những giai thoại về những hồn ma trong văn hóa dân gian cổ đại Trung Quốc. Con người và Tình yêu cùng tồn tại trong cùng một thế giới nhưng họ không thể cùng tồn tại một cách hòa bình. Lúc này, các Chúa Quỷ đã thực hiện các biện pháp để dẹp loạn, đồng thời tiết lộ những bí mật gây chấn động về Thiên – Địa, Âm – Dương, … đầy thú vị.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt 0

Người chơi sẽ nhập vai một thực tập sinh của Demon Master. Thông qua phép thuật của Âm và Dương, Biến hình và Giấc mơ để điều tra những sự kiện đáng ngờ đang hoạt động trong thế giới ngầm. Trong quá trình trải nghiệm đó, người chơi sẽ nâng cao dần sức mạnh của mình, tìm kiếm những bảo bối thần kỳ mạnh mẽ để dễ dàng quy phục yêu ma sau này.

The Last Crusaders (Hired Knight)

hiệp sĩ hợp đồng được thiết kế theo kiểu màn hình dọc với giao diện đơn giản tương tự như những game nhàn rỗi thông thường. Bạn không cần phải chạm vào điều khiển nhân vật, mọi thứ sẽ do máy điều khiển. Thay vào đó, bạn chỉ cần nâng cấp nhân vật, đổi tổ đội, lập đội hình, thức tỉnh… để họ chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

Top 7 game RPG nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt 1

Trò chơi có độ khó trung bình, dễ bắt đầu ngay từ đầu, nhưng có nhiều lựa chọn để đi sâu vào chiến thuật sau này. Do đó, người chơi có nhiều hướng để phát triển đội hình chiến đấu thay vì chỉ ngồi một chỗ và ép cấp độ như những game nhập vai nhàn hạ khác.

thế giới prandie

thế giới prandie Phong cách đồ họa hoạt hình cổ điển trên nền 3D rất dễ thương. Game lấy bối cảnh thần bí xoay quanh hai thế lực chính tranh giành ảnh hưởng là Vir và Femina.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt

Gameplay của World of Prandis Mobile thiên về các game nhập vai hành động trên bản đồ dã ngoại mở. Người chơi có thể tự động xoay camera để tìm góc xem tốt nhất, điều này rất cần thiết cho các game hành động như thế này. Bạn sẽ cảm nhận được sự linh hoạt trong mọi trận chiến, dù là đánh quái bình thường hay đánh boss.

tình yêu vĩnh cửu usa

tình yêu vĩnh cửu usa thuộc thể loại game mobile 3D RPG lấy đề tài của bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng của Trung Quốc. Nội dung game nói về câu chuyện tình yêu kéo dài 3 kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa gây chấn động Tam Quốc. Game bao gồm 5 lớp nhân vật Tiêu Dao, Thiên Cơ, Thất Sát, Huyền Âm và Mị Ảnh.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt 3

Người chơi sẽ phát triển và xây dựng nhân vật giống như bất kỳ game MMORPG thế giới mở nào khác bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tăng cấp, hạ phó bản, diệt boss và xông pha vào các chiến trường lớn nhỏ để tìm kiếm các trang bị và nguyên liệu cần thiết để xây dựng sức mạnh cho nhân vật.

Laplace M (Vùng đất của gió)

nước Mỹ là một game mobile thuộc thể loại MMORPG 3D đã chinh phục cộng đồng game thủ tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc ngay khi ra mắt. Ngay sau đó, trò chơi cũng đã gây được tiếng vang lớn với thị trường Đông Nam Á khi thu hút một lượng lớn người chơi tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt 4

Lối chơi của Laplace M Mobile khá khác biệt khi mang đến trải nghiệm phiêu lưu, khám phá và tương tác người chơi trong suốt hành trình. Các hoạt động trong game còn có chuỗi phó bản, PvP, đánh boss, Đấu trường… đầy thử thách. Đặc biệt, hệ thống Guardian có chiều sâu cho phép người chơi đi săn trên bản đồ dã ngoại và huấn luyện để trở thành trợ thủ đắc lực.

thanh kiếm và người triệu hồi

thanh kiếm và người triệu hồi đặt người chơi vào một bối cảnh giả tưởng, nơi bạn đóng vai một nam anh hùng hoặc một nữ anh hùng nửa người, nửa thú. Để phù hợp với cốt truyện và có thể phô diễn những nét độc đáo riêng cho sản phẩm, Kiếm Khách Mobile đã chọn sử dụng đồ họa 3D cực kỳ chi tiết.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt

Đặc biệt, tạo hình nhân vật có sự đan xen giữa các nhân vật phương Đông và phương Tây, chắc chắn sẽ khiến nhiều người chơi cảm thấy vô cùng khác biệt và bắt mắt. Trò chơi cũng tập trung vào các hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, đậm chất hành động.

Di Động Lạc Miếu (Kỳ Duyên Cổ Mộ)

Kỳ Duyên Cổ Mộ lấy cảm hứng từ web movie được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Đào Mưu Bút Ký và bộ truyện Kẻ trộm mộ để dẫn dắt người chơi hóa thân thành những kẻ săn tìm kho báu, trải qua nhiều nội dung cốt truyện, thử thách vô cùng gay cấn.

Top 7 game nhập vai nước ngoài thu hút đông đảo người chơi Việt

Với bối cảnh đan xen giữa hiện đại và cổ đại, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba lớp nhân vật với đặc điểm chiến đấu riêng: Môn phái, Mặc Kim, Tà Linh.

Cổ Mộ Kỳ Duyên có lối chơi đa dạng với các tính năng, hoạt động phong phú đặc trưng của dòng game nhập vai. Nhưng nhờ cốt truyện độc đáo, nội dung mới lạ hàng đầu, người chơi sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm những cách thức di chuyển mới, thời trang tôn giáo, cổ vật, … của một game nhập vai hiện nay.