Top 6 game nhập vai sở hữu lối chơi cày cấp thế giới mở cực chất dành cho bạn

Với môi trường thế giới mở và lối chơi RPG cổ điển, người chơi sẽ chỉ muốn “cày” các bản đồ trong game và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

mặt trăng tưởng tượng

mặt trăng tưởng tượng là một game MMORPG 3D mới sử dụng đồ họa phong cách hoạt hình chibi cực kỳ đáng yêu dành cho nền tảng di động cùng với phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Khác với những game nhập vai thông thường, không gian trong Luna Fantasy là một không gian mở và tự do.

6 game nhập vai có lối chơi thế giới mở cực chất dành cho bạn 0

Trên hành trình khám phá thế giới thông qua các nhiệm vụ, người chơi không phải chuyển cảnh hay chuyển màn như thông thường. Thay vào đó, người chơi có thể tìm kiếm bất kỳ NPC nào xuất hiện trên đường đi, với yêu cầu quái vật xuất hiện ngay lập tức khi nhận được yêu cầu, giống như phong cách trên PC.

Tải xuống trò chơi Luna Fantasy cho Android-APK iOS

Ragnarok 2009 Xem

Mô phỏng từng chi tiết, nội dung trò chơi độc đáo từ phiên bản PC, DOT MMORPG Ragnarok 2009 Xem (RO Mobile) cũng sẽ tập trung vào hệ thống chiến đấu lớn nhất và hay nhất trên thiết bị di động, giúp người chơi tận hưởng trọn vẹn những trận chiến liên tục và hấp dẫn. Điểm mới ở RO Mobile chính là nhờ đồ họa phong cách “2D DOT” độc đáo hiếm thấy ở các game di động.

Top 6 game nhập vai có lối chơi thế giới mở cực chất dành cho bạn 1

Với các chế độ chơi quen thuộc bao gồm Mercenary Battle, Solo Battle, Emperium War và Assault, người chơi có thể lựa chọn bất kỳ chế độ nào mình thích và trải nghiệm, đắm chìm trong cảm giác mạnh vừa quen mà cũng vừa quen, không kém phần mới mẻ về thế giới cổ đại Ragnarok.

Tải game DOT MMORPG Ragnarok 2009Ver cho Android-APK-IOS

Vị cứu tinh

RPG tuyến tính trong Vị cứu tinh vô cùng quen thuộc và dường như không có quá nhiều diễn biến mới. Người chơi vẫn trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để thăng cấp, nâng cấp kỹ năng, nâng cấp trang bị, v.v. để tăng sức mạnh của chính bạn. Cơ chế điều khiển trong game cũng đơn giản, có hỗ trợ tự động nên hầu hết giai đoạn đầu game diễn ra rất suôn sẻ.

6 trò chơi nhập vai hàng đầu với lối chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn 2

Tuy nhiên, sức hút của trò chơi này đến từ hàng tá nhiệm vụ và thử thách nơi bản đồ thế giới mở trải dài khắp các cấp độ của nhân vật. Bằng cách này, người chơi sẽ từng bước trải nghiệm sự nguy hiểm xung quanh mình để từ đó quyết định luyện tập săn bắn để nâng cao sức mạnh của nhân vật lên một cấp độ cao hơn.

Tải xuống trò chơi El Salvador cho APK

một câu chuyện dũng cảm

một câu chuyện dũng cảm Gây ấn tượng với người chơi ngay từ khi bước chân vào game với đồ họa 3D sắc nét, mượt mà và tạo hình nhân vật theo phong cách manga / anime Nhật Bản mô phỏng các nhân vật mà bạn yêu thích.

6 trò chơi nhập vai hàng đầu với lối chơi thế giới mở cực chất dành cho bạn 3

Với cơ chế điều khiển quen thuộc, giao diện thân thiện, bạn sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi của trò chơi. Một điểm rất được yêu thích trong lối chơi của A Valiant Story chính là sự tự do tuyệt vời trong chiến đấu và lối chơi. Đặc biệt, người chơi không hoàn toàn bị phụ thuộc vào những hướng phát triển đã định sẵn, ít nhiều sẽ có thứ đáp ứng nhu cầu của mỗi người.

Tải xuống trò chơi A Valiant Story cho Android-APK

vương miện thiên văn

vương miện thiên văn là tựa game nhập vai 3D từng trở thành hiện tượng tại Đài Loan vào năm ngoái khi sở hữu đồ họa và lối chơi nổi bật trên nền tảng game di động. Sở hữu lối chơi đầy biến hóa, trò chơi này buộc người chơi phải sử dụng nhuần nhuyễn nhiều thao tác.

6 trò chơi nhập vai hàng đầu với lối chơi thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn 4

Điểm đặc biệt của Astral Crown là người chơi có thể chuyển đổi giữa lớp nhân vật cơ bản và lớp nhân vật nâng cao tùy theo tình huống và kỹ năng mà người chơi muốn sử dụng. Do đó tạo ra những hướng phát triển và những bất ngờ lớn trong cuộc chiến trong game.

Tải game Astral Crown cho AndroidiOS

RenaissanceM

RenaissanceM là một game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới mở được phát triển bởi NSX Caret Games của Hàn Quốc. Sản phẩm hiển thị có chất lượng đồ họa được đầu tư tỉ mỉ và công phu từ thiết kế nhân vật, môi trường cho đến các hiệu ứng đổ bóng sắc nét. Nhờ áp dụng công nghệ Unity 3D cực đỉnh, RebirthM chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng với những pha chiến đấu hoành tráng và vô cùng hào nhoáng.

6 trò chơi nhập vai hàng đầu với lối chơi thế giới mở cực chất dành cho bạn 5

So với các game di động hiện nay, RebirthM tự tin mang đến một MMORPG đúng nghĩa, đề cao không khí chiến đấu đậm chất hành động, không thua kém các game MMO trên PC cả về đồ họa lẫn lối chơi.

Tải xuống phiên bản quốc tế của trò chơi RebirthM cho Android – iOS – APK